Chia đôi màn hình tivi samsung

     

Với tính năng Multi View 2021, bạn có thể thưởng thức nội dung yêu thích của mình - tất cả cùng một lúc - trên TV, bao gồm các kênh trực tiếp, ứng dụng, bảng điều khiển trò chơi và nội dung được phản chiếu từ thiết bị di động của bạn.

Bạn đang xem: Chia đôi màn hình tivi samsung

Đó là - bạn có thể xem video tập luyện trong khi xem chương trình hoặc trò chơi yêu thích của mình mà không bỏ lỡ điều gì.


*

Bước 2. Bắt đầu ngay bằng cách chọn một trong các thẻ Cài sẵn được đề xuất.

• Thế thao: Cùng nhau xem các trò chơi thể thao yêu thích của bạn hoặc nói chuyện nhiều lần bằng cách kết nối điện thoại di động của bạn. • Tập luyện tại nhà : Thử tập thể dục trong khi xem nội dung. Để quan sát bản thân trong quá trình tập luyện, hãy chọn bố cục bằng điện thoại di động hoặc máy ảnh của bạn.

Hoặc, kết hợp các nội dung khác nhau từ các ứng dụng / nguồn khác nhau theo cách bạn muốn thông qua Thêm Chế độ xem và/hoặc Thêm Nội dung.


*

Ghi chú:

Các ứng dụng được hỗ trợ khác nhau tùy theo khu vực và có thể được cập nhật mà không cần thông báo.Số lượng cấu hình màn hình khác nhau tùy theo kiểu máy.

Cách tùy chỉnh cài đặt Nhiều Chế độ xem với Menu ngữ cảnh


Bạn có thể thay đổi tiêu điểm của từng màn hình bằng điều khiển từ xa.Menu ngữ cảnh xuất hiện sau khi bạn nhấn nút Chọn bằng điều khiển từ xa trên màn hình lấy nét.

Tìm hiểu cách tùy chỉnh bố cục và cài đặt Nhiều Chế độ xem thông qua Trình đơn theo ngữ cảnh.

Xem thêm: Top 20 Top Diễn Viên Nam Trung Quốc Nổi Bật Nhất Màn Ảnh Hoa Ngữ Năm 2020


Tìm hiểu về chức năng Trình đơn theo ngữ cảnhClick to Expand

Đối với chức năng Multi View, bạn có thể tham khảo menu ngữ cảnh bên dưới.


*

② Vào Chế độ Lựa chọn Nội dung: Bạn có thể duyệt và chọn nội dung trong Chế độ Lựa chọn Nội dung. Nhấn và giữ nút Return trên điều khiển từ xa để quay lại chế độ Multi View.Bạn cũng có thể nhấn và giữ nút Chọn trên điều khiển từ xa để vào Chế độ lựa chọn nội dung.

③ Thay đổi kích thước màn hình: Bạn có thể điều chỉnh kích thước màn hình lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

④ Đặt Ảnh trong Ảnh: Bạn có thể chọn góc nào bạn muốn đặt màn hình PIP và bạn cũng có thể thay đổi nền và màn hình nền trước.

⑤ Đặt Phân phối âm thanh: Chọn tùy chọn này để nghe âm thanh từ cả hai màn hình cùng một lúc.Hoạt động để xem một chương trình TV trong khi tham khảo video hướng dẫn tập luyện tại nhà.

⑥ Đặt đầu ra âm thanh: Kết nối tai nghe Bluetooth của bạn với màn hình và nghe âm thanh riêng biệt.Hoạt động để xem video clip trong khi một thành viên trong gia đình đang xem chương trình truyền hình.

⑦ Xóa màn hình

⑧ Thoát ra Toàn màn hình: Lưu cấu hình Nhiều Chế độ xem yêu thích của bạn thông qua cửa sổ bật lên Lưu / Thoát. Thao tác này sẽ tạo một thẻ đã lưu, qua đó bạn có thể nhập ngay cấu hình yêu thích của mình vào lần tiếp theo bạn sử dụng Multi View.