Kinh nghiệm du lịch cần thơ và các điểm đến thú vị nhất

     

Là thành phố lớn tuyệt nhất miền tây-nam Bộ, hiện giờ Cần Thơ rất cải cách và phát triển về đầy đủ mặt, chính vì vậy các hoạt động giải trí cũng khá đa dạng. Buổi tối ở cần Thơ, du khách hoàn toàn có thể đi đi dạo bến Ninh Kiều, kiểm tra in mong Tình Yêu, đi bữa tối tại nhà hàng du thuyền, thưởng thức đặc sản vịt làm bếp chao hay phải đi bar/ karaoke…


Khám phá bến Ninh Kiều về đêm

Bến Ninh Kiều là 1 địa danh danh tiếng Cần Thơ và đã đi vào thơ ca dân gian từ bao lâu nay. Bến Ninh Kiều đẹp nhất khi về đêm, khi những ánh đèn lung linh lan sáng khắp thành phố. Bây giờ khu vực công viên Ninh Kiều đang được trở thành phố đi bộ. Tại đây có khá nhiều ghế đá để khác nước ngoài dừng chân nghỉ ngơi. Chúng ta cũng có thể thưởng thức ăn uống đường phố và đợi gió, ngắm cầu nên Thơ bùng cháy từ phía xa.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch cần thơ và các điểm đến thú vị nhất

Check in cầu Tình yêu – mong đi bộ


*
*
Tham quan, nhà hàng tại chợ tối Cần Thơ

Cần Thơ bao gồm 3 chợ đêm: phiên chợ tối Tây Đô, chợ đêm

*
*
Món Vịt nấu ăn chao Thành Giao nổi tiếng
*
*
*
*
Vịt đun nấu chao phải Thơ

Bạn đã từng có lần nghe mang lại món vịt nấu nướng chao danh tiếng miền Tây cùng nổi danh khắp cố kỉnh giới? Vịt thổi nấu chao đề nghị Thơ là giữa những món nạp năng lượng không thể ko thử qua khi tất cả dịp mang lại đây. Giết vịt nguyên liệu là giết mổ vịt xiêm được chọn lọc rất kỹ. Vịt được tẩm ướp với chao rồi mới nấu. Nước lẩu cũng nêm bằng chao, cho nên vịt bao gồm vị đậm hơn.

Chính vì món ăn lôi kéo mê hoặc các thực khách phải tại buộc phải Thơ có hẳn 1 ngõ hẻm chuyên bán vịt nấu nướng chao. Trong những đó lừng danh nhất là vịt làm bếp chao Thành Giao. Người sở hữu quá núm của quán này là 1 nghệ tác dụng ba vẫn thổi hồn mang lại món ăn nức tiếng mọi nơi. Ông cũng là fan quen biết nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, do đó khi phi vào quán, bạn sẽ thấy hình ảnh nghệ nhân Thành Giao chụp thông thường với không hề ít ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Xem thêm: Xem Phim Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc Vietsub + Thuyết Minh

Danh sách địa chỉ cho bạn tham khảo:

Sau lúc đi chợ đêm, đi dạo, hưởng thụ các món đặc sản, vững chắc chắn bạn sẽ muốn dừng chân ở một quán coffe nào đó. Đây là khoảng thời hạn để bạn nghỉ ngơi, nhìn nhìn thành phố hoặc nói chuyện cùng chúng ta bè. Một vài quán cà phê để bạn xem thêm như:

Buổi về tối ở bắt buộc Thơ, bên cạnh các vận động kể trên, nếu khách hàng là fan thích cuộc sống sôi động các bạn đêm thì đi bar/ karaoke cũng khá thú vị. Dưới đó là một số địa chỉ cho chúng ta tham khảo.

Trên đấy là một số gợi ý cho chính mình nếu đang vướng mắc buổi về tối ở yêu cầu Thơ đề xuất làm gì, nghịch gì? chắc chắn rằng với những chuyển động đa dạng như vậy, các bạn sẽ tìm được các trải nghiệm thú vị cân xứng với sở thích của bản thân mình khi cho với cần Thơ.