Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính qua usb

     

Việc chiếu màn hình Android lên PC bằng cáp và có thể ghi lại màn hình, coi phim, đùa trò chơi, thậm chí là cả vấn đề thuyết trình tài liệu trực tiếp. Nhưng nhiều người tiêu dùng không biết bắt buộc dùng vận dụng nào với xử lý như thế nào trong số những tình huống này. Hãy xem thêm cách tiến hành trình chiếu đơn giản và dễ dàng ngay bên dưới đây. 


Sử dụng ứng dụng Vysor

Hiện nay, làm việc nước ta, Vysor là ứng dụng vẫn tồn tại mới so với rất đa số người để chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên máy vi tính hoặc tinh chỉnh và điều khiển thiết bị android đến Mac. 

Không hệt như những vận dụng khác, Vysor sử dụng ứng dụng Chrome để truyền trực tiếp màn hình hiển thị thiết bị hệ điều hành Android tới sản phẩm công nghệ tính. Vysor được trang bị một số tính năng không giống gồm khả năng chụp ảnh màn hình và tinh chỉnh và điều khiển thiết bị app android bằng keyboard và loài chuột như bình thường.

Bạn đang xem: Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính qua usb

*

Khả năng hoạt động của ứng dụng Vysor 

Chức năng hoạt động vui chơi của Vysor vô cùng 1-1 giản. Giải pháp thực hiện, bạn chỉ việc truy cập vào website chính thức nhưng mà mình nên dùng và thiết đặt ứng dụng Chrome, rồi cài đặt Vysor bên trên Android, kết nối thiết bị cùng với PC thông qua cổng USB với khởi chạy ứng dụng. Lúc đó, chúng ta đã chiếu màn hình hiển thị Android thành công xuất sắc lên đồ vật tính.

Khởi chạy vận dụng khi đã kết nối thành công

Ưu điểm của ứng dụng

Dễ dàng sử dụngCài đặt cấp tốc chóng. 

Nhược điểm của ứng dụng

Đối với phiên bản miễn phí chỉ vận động với cáp USB, không có sự cung ứng của WiFi. Dù ứng dụng này không có watermark, nhưng nó vẫn đang hiển thị quảng cáo video clip khoảng trong vòng 30 phút một lần hoặc lâu hơn.

Điểm chủ chốt của ứng dụng

Ở phiên bạn dạng miễn phí bao hàm điểm hạn chế về tính chất năng. Mặc dù nhiên, bạn nên sử dụng cáp USB để kết nối ứng dụng Android với đồ vật tính. Dẫu vậy, các kỹ sư máy tính xách tay vẫn lời khuyên người sử dụng nên chiếu màn hình hiển thị Android lên PC bằng cáp USB để sở hữu những tùy chọn khác giỏi hơn. 

Dùng vận dụng Connect trong Windows 10

Máy tính cần sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows 10 setup Miracast cùng với phiên bạn dạng cập nhật Anniversary. Bạn không nhất thiết phải sử dụng bất kỳ ứng dụng nào tại một bên thứ ba, để truyền tin từ màn hình Android sang thứ tính. 

Người dùng có thể tùy chọn tích hợp WiFi direct và áp dụng giống như như cách liên kết Android cùng với Chromecast bên trên TV bằng những thao tác đơn giản.

*

Chiếu màn hình Android lên PC bởi cáp nhanh chóng

Sử dụng vận dụng Mobizen

Một trong những ứng dụng được thiết kế với hoàn chỉnh, không chỉ chiếu màn hình Android lên PC bằng cáp là Mobizen. Không chỉ thế, nó còn được cho phép ứng dụng lưu lại màn hình, điều khiển, chụp hình ảnh và cung cấp phát trực tiếp từ trình chuẩn y hoặc phần mềm chủ quyền trên laptop. 

Khả năng hoạt động vui chơi của Mobizen này giống như như Vysor nhưng giỏi hơn do nó có thể chấp nhận được người dùng tinh chỉnh và điều khiển thiết bị từ bỏ xa, bằng cách kết nối trải qua cổng USB, mạng WiFi cùng ngay trên tài liệu di động.

Chức năng hoạt động vui chơi của ứng dụng Mobizen

Trên sản phẩm công nghệ Android, ứng dụng Mobizen sẽ tạo nên một thông tin tài khoản miễn phí. Bạn truy vấn vào website chính thức trường đoản cú PC, đăng nhập giống hệt như thông tin các bạn đã đăng nhập trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Ở màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy 6 chữ số của mã OTP, thực hiện nhập mã kia vào ứng dụng app android Mobizen và vận dụng vận hành.

Ưu điểm

Thông qua WiFi, phần mềm hỗ trợ chiếu screen và cập nhật dữ liệu di động, trong cả ở phiên bạn dạng free. Bên cạnh đó, vận dụng này cũng chuyển động trực tiếp trên những trình duyệt của dòng sản phẩm tính mà không cần phải cài đặt ngẫu nhiên ứng dụng làm sao khác.

