Chọn màu sắc theo tuổi

     

Xem màu hợp tuổi có công dụng quan trọng vào việc giúp cho bạn hỗ trợ, cân nặng bằng. Và điều tiết hài hòa và hợp lý các yếu đuối tố âm khí và dương khí – tử vi ngũ hành của từng nhỏ người. Từ kia chọn màu sắc cho trang phục như quần áo, giầy dép, màu chủ yếu bàn làm cho việc, màu xe theo tuổi. Nếu gọi được cách thức phối màu cũng giống như chọn màu sắc hợp với phiên bản mệnh. Điều này sẽ không chỉ giúp đỡ bạn thần thái thật dễ chịu và thoải mái và từ tin. Nhưng trong tử vi phong thủy việc chọn màu sắc theo tuổi sẽ đem về may mắn và kết quả cao trong công việc.

Bạn đang xem: Chọn màu sắc theo tuổi

Để xem màu dung nhan hợp tuổi trong phong thủy, bạn hãy chọn lọc các thông tin ngay sau đây để hiểu thêm chi tiết:


Chọn năm sinh với giới tính để xem màu thích hợp mệnh thích hợp tuổi bạn
Giới tính phái mạnh giớiNữ giới

Xem color hợp năm sinh tuổi khác:


Nội dung

2 bí quyết xem màu vừa lòng tuổi

Xem màu sắc hợp tuổi để gia công gì?

Chọn màu sắc hợp bản mệnh là việc hữu ích trong cuộc sống mỗi người. Bởi đó là công cụ dùng làm xem tuổi đúng theo màu gì dựa vào bản mệnh. Việc xác minh bảng color tương sinh tuyệt xung tương khắc theo tử vi phong thủy đều được phụ thuộc vào quy giải pháp tương sinh kìm hãm trong ngũ hành. Mang đến nên những thông tin được cung ứng đều chính xác. Từ đó chúng ta sẽ tinh lọc ra được màu cân xứng với bạn dạng thân. Nhằm bảo đảm sự như ý tài lộc cho bạn dạng thân. Đặc biệt chọn color trong đầy đủ việc đặc biệt quan trọng như chọn màu sắc xe hợp mệnh, hợp tuổi theo phong thủy. Vày lẽ color là giữa những yếu tố trong tử vi phong thủy theo tuổi được vận dụng. Nhằm để đưa về những yếu ớt tố thuận lợi và hạn chế các điều vô ích của fan đó.

Đồng thời có thể xem nhằm tránh được các màu xung khắc phải kiêng kỵ cùng hóa giải vào trường hợp đang áp dụng màu xung khắc. Bằng cách dựa vào các color của bạn dạng mệnh trung gian. Nhằm mục đích dung hòa xung khắc và đem đến may mắn cho bạn dạng thân và gia đình.

Cách xem màu vừa lòng tuổi

Trong nguyên tố Ngũ Hành, thì môi trường bao gồm có 5 nhân tố là Kim, Mộc, Thủy, Thổ với Hỏa. Trong khi mỗi nhân tố đều sẽ sở hữu được những màu sắc đặc trưng riêng. Color trong năm giới của thuật phong thuỷ sẽ được áp dụng ở trong những kiến trúc ngày nay.

Việc coi và chọn lựa màu phù hợp tuổi tải xe, trang trí tác phẩm hay lựa chọn màu phục trang dựa theo phiên bản mệnh. Từ đó để giúp bạn bao gồm sự cân bằng hợp lý lý tưởng. Mỗi mệnh khác biệt sẽ lâu dài từng tông màu chủ đạo cùng rất đó là color sinh vượng với màu tương khắc và chế ngự kèm cùng với màu chủ yếu đó. Trong khi gia chủ hoàn toàn có thể xem mệnh theo năm sinh. Để thâu tóm được mình thuộc mệnh gì.

*
Chọn color hợp tuổi

Mệnh Kim

Trong phong thủy, Kim nghĩa là kim loại gồm có màu trắng và sắc ánh kim. Nếu bạn là mệnh Kim thì nên vận dùng tông màu sáng với sắc ánh kim. Vị màu trắng đó là màu sỡ hữu của phiên bản mệnh. Đồng thời chúng ta cũng có thể kết hợp cùng với các tông màu sắc vàng, nâu. Vì đây là những màu sắc sinh vượng rất tốt.

Các color trên đang luôn đưa về may mắn và dễ dãi cho gia chủ. Tuy nhiên vậy, gia công ty nên lưu ý tránh không dùng các color kiêng kỵ như màu sắc đỏ, màu sắc hồng và màu tím. Góp gia chủ hoàn toàn có thể tránh được mọi chuyện không xuất sắc cho phiên bản thân.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Tình Trạng Máy Tính Khởi Đông Lại Liên Tục Và Tự Tắt Nguồn

Mệnh Mộc

Mộc (cây cỏ) có màu xanh da trời và color lục. Nếu khách hàng là bạn thuộc mệnh Mộc chúng ta nên áp dụng tông greed color và phối hợp cùng cùng với tông màu xanh biển sẫm, color đen. Mục tiêu là để tăng thêm sự suôn sẻ cho bạn dạng thân vày nước đen sinh Mộc vô cùng tốt.

Đồng thời, gia chủ nên tránh dùng các tông màu như trắng với sắc ánh kim. Lý do màu white bạch kim tương khắc Mộc bắt buộc sẽ gây ăn hại cho bạn.

Mệnh Thủy

Thuỷ greed color biển sẫm, color đen. Chúng ta mệnh Thuỷ nên vận dụng tông màu đen và màu xanh da trời biển sẫm. Ngoài ra bạn nên gắn kết với các tông white color và rất nhiều sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ đề xuất tránh những color kiêng kỵ như màu tiến thưởng đất, màu nâu (Hoàng thổ tự khắc Thuỷ).

Mệnh Hỏa

Hoả (lửa) giữ red color và màu tím. Các bạn thuộc mệnh Hoả thì nên cần sử dụng những tông như color hồng, màu đỏ, màu sắc tím. Và ở bên cạnh đó, gia công ty cũng nên kết hợp cùng với greed color sẽ xuất sắc cho bạn dạng mệnh vì chưng Thanh mộc sinh Hoả.

Bên cạnh đó, gia chủ nắm rõ không dùng các tông greed color biển sẫm và màu đen. Vì như vậy sẽ không tốt đến mệnh của công ty vì nước đen khắc Hỏa.

Mệnh Thổ

Thổ (đất) gồm các màu vàng, cam với nâu. Các bạn thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng những tông color như đá quý đất hay nâu. Và không tính ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các màu sắc hồng, đỏ, tím (Hồng hoả sinh Thổ). Những màu này tương sinh với bạn dạng mệnh của khách hàng nên sẽ tương đối tốt. Hình như gia chủ phải bỏ gam color kiêng kỵ với mệnh như màu xanh (Thanh mộc tự khắc Thổ).

Khi bạn muốn bán buôn xe, trang phục, thiết kế bên trong trang trí item v.v.. Không chỉ nhờ vào sở thích, phong thái mà rất cần được xem màu xe đó gồm hợp tử vi phong thủy theo tuổi mình tốt không? Điều kia giúp gia chủ mang về yếu tố may mắn, dễ ợt trong cuộc sống bạn dạng thân.