Chrome tự mở tab quảng cáo

     
Việc Trình duyệtChrome của bạn gặp mặt phải tình trạng tự động hóa nhảy một hoặc nhiều trang web khi đã sử dụngkhiến bạn vô cùng nặng nề chịu. Để xử lý vấn đề này, yeahflashback.com đang tổng hòa hợp và gửi ra những cách khắc phục dưới đây. Cùng cửa hàng chúng tôi tham khảo nhé!

Tắt tính năng tự động hóa bật tab quảng cáo khi mở Chrome

Nếu như chúng ta lỡ ấn nhầm vào tính năng tự động hóa mở pop-ups của một website thì với các lần mở Chrome, website này sẽ tự động hóa được nhảy lên. Để tắt cơ chế tự mở tab truyền bá này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể thực hiện tại theo các cách sau:

Cách 1:

1. Mở chrome -> lựa chọn nút gồm 3 vệt chấm thẳng hàng ở phía trên góc phải màn hình hiển thị -> dìm chọn download đặt.

Bạn đang xem: Chrome tự mở tab quảng cáo

*

2. Trên thanh menu mặt trái,chọn Quyền riêng tứ và bảo mật thông tin (Privacy & security). Sau đó, chọn setup trang web.

*

3. Kéo xuống bên dưới và chọn "Cửa sổ bật lên và link chuyển hướng".

*

4. Lúc đó, một list những trang web mà các bạn đã có thể chấp nhận được chúng từ bỏ mở khi bật chrome được hiện tại lên.

Muốn ngăn hoặc có thể chấp nhận được trang web tự động bật khi khởi hễ Chrome, bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng cách kéo thanh ngang. Tiếp đến khởi đụng lại trình chu đáo để trả tất download đặt.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Pha Lộ Núm Sao Việt Cực Hot, Hình Ảnh Sao Việt Lộ Núm Vú Không Che Mới Nhất

*

Cách 2:

1. Mở chrome -> Chọn cài đặt (tương từ như bí quyết 1)

2. Trên ô tra cứu kiếm gõ “Popups”

*

3. Chọn “Sitesettings”

*

4. Để Chrome không tự động bật phần đông quảng cáo không muốn muốn. Popups phải hiển thị ở chính sách Blocked. Nếu Popups đã đặt ở cơ chế Allowed, chúng ta cần bấm vào thanh chuyển đổi bên yêu cầu Allowed.

*

5. Khi đó, một danh sách những trang website mà các bạn đã chất nhận được nó tự động bật quảng cáo đang hiện ra.

*

Muốn xóa anh tài tự bật quảng cáo này. Trên từng trang Web, nhấn vào nút cất dấu 3 chấm dọc và lựa chọn Remove. Như vậy, việc chặn pr popup trên chrome đang hoàn thành.

*

Phần kết luận

Có thể thấy, vấn đề gỡ với chặn các trang truyền bá tự nhảy lên trong chrome không thể khó. Chỉ việc làm theo các hướng dẫn bên trên đây, bạn cũng có thể dễ dàng tương khắc phục vụ việc này một cách nhanh chóng, từ đó đạt được trải nghiệm áp dụng Chrome tuyệt đối hoàn hảo nhất.