My talking tom

     
Mục thiết lập xuống này không hề nữa. Điều này có thể do chương trình hoàn thành hoạt động, vấn đề bảo mật thông tin hoặc lý do khác.

Bạn đang xem: My talking tom

*

*

Xem thêm: Cách Chuyển Số Điện Thoại Từ Sim Sang Máy Android Cực Dễ, Cách Chép Danh Bạ Từ Sim Vào Điện Thoại Samsung

*

Đánh giá yeahflashback.com

Chăm sóc Talking Tom vào trò chơi thú cưng ảo thú vị này

My Talking Tom là một trò chơi thú nuôi ảo có ngôi sao Talking Tom mèo và Talking Tom mèo 2 . Bạn phải giữ Tom hạnh phúc bằng cách cho anh ta ăn, vuốt ve sầu anh ta, gửi anh ta vào chống tắm, đưa anh ta vào giấc ngủ, và chơi trò chơi với anh ta.

can hệ hơn lúc nào hết

My Talking Tom giữ lại các chức năng cơ bản giống như ứng dụng Talking Tom Cat, nhưng chúng ta cũng có thể tiến xa hơn một chút, sở hữu lại cho mình nhiều điều hơn nhằm làm với truyền cho bạn nhiều hơn trong vai trò người chăm sóc.


các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm toàn bộ những điều cơ bạn dạng mà chúng ta cũng có thể có vào Talking Tom cat và những trò nghịch động vật rỉ tai khác của Outfit 7, cụ thể là giúp Tom lặp lại những gì bạn nói bằng giọng cao và địa chỉ với anh ấy bằng cách chạm vào anh ấy theo nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng mà định dạng của My Talking Tom bây chừ cảm thấy hệt như trò chơi thú cưng ảo, Pou. Có không ít việc nên làm với những người bạn mèo của bạn, chẳng hạn như chơi trò chơi mini , tùy chỉnh ngoại hình của anh ý ấy, chọn thức nạp năng lượng và trang trí nhà đất của Tom theo tuyển lựa của bạn.

Một tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác là năng lực tạo video của Tom để share với phần lớn người.

Bắt nội dung bắt đầu trong My Talking Tom yêu cầu tiền trò chơi, bạn có thể kiếm được lúc mua hoặc hoàn toàn có thể mua. Bao gồm một hệ thống san tủ mặt bằng , nơi chúng ta cũng có thể xếp hạng bằng cách dành thời hạn với bé mèo của chúng ta và đảm bảo an toàn rằng nhu cầu của bản thân mình được đáp ứng. Khi chúng ta lên cấp, các bạn sẽ mở khóa các mục với vật thể mới từ cửa hàng.

gồm có trò đùa nhỏ vào My Talking Tom, chẳng hạn như whack-a-nốt ruồi, sở hữu đến cho chính mình cơ hội giành được chi phí xu, cũng giống như đáp ứng nhu cầu giải trí của Tom.

Làm nuốm nào để đùa My Talking Tom

cũng như trong Pou (và tamagotchis cho vấn đề đó), thú cưng của chúng ta trong My Talking Tom tất cả ​​một số "nhu cầu" nhất định phải được đáp ứng. Chúng được diễn tả bằng đồng hồ thời trang tròn ở dưới thuộc của màn hình mà tự từ cạn kiệt và cần được phủ đầy một đợt nữa bằng cách thực hiện nay một hành động cụ thể. Nguyên lý rất đơn giản và dễ dàng để thâu tóm và khi chúng ta lần trước tiên chơi My Talking Tom, những khái niệm cũng rất được minh chứng cho bạn.

Bốn yêu cầu mét là: giải trí (nạp bằng cách nói chuyện Talking Tom hoặc chơi trò giải trí mini), thực phẩm (nạp bằng phương pháp thả thức ăn sâu vào miệng), bàng quang (nạp đầy bằng cách đưa anh ta vào nhà vệ sinh) và mệt mỏi (nạp bằng cách đặt Tom lên giường cùng tắt đèn). Để thực hiện bất kỳ hành động nào trong những này, bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng đồng hồ tương ứng.

Anh ta trông nỗ lực nào?

Đồ họa và phiên bản trình bày toàn diện và tổng thể trong My Talking Tom vẫn không cải tiến và phát triển nhiều kể từ Talking Tom cát 2. đa phần mèo trông vẫn giống như nhau (mặc dù bạn có thể tùy chỉnh những hơn) cùng giọng nói buồn của anh ấy như nhau nhau. Xung quanh ra, dường như như Tom là nhân thiết bị duy nhất nhảy lên vào trò nghịch (ví dụ, không tồn tại dấu hiệu của bạn gái của mình Talking Angela, hoặc hàng xóm phiền toái của mình, Talking Ben the Dog.

Một kỹ năng thú vị của My Talking Tom là tài năng ghé thăm nhà của người chơi khác cùng xem họ sẽ trang trí mang lại họ như vậy nào. Bạn có thể tìm tìm rương báu vật, nơi bạn có thể kiếm thêm tiền.

trong khi còn có một trò nghịch nhỏ, nơi bạn cần phải đoán đông đảo gì Tom đang mặc, chính là khá thú vị, đặc biệt là cho các cầu thủ trẻ.

Purrfect

nếu như khách hàng là một fan hâm mộ của Talking Tom mèo hoặc Pou, các bạn sẽ thích My Talking Tom, bởi nó trộn trộn những yếu tố tốt nhất có thể của cả hai. Tuy nhiên, một số rất có thể tìm thấy quy trình liên tục để ý đến nhỏ mèo một chút ít tẻ nhạt với lặp đi lặp lại.