Bắn ma kinh dị


*
vày Bookgrinder

Về nội dung, If On A Winter’s Night, Four Travelers là 1 trong những tựa game lưu lạc trỏ cùng nhấn (point & click) được dẫn dắt bởi những yếu tố ghê dị. Gamer sẽ mày mò câu chuyện của bốn nhân vật khác nhau trong một vũ hội cất mặt được tổ chức triển khai trên một chuyến tàu hỏa vào cuối trong những năm 1920. Câu chuyện của game thực thụ lôi cuốn, tuy thế cũng đủ đáng sợ khiến game thủ bắt buộc rùng mình.

Bạn đang xem: Bắn ma kinh dị

*

Hình ảnh của trò chơi theo phong cách pixel đối chọi giản, thanh thanh nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi mà lại không cần đến card hình ảnh rời.

Faith

FAITH là 1 game đáng sợ miễn chi phí theo phong cách đồ họa px lấy cảm hứng từ những tác phẩm bom tấn trên MS-DOS, táo bị cắn dở II, Atari cùng ZX Spectrum – có nghĩa là đồ họa của nó rất là cũ. Để hoàn toàn có thể hù dọa trò chơi thủ, tựa game này tạo ra một một không khí rờn rợn phủ quanh người chơi, kèm theo một tình tiết có nhịp độ tốt, các tình tiết thu hút và ẩn chứa được nhiều pha hù dọa sởn tóc gáy. Nó được nhiều trang tin trò chơi uy tín review rất cao khoác cho điểm yếu kém về hình ảnh của mình.


*

Trên trang chủ của phòng phát triển, họ cho thấy thêm hiện tại game đang có bản demo mà chúng ta cũng có thể chơi test miễn giá tiền trên Steam.

Xem thêm: Phim Tìm Lại Chính Mình, Hd, Thuyết Minh, Tìm Lại Chính Mình

IMSCARED

Trong khi những tựa game kinh dị kì cục để gamer vào vai một ai đó, IMSCARED chất nhận được bạn là chủ yếu mình. Nhà cải cách và phát triển mô tả tựa game của bản thân là “một trò chơi kinh dị meta cho người chơi thành nhân đồ gia dụng chính, đưa anh ta vào trải nghiệm mắt nhìn thứ nhất cực kỳ thực.” Trò chơi có giá chỉ 17,500 đồng, chỉ trung bình một ổ bánh mì mà thôi.


Game không tồn tại một cốt truyện chính, mà chỉ nên cuộc đào thoát của chính chúng ta khỏi tòa đơn vị trong game. Lối nghịch của game có phần hệt như Resident Evil, khi gamer cần giải đố, đi tìm chìa khóa, open và kiếm tìm kiếm lối ra mang lại cơn ác mộng này. Nhưng lại game sẽ nỗ lực lừa dối chúng ta nhiều lần nhất bao gồm thể, khiến cho bạn phải nghi hoặc những quyết định của bản thân mình và đối mặt với hầu hết pha hù dọa xứng đáng sợ.

*

Nếu bạn đang muốn tra cứu kiếm một tựa game kinh dị không bước vào lối mòn thứ hạng bị thú vật đuổi theo tốt các tình huống ma quái mở ra bất ngờ, đó là trò nghịch mà bạn tránh việc bỏ qua.

Tạm kết

Với cha tựa game mặt trên, Sforum tin vững chắc rằng bạn có thể tìm được một những hiểu biết hợp ý mình trong tối Halloween 2021. Các game thủ mobile mếm mộ thể loại kinh dị có thể tham khảo đa số game trong bài viết này. Nếu khách hàng cần tìm đa số tựa game khác chấp nhận mình – bất kỳ là thể loại gì – hãy để lại comment ở cuối bài, và cửa hàng chúng tôi sẽ thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của người sử dụng ngay và luôn!