Chia văn bản thành 2 cột trong word 2010

     

Khi học tập tin học tập văn phòng, các bạn sẽ được làm cho quen cùng với một bài học rất căn bản là phân tách cột mang lại văn bản, thủ thuật này sẽ phân chia văn bạn dạng vừa chế tác thành thành 2, 3 hay nhiều cột rộng tùy ý bạn. Chắc chúng ta thường gặp mặt dạng này khi lướt web đọc báo giấy rồi cần không?

Thực tế ta ít bao giờ dùng kỹ năng này trong công việc nhưng ta vẫn siêu thường xuyên chạm mặt nó trong số bài kiểm tra. Vậy nên phải bạn phải biết nó.

Bạn đang xem: Chia văn bản thành 2 cột trong word 2010

Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ giải đáp trên Word 2010, làm tương tự khi sử dụng Word 2007, 2010, 2013 tuyệt Word năm 2016 nhé!

1. Chia cột vào Word

Bước 1: những bước đầu bạn bắt buộc bôi black văn bản bạn muốn chia cột nhằm Word hiểu buộc phải chia đoạn nào. Nếu bạn không lựa chọn nó sẽ tự động hóa chia cột cho cục bộ văn bản đấy.

Bước 2: bạn đến tab Page Layout lựa chọn Columns, tiếp nối chọn Two nếu muốn chia văn bản thành 2 cột, chọn Three để phân tách 3 cột.

Muốn chia 2 cột văn bản không số đông nhau như mặt trái thấp hơn bên buộc phải hoặc ngược lại, bạn chọn tùy lựa chọn Left hoặc Right nhé. Tất cả hình bản thân họa rất rõ ràng ràng lân cận rồi đấy.

Xem thêm: Xem Phim Em Là Định Mệnh Anh Yêu Em 2020 Tập 1, Xem Phim Em Là Định Mệnh Đời Anh

*
*
*
*
*
*

Để lại phản hồi nếu chúng ta có thắc mắc

Trên đây là hướng dẫn phương pháp chia cột cụ thể trong Word và một vài mẹo nhỏ tuổi khá thú vị. Lúc tạo dứt cột chúng ta nhớ canh làm thế nào cho nó rất nhiều nhé, trông sẽ đẹp và chuyên nghiệp hóa hơn khôn cùng nhiều. Hi vọng bài viết này sẽ hữu dụng cho bạn.

Tạo văn phiên bản song ngữ trong Word

Nếu các bạn có ý định sản xuất văn bản song ngữ vào Word thì ta vẫn hoàn toàn có thể chia cột để trình diễn văn bản song ngữ nhưng lại khá là lằng nhằng, vì vậy mình vẫn hướng dẫn bạn cách khác xuất sắc hơn, tìm hiểu thêm tại đây.

Giải đáp vướng mắc khi chia cột

Vì nhiều người hỏi vượt nên mình đã tổng hợp thành một bài viết giải đáp vướng mắc tại đây, nếu như bạn gặp vấn đề như thế nào đó thì nên đọc nội dung bài viết này trước khi comment để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.