Chỉnh sửa phụ đề phim bị lệch

yeahflashback.com » Mẹo vặt » phương pháp chỉnh phụ đề bị lệch thời hạn hay chỉnh khớp phụ đề bởi KMPlayer chuẩn chỉnh nhất

Cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian giỏi chỉnh khớp phụ đề bởi KMPlayer chuẩn chỉnh nhất giành cho những ai đang chưa chắc chắn phải kiểm soát và điều chỉnh lại phụ đề ra làm sao mới có thể xem phim phụ đề một cách công dụng và trọn vẹn. Khi chúng ta tải một bộ phim lên đến mấy GB và sở hữu file phụ đề của phim dĩ nhiên với định hình thông dụng là .srt về xem tuy vậy điều đáng nói là lúc xem, phụ đề bị lệch với tiếng nói gây không ít phiền toái cạnh tranh chịu. Nếu gặp mặt phải trường phù hợp này, chúng ta nên tìm hiểu thêm thử dùng qua ứng dụng KMPlayer phầm mềm này xem sao, chắc chắn là phụ đề coi phim của các bạn sẽ sớm được kiểm soát và điều chỉnh khớp lại may mắn muốn một cách đơn giản và dễ dàng đến không ngờ.Bạn vẫn xem: Resync phụ đề lệch time bởi kmplayer

Nào hãy thuộc yeahflashback.com shop chúng tôi tham khảo qua về kiểu cách chỉnh phụ đề bị lệch thời hạn bằng ứng dụng KMPlayer cực tiện ích này qua phía dẫn cụ thể sau nhé!

Hướng dẫn cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian, chỉnh khớp phụ đề bằng phần mềm KMPlayer cấp tốc chóng chuẩn chỉnh nhất

Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn một thủ thuật giúp chúng ta chỉnh thời hạn cho phụ đề để cân xứng với nội dung phim:

Đầu tiên nếu laptop của các bạn chưa có phần mềm KMPlayer các chúng ta có thể tải và thiết đặt phần mềm KMPlayer về hệ thống.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa phụ đề phim bị lệch

Bước 1: các bạn mở file bị lệch phụ đề bằng KMPlayer.


*

Bước 2: Để chỉnh lệch phụ để các bạn có thể sử dụng các phím tắt sau đây:

– Phím : hiển thị đủng đỉnh hơn 0.5 sec những lần nhấn.

Ví dụ sau 2 lần nhấn phím Subtitle Resync -> Resync Subtitle. Trường hợp KMPlayer chúng ta chọn là tiếng Việt, thì chúng ta nhấn chuột yêu cầu chọn Phụ đề -> Đồng bộ lại phụ đề -> Đồng bộ lại phụ đề (hoặc tổ hợp phím alternative text + Y).

Xem thêm: Top 10 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Kinh Điển Hay Nhất Mọi Thời Đại


*

Xuất hiện tại hộp thoại Adjust Subtitle Sync các bạn nhập thời hạn trong ô Time (1000 =1 giây phim). Nếu như phụ đề chạy chậm hơn thế thì đằng trước nhập thêm lốt – với ngược lại. Chúng ta chỉnh cho đến lúc khớp thì thôi.

Bước 3: sau khi đã chỉnh lệch phụ đề xong, chúng ta lưu lại:

– thừa nhận chuột đề xuất vào hình ảnh KMPlayer và chọn Subtitle -> Merge/Save As -> Save Modified SubTitle Sync. (Tiếng Việt: Phụ đề -> Trộn/Lưu như thể -> lưu giữ phụ đề đã thay thế sửa chữa đồng bộ).


*

Như vậy sau khi đã lưu, lần sau khoản thời gian xem lại các các bạn sẽ không đề xuất chỉnh lệch phụ đề nữa, phụ đề sẽ tiến hành chạy đúng như lần đầu các bạn chỉnh sửa. Tuy đấy là một thủ thuật dễ dàng và đơn giản nhưng lại khá hữu ích và lấy lại công dụng khi đề xuất thiết.

Trên đấy là cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian hay chỉnh khớp phụ đề bằng KMPlayer bảo đảm hiệu quả thành công rất cao, vị vậy nhưng mà những ai đang quan trung khu hay mong muốn xử lý mọi các bước liên quan tiền tới phụ đề thì có thể tham khảo vận dụng. KMPlayer là một trong những dạng ứng dụng chỉnh phụ đề phim hình ảnh hoàn toàn miễn giá thành lại còn khá chuyên nghiệp nữa đề xuất bất kỳ ai ai cũng có thể download về dùng. Mong xem những đoạn phim đẹp và quality thì nguyên tố phụ đề cũng khá quan trọng nên chúng ta hãy suy xét trước khá đầy đủ mọi anh tài sẵn tất cả trên KMPlayer nhé. yeahflashback.com chúc chúng ta thành công!

yeahflashback.com là social thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm cho đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... Do cộng đồng yeahflashback.com tham gia đóng góp và vạc triển. Sitemap | Mail: dhp888888