Chọc tức vợ yêu

     

Tên khác: Cho em muôn trượng hào quang,Quân tử báo ânThể loại: Ngôn tình, hiện tại đạiĐã 27 tuổi mà lại đại thiếu gia Lục thị lại chẳng phải rung hễ vì ngẫu nhiên một cô gái nào nên bố mẹ cùng em trai đang chuốc say anh rồi gửi lên chóng một cô gái xa lạ.5 năm sau, tiểu thiếu giaLục Kình Vũvì không có mẹ và cú shock quá khứ nên đã rơi vào tình thế trầm cảm.Một người thân phụ "chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai" và một thằng bé bỏng con "không ham mê tiếp xúc với ngẫu nhiên ai" đang trở đề xuất "lầy lội" hơn lúc nào hết khi chạm mặt được Ninh Tịch. Cả hai phụ thân con phần lớn vừa gặp mặt đã yêu thương người thiếu nữ này, một người ước muốn chiếm hữu, một tín đồ vô thuộc ỷ lại, ở đầu cuối tạo ra những tình huống dở khóc dở cười mang lại độc giả.


Bạn đang xem: Chọc tức vợ yêu

Bạn rất có thể tìm tìm truyện với những từ khóa sau: Chọc Tức vợ Yêu - download Một khuyến mãi ngay Một, truyện Chọc Tức vk Yêu - download Một tặng Một , phát âm truyện Chọc Tức vk Yêu - mua Một tặng Một full , Chọc Tức vk Yêu - tải Một tặng ngay Một full , Chọc Tức vk Yêu - cài đặt Một khuyến mãi Một chương bắt đầu


Chương 2165: ngoại truyện 9. Trái tim nhỏ bé của cháu (3 năm trước) Chương 2164: ngoại truyện 8. Lòng này yêu chàng chàng đâu gồm hay (3 năm trước) Chương 2163: nước ngoài truyện 7. Nhật ký kết đặt tên của Tiểu công chúa (3 năm trước) Chương 2162: nước ngoài truyện 6. Không được phép quyến rũ anh (3 năm trước) Chương 2161: ngoại truyện 5. Nháo hễ phòng (5) (3 năm trước)
*

Vợ Mới độc ác Có Chút Ngọt


*

Cuộc Đời lắng đọng Khi bao gồm Em


Xem thêm: Tập Cuối Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập Cuối, Vì Sao Đưa Anh Tới

*

Ông Xã nạm Thú ko Đáng Tin


*
mặt Trăng trong khoảng Tay Tôi" width="30" height="45" class="img-responsive" itemprop="image">

mặt Trăng trong tầm Tay Tôi


*
phương diện Trăng trong tầm Tay Tôi" width="30" height="45" class="img-responsive" itemprop="image">

phương diện Trăng trong vòng Tay Tôi


nếu sang chương bị load lâu vui mừng bấm lại.Các chương 100, 1000 -> 1009 trong cơ chế "Please allow up to lớn 5 second" quý khách hàng vui lòng chờ load, lâu quá 1 phút thì cài lại trang. Đây là cách shop chúng tôi chống DDos khách hàng thông cảm :DPhiên bảo trì của website vào sáng thứ tư (3h sáng - 3h30 sáng) hàng tuần


yeahflashback.com là website hiểu truyện online cập nhật liên tục và sớm nhất các truyện tiên hiệp, kiếm hiệp, sắc hiệp, kì ảo được những thành viên liên tiếp đóng góp rất nhiều truyện hay cùng nổi bật.