Hướng dẫn cách chỉnh độ sáng màn hình win 7 nhanh chóng

     

Chắc hẳn hành động thay đổi độ sáng sủa màn hình máy tính xách tay là câu hỏi bạn liên tục làm trên cái máy tính, máy tính xách tay của mình. Khi cơ mà trời sáng, bạn muốn mở sáng màn hình hiển thị để bạn có thể nhìn thấy được. Tương tự như ban đêm, bạn sẽ muốn screen sẽ về tối lại nhằm không làm ảnh hưởng đôi đôi mắt của mình. Bằng cách điều chỉnh giảm ánh sáng màn hình laptop Windows 7 cũng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tích điện và tăng lượng sạc của laptop.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chỉnh độ sáng màn hình win 7 nhanh chóng

Bên cạnh việc chuyển đổi độ sáng màn hình hiển thị theo cách làm thủ công, Windows 7 còn hoàn toàn có thể thể núm đổi auto bằng nhiều cách. Cường độ tia nắng sẽ được đổi khác dựa trên vấn đề bạn tất cả cắm điện hay không, hoặc tự động hóa cảm biến ánh sáng xung quanh trên những thiết bị lắp thêm tính tân tiến ngày nay.

Xem thêm: " Nước Sông Quên Đặng Quên Tình, Nước Sông Quên, Đặng Quên Tình


Nội dung chính:


Hướng dẫn điều chỉnh tăng sút độ sáng màn hình hiển thị trên Windows 7 bởi thanh trượt Brightness (Control Panel)

Cách biến đổi độ sáng screen Windows 7 theo cách thủ công bằng Hotkeys

Trên phần nhiều những chiếc bàn phím Laptop, các bạn sẽ tìm thấy phần đa phím tắt mang đến phép bọn họ tăng hoặc giảm khả năng chiếu sáng một bí quyết nhanh chóng. Thông thường, hầu như phím này được đặt ở chỗ từ F1 -> F12 – ở ở bên trên cùng của bàn phím. Để điều chỉnh độ sáng màn hình win 7, kiếm tìm phím tắt có biểu tượng giống hình khía cạnh trời, và nhấp vào nó.


Tuy nhiên đó là những phím tắt quánh biệt, tức là bạn nên nhấn với giữ mặt khác phím Fn trên bàn phím, nó thường nằm tại vị trí góc bên dưới cùng bên trái của keyboard Laptop. Chính vì vậy trong trường đúng theo như hình bên dưới đây. Để tăng cường độ sáng màn hình của sản phẩm tính Windows 7, thì các bạn hãy nhấn phím Fn + F2, hoặc giảm độ sáng màn hình bằng phương pháp nhấn Fn + F1.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng công ty đềx


Hướng dẫn 4 giải pháp xem pass wifi trên Windows 10 (Cập nhật 2021)
Hướng dẫn 4 giải pháp chỉnh full màn hình khi tập luyện game trên Windows 10
Cách tắt các services (dịch vụ) không cần thiết trong Windows 10