Chia đôi màn hình tivi samsung

     

Với bản lĩnh Multi View 2021, chúng ta cũng có thể thưởng thức câu chữ yêu thích của chính bản thân mình - toàn bộ cùng một thời gian - bên trên TV, bao hàm các kênh trực tiếp, ứng dụng, bảng điều khiển và tinh chỉnh trò đùa và câu chữ được phản bội chiếu từ thiết bị di động của bạn.

Bạn đang xem: Chia đôi màn hình tivi samsung

Đó là - bạn cũng có thể xem đoạn clip tập luyện trong những khi xem chương trình hoặc trò chơi yêu thích của chính bản thân mình mà không bỏ dở điều gì.


*

Bước