CHÚC MỪNG NĂM MỚI TIẾNG ANH

Từ xưa cho nay, Tết luôn là một dịp để chúng ta được gần cận với những người dân thân và này cũng là thời điểm để có thể gửi tới những người dân thân thương bằng những lời chúc ý nghĩa về xuất sắc đẹp nhất. Theo đó, những lời chúc hay số đông bức thư đó thường được gửi cho những người thân vào dịp tiếp giáp thời điểm chuẩn bị bước lịch sự giao quá hoặc ngày đầu xuân năm mới mới.

Bạn đang xem: Chúc mừng năm mới tiếng anh


Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách mẫu thư chúc mừng năm mới tết đến 2021 giờ Anh tốt nhất và đông đảo lời chúc năm mới tết đến bằng giờ đồng hồ Anh ngắn gọn, mời quý vị cùng tham khảo.

*

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn

– Live up khổng lồ 100 year – dịch: sống lâu trăm tuổi

– Plenty of health – dịch: sức khỏe dồi dào

– A myriad things go according – dịch: vạn sự như ý

– Security, good health & prosperity – dịch: An khang thịnh vượng.

– Congratulations và be prosperous – dịch: Cung tin vui phát tài.

– Money flow in like water – dịch: Tiền vô như nước

– Wishing you all the magic of the new year – dịch: Chúc các bạn mọi điều ảo diệu của năm mới tết đến

– Wishing you love, luck và longevity in the new year – dịch: Chúc bạn sự yêu đương yêu, suôn sẻ va trường thọ

– May all your new year wishes come true – dịch: Chúc phần lớn điều mong năm mới của khách hàng đều thành sự thật

– Happy new year to you và yours – dịch: Chúc mừng năm mới tết đến đến chúng ta và những người thân yêu của bạn

– Best/Warmest wishes for a happy và successful new year – dịch: hầu hết lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

– The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together… – dịch: Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, xoàn cáp bao la, một đơn vị no đủ, vàng bạc bẽo đầy tủ, gia công ty phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.

– Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health và smooth sailing life. – dịch: Hãy để đều lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bạn. Tôi mong muốn trong năm tới chúng ta luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng và may mắn trong công việc.

– Just a new bloom spreads fragrance và freshness around… May the new year địa chỉ a new beauty & freshness into your life – dịch: Hãy là một trong bông hoa new đầy sức sống và tỏa mùi thơm ngát. Năm mới tết đến thêm vẻ đẹp new và sức sống mới.

– Dear Luck, can we be friends in 2021, please… – dịch: suôn sẻ à, chúng ta hãy là bạn những năm 2021 nhé….

– I hope happiness and joy come to tóm tắt great moments with the people you most appreciate. Congratulations Tet holiday.- dịch: Tôi hy vọng hạnh phúc và niềm vui sẽ đến để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với những người dân bạn trân trọng nhất. Chúc mừng kỳ du lịch tết.

– I hope my father has a great year. Dad will have a lot of health, a lot of fun with your mother & me.I love you! – dịch: bé chúc bố có một năm mới giỏi vời. Các sức khỏe, nhiều nụ cười bên bà mẹ và con. Nhỏ yêu bố!

*

Mẫu thư chúc mừng năm mới tết đến 2021 tiếng Anh hay tuyệt nhất

Mẫu thư chúc mừng năm mới 2021 giờ đồng hồ Anh hay tuyệt nhất số 1

Dear friend

New year 2021 is coming, last time you and I accompany on our own dream path.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Các Phím Chức Năng Các Phím Trên Bàn Phím, Chức Năng Của Các Nút F1

I am writing khổng lồ thank you because you are the one who helped, supported me during the most difficult time & now I get through it. I hope that, in this new year, we will together achieve our dreams despite the difficulties.

I am so lucky to have a very special friend like you, we will continue to lớn be good friends together for the rest of our life!

I wish that you have happy, beautiful & successful new year.

Dịch:

Bạn thân mến

Năm mới 2021 sắp đến đến, thời hạn qua bạn và tôi đã cùng nhau sát cánh đồng hành trên tuyến phố ước mơ của chủ yếu mình.

Tôi viết lá thư này để gửi lời cảm ơn mang lại bạn bởi vì bạn là người đã giúp đỡ, ủng hộ bản thân trong suốt thời hạn khó khăn nhất với ngay từ bây giờ mình vẫn vượt qua nó. Tôi mong muốn rằng, trong thời hạn mới này bọn họ sẽ cùng nhau giành được ước mơ của mình cho dù có khó khăn.

Mình thật là suôn sẻ khi có một người bạn vô cùng đặc biệt quan trọng như bạn, chúng ta vẫn sẽ liên tục cùng nhau làm các bạn tốt cho đến hết cuộc sống này nhé!

Chúc chúng ta có 1 năm mới thiệt vui vẻ, xinh đẹp và thành công.

Mẫu thư chúc mừng năm mới tết đến 2021 giờ đồng hồ Anh xuất xắc nhất số 2

Dear friend

So time flies so fast, now is the end of the year – this is also the time khổng lồ look back at the happy and sad memories of the year. Coming khổng lồ the new year, I wish you and your family are always filled with laughter, joy, warmth, and reunion. We hope that this Tet holiday will be a time lớn mark a new turning point for the success of the job we are striving for.

Happy New Year và all the best for the new year 2021.

Dịch:

Bạn thân mến

Vậy là thời gian trôi nhanh quá, hiện nay đã là thời điểm thời điểm cuối năm – đó cũng là thời hạn để bọn họ cùng nhìn lại hầu hết kỉ niệm vui bi tráng của năm. Sắp bước sang năm mới, tôi chúc bạn cùng gia đình luôn ngập cả tiếng cười, vui vẻ, váy đầm ấm, sum vầy. Shop chúng tôi hi vọng, qua thời điểm Tết này sẽ là thời điểm ghi lại một bước ngoặt mới cho sự thành công trong công việc mà chúng ta đang phấn đấu.

Chúc mừng năm mới và đều điều xuất sắc đẹp cho năm mới tết đến 2021.

Trên trên đây là toàn thể nội dung tương quan đến mẫu thư chúc mừng năm mới tết đến 2021 tiếng Anh tốt nhất, phần đông lời chúc năm mới bằng giờ đồng hồ Anh ngắn gọn. Mong muốn qua nội dung bài viết này quý vị có thể viết thư hoặc nhờ cất hộ lời bởi những câu chúc ý nghĩa tới những người dân thân thương độc nhất trong đợt nghỉ lễ Tết truyền thống này.