Chỉnh giấy ngang trong word 2007

     

Chuyển thay đổi chữ hay chữ hoa vào word 2007 2010

Cách mở tệp tin word bị khóa không chỉnh sửa được

Thao tác luân chuyển ngang ở toàn bộ trang giấy bên trên văn bản word là vô cùng đơn giản thì các bạn chỉ cần chọn lựa ở chế độ Landscape nếu như muốn chuyển phiên ngang khổ giấy

– Cách chuyển trang dọc sang trọng ngang vào word 2007

Để luân chuyển khổ giấy từ dọc trang ngang thì các bạn chọn vào mục Page Layout ở bên trên thanh công cụ của word thì sau thì click chọn chuột phải vào rồi sau đó thì chọn Landscape.

Bạn đang xem: Chỉnh giấy ngang trong word 2007

cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2010 cũng thực hiện tương tự như ở bên trên word 2007

– Cách luân phiên ngang một trang giấy vào word 2013

Để luân chuyển khổ giấy trong word các bạn chỉ cần vào mục Layout ở trên thanh thực đơn rồi sau đó thì lựa chọn vào phần Orientation tiếp đến thì chọn vào mục Landscape

Nếu như bạn muốn áp dụng mang lại một tờ giấy duy nhất vào cả toàn bộ văn bản thì hãy truy nã cập vào Page setup rồi sau đó thì lựa chọn Landscape tiếp đến thì bạn rê chuột xuống dưới các bạn chỉ cần lựa chọn select text và phía trên là chính là đoạn văn bản mà các bạn đang hiệu chỉnh.

2. Cách chuyển phiên ngang một trang bất kỳ trong word

Có rất nhiều trường hợp người dùng chỉ muốn chuyển phiên ngang một trang duy nhất ở trong toàn bộ trang word để có thể dễ dàng trong việc bạn biểu thị sơ đồ chẳng hạn.

– Ngắt section riêng mang lại trang giấy cần xoay

Để luân chuyển ngang một trang giấy bất kỳ ở vào văn bản word thì bạn cần phải tách trang đó thành một section riêng rẽ với những trang khác ở trong văn bản. Nếu như không lúc bạn luân chuyển ngang thì tất cả các trang ở vào văn bản sẽ đều chuyển phiên ngang theo.

Xem thêm: Vlog 5 : Con Trai Thích Con Gái Tặng Quà Gì Trong Ngày Sinh Nhật?

*

Bước 2 : Kiểm tra coi bạn đã ngắt thành công section thì các bạn tiếp tục chọn vào Insert -> tiếp đến thì Header -> cuối cùng thì là Edit Header.

Nếu như trang văn bản được chia thành nhị phần section khác nhau thì bạn đã ngắt thành công

*

Các bạn đặt con trỏ chuột vào một vị trí bất kỳ trên trang giấy cần luân phiên đã được tách riêng biệt section và chọn vào mục Page Layout -> sau đó thì Orientation -> Landscape để có thể luân phiên ngang trang giấy.

Sau khi xoay ngang thì kết quả sẽ thu được như thế này

*

Việc luân phiên ngang hoặc là luân chuyển dọc ở một trang bất kỳ trên văn bản word có cách làm không phức tạp cho lắm. Mặc dù điều quan lại trọng đó là các bạn cần phải tách trang mình muốn xoay thành một section riêng biệt, để các trang còn lại ở trong word ko cần chuyển phiên ngang theo.

Như vậy thì các bạn đã có thể luân chuyển ngang một và nhiều trang bất kỳ ở vào word một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến những trang khác ở vào văn bản word. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống máy vi tính cũ Đà Nẵng yeahflashback.com