CHÙA THIẾU LÂM TỰ TRUNG QUỐC

Tuổi thơ của bọn họ gắn tức thời với rất nhiều kỉ niệm đẹp và một trong những đó bắt buộc không kể tới những bộ phim truyện võ thuật của Trung Quốc. Và nếu như khách hàng là fan của loại phim này thì Thiếu lạm Tự đã trở thành một cái thương hiệu vô cùng quen thuộc. Tuy vậy bạn đã biết được những gì về ngôi miếu này ? Vậy hãy cùng với mình tìm hiểu xem thiếu Lâm Tự ở đâu và gồm có gì nhé


Thiếu Lâm Tự ở đâu ? Những tin tức cơ bản

Để các bạn cũng có thể trả lời được thắc mắc Thiếu Lâm Tự nghỉ ngơi đâu một cách vừa đủ nhất thì bản thân xin được nhờ cất hộ đến chúng ta một số tin tức như sau.

Bạn đang xem: Chùa thiếu lâm tự trung quốc

Thiếu Lâm tự hay miếu Thiếu Lâm mang tên đầy đầy đủ là “chùa vào rừng gần đỉnh thiếu thốn Thất” vốn là một trong những ngôi chùa lớn nằm tại núi Tung Sơn tp Đăng Phong, Trinh Châu, Hà Nam, Trung Quốc.

Xem thêm: Manage Live Stream Key Lỗi Không Xác Định, Stream Key Lỗi Không Xác Định

*
*
*
*
*
*

Với sự góp mạt của khá nhiều gương mặt nổi tiếng như lưu giữ Đức Hòa, Thành Long, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng v…v…

Thiếu Lâm tam thập lục phong – Võ thuật thiếu thốn Lâm đỉnh cao

Và còn vô cùng rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng tương khắc nữa.

Qua bài viết này mong muốn là các bạn đã có được câu trả lời cho cá thắc mắc như Thiếu Lâm Tự ngơi nghỉ đâu ? hay Thiếu Lâm Tư ra đời vào năm làm sao ? v..v… đồng thời cũng có thể có được tầm nhìn tổng quan độc nhất vô nhị về ngôi chùa lừng danh này.