Nhược điểm

Đối với phiên phiên bản miễn mức giá sẽ kèm theo với một watermark.

Điểm mấu chốt

Nếu đang tìm lối chơi trò chơi hoặc thuyết trình hệ trọng từ điện thoại thông minh chạy hệ quản lý điều hành Android thì vận dụng Mobizen rất phù hợp cho bạn. Không những thế, Mobizen còn có thể chấp nhận được người sử dụng chia sẻ tập tin giữa thiết bị apk và PC, chỉ bằng thao tác kéo cùng thả.

*

Chỉ bằng các thao tác làm việc đơn giản, bạn thuận lợi chơi game từ năng lượng điện tới tới sản phẩm tính

Dùng áp dụng Mobizen Mirroring

Một ứng dụng khác được tăng cấp từ ứng dụng Mobizen đó là Mobizen Mirroring. Đối với phần mềm này, phương pháp biến điện thoại thành màn hình máy tính như sau:

Trước tiên bạn cần tải về và cài đặt phần mượt Mobizen Mirroring về trang bị tính. Sau khi trả tất quá trình tải và thiết lập thành công, bạn hãy khởi đụng ứng dụng.Mở Mobizen Mirroring, rồi nhấn lựa chọn Start và chúng ta chọn tài khoản Email để gia công tài khoản chính áp dụng ứng dụng chiếu screen Android lên PC bởi cáp.Bạn nhập mật khẩu singin vào áp dụng Mobizen Mirroring. Sau đó vuốt màn hình điện thoại cảm ứng từ yêu cầu sang trái nhằm bỏ các hướng dẫn áp dụng trước đấy. Hiển thị màn hình điện thoại lên máy tính xách tay thông qua ứng dụng Mobizen Mirroring. Thao tác làm việc tiếp theo bạn lần lượt lựa chọn Start Mobizen, rồi xác thực 2-Step Verification.Kết nối điện thoại với laptop sau khi bạn đăng nhập xong.Khi trả tất việc đăng nhập và download đặt, các bạn khởi động cách thức Mobizen và lựa chọn biểu tượng Android.Trên màn hình hiển thị của nguyên tắc sẽ yêu thương cầu người dùng đăng nhập thông tin tài khoản đã đăng ký trên điện thoại. Sau đó, bạn hãy tiến hành đăng nhập như đang thực hiện thao tác ở điện thoại. Khi trả tất quy trình đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được thông tin hoặc mã xác nhận. Lúc này, các bạn hãy nhấn OK hoặc nhập mã xác thực báo ở điện thoại, nhằm hoàn tất thủ tục kết nối nhì thiết bị.Tiếp đến, chúng ta cần truy vấn vào một showroom trên trang chủ Mobizen Mirroring. Tại đây, chúng ta hãy liên tục đăng nhập tài khoản vào hình ảnh ở bên trên màn hình.

*

Dùng cổng kết nối smartphone với laptop

Ngay sau đó, khối hệ thống sẽ tự động tải dữ liệu về thiết bị. Tiếp đó, các bạn hãy nhấn chọn hình tượng được hiển thị trên màn hình hiển thị để chấm dứt thao tác xác nhận, cũng như tiến hành dùng phần mềm chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên laptop.

Xem thêm: Xem Phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Tập 65 Vietsub, Phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa (Thuyết Minh)

Quá trình trên đã xong, các bạn nhìn lại màn hình máy tính và liên tục đăng nhập lại một lần tiếp nữa tài khoản Mobizen Mirroring trên thiết bị tính.Lúc này, trên màn hình của điện thoại sẽ xuất hiện những yêu thương cầu truy vấn vào sản phẩm công nghệ tính. Các bạn hãy lần lượt nhấn chọn OK nhằm bắt đầu.

Bạn cần xác nhận nhanh chóng, vì chưng chương trình chỉ cho thời hạn khoảng 5s, còn nếu không kịp triển khai thao tác xác nhận thì các bạn hãy đăng nhập và xác thực lại một lần nữa.

Qua công việc trong chương trình, trải qua ứng dụng Mobizen Mirroring sẽ tiến hành chiếu màn hình Android lên máy vi tính tức thì. 

Ứng dụng Screen Stream Mirroring Free

Screen Stream Mirroring không lấy phí là trong số những ứng dụng có những tính năng tốt nhất để kết nối màn hình hiển thị Android tới sản phẩm công nghệ tính, qua WiFi. Mặc dù nhiên, áp dụng này chỉ vận động nếu cả máy tính xách tay và app android cùng áp dụng một mạng WiFi và không có sự cung cấp từ dữ liệu di đụng hoặc USB. 

Đối với áp dụng miễn phí sẽ có quảng cáo và không tồn tại watermark làm việc trên màn hình. Ngoài những tùy lựa chọn hiển thị màn hình hiển thị trên trình để mắt web, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chiếu trên trình phát truyền thông media VLC xuất xắc Kodi,…

*

Dùng vận dụng có những tính năng xuất sắc để kết nối screen Android tới trang bị tính

Ứng dụng hoạt động như cố kỉnh nào?

Trước tiên chúng ta cần setup ứng dụng Screen Stream Mirroring trên điện thoại cảm ứng Android hoặc máy tính bảng với mở nó. Tiếp theo, nhằm hiển thị các tùy chọn, người dùng hãy đụng vào cha đường ngang làm việc trên cùng, phía phía bên trái được phạt trực đường rồi chạm vào tùy lựa chọn Web Browser. Thiết bị đã cung cấp showroom IP, rồi nhập địa chỉ vào trình săn sóc web. Lúc đó, quy trình chiếu screen từ điện thoại cảm ứng lên máy tính sẽ bắt đầu.

Về điểm mạnh ứng dụng

Trên màn hình sẽ không hiển thị watermark. Trên phần đa hệ điều hành, ứng dụng vận động trên trình xem xét web hoặc setup VLC. Quanh đó ra, vận dụng này sẽ kèm thêm công dụng ghi màn hình hiển thị và truyền âm nhạc từ mic nội bộ, nhưng chất lượng hoạt động không được tốt lắm.

Về nhược điểm ứng dụng

Thời gian chiếu bị hạn chế.Hiển thị các quảng cáo video.

Điểm chính yếu ứng dụng

Chức năng hoạt động vui chơi của Screen Stream Mirroring không tính tiền khá solo giản, có toàn bộ tính năng mà người tiêu dùng cần. Vì chưng ứng dụng chuyển động trên những trình duyệt, người sử dụng không buộc phải phải khẳng định cấu hình setup tường lửa Allcast. Tuy nhiên, đó là phiên phiên bản miễn phí cho những người dùng phải sẽ có không ít quảng cáo xuất hiện.

*

Kết nối điện thoại thông minh Android lên máy tính xách tay qua các ứng dụng

Dùng áp dụng Screen Recording & Mirror AllCast Receiver

Screen Recording và Mirror AllCast Receiver là trong số những ứng dụng nổi bật và thông dụng, chất nhận được người cần sử dụng trình chiếu màn hình hiển thị android lên máy tính bằng cáp, mà lại không bắt buộc sự hỗ trợ của ngẫu nhiên cấu hình tinh vi nào.

Tìm gọi cơ chế buổi giao lưu của ứng dụng

Bạn hãy thiết đặt ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hay laptop bảng chạy hệ điều hành và quản lý Android. Tiếp theo, người tiêu dùng tiến hành thiết đặt ứng dụng AllCast Receiver Chrome trên laptop và bắt đầu khởi chạy. 

Sau lúc đã mua xong, bạn hãy mở vận dụng Android. Nó sẽ tự động phát hiện tất cả các cỗ thu truyền đang quản lý trên cùng một đường truyền mạng. Bạn chỉ cần chạm vào, màn hình điện thoại cảm ứng Android sẽ được trình chiếu trên vận dụng Chrome của laptop thuận lợi và đơn giản.

Nếu ứng dụng All Cast được ko được phát hiện nay trên hệ điều hành quản lý Windows, bạn phải đảm bảo tường lửa Windows đã biết thành vô hiệu hóa hoặc gồm thể tùy chỉnh thiết lập một quy tắc nước ngoài lệ tức thì trên Windows. độc nhất là bên trên MacOS, ứng dụng này sẽ quản lý và vận hành rất tốt.

Ưu điểm của ứng dụng Screen Recording và Mirror

Ứng dụng này không chỉ hoàn toàn có thể truyền từ screen Android sang máy tính xách tay qua cáp mà nó còn có thể truyền sang hãng apple TV, Fire TV. Ứng dụng hỗ trợ cả con đường truyền apk sang một thiết bị android khác trải qua ứng dụng AllCast Receiver tự Play Store. Có thể thấy, trên đây là đặc điểm nổi trội mà lại ít khi có vận dụng nào liên kết và quản lý và vận hành được.Bên cạnh đó, áp dụng này còn có công dụng hỗ trợ ghi âm và cho phép bạn chế tạo ra GIF từ phiên bản ghi của màn hình điện thoại thông minh sang trang bị tính.

Nhược điểm của vận dụng Screen Recording & Mirror

Phiên bạn dạng trình chiếu màn hình android tới laptop thường lộ diện watermark.

*

Chiếu màn hình smartphone lên đồ vật tính

Như vậy, bạn cũng có thể thực hiện việc chiếu screen Android lên PC bằng cáp thông qua một trong số những áp dụng được bọn chúng tôi cập nhật ở ngay lập tức phía trên. Các bạn hãy lựa chọn một phiên bạn dạng tốt tuyệt nhất để quy trình kết nối được dễ dàng và thuận lợi nhất lúc sử dụng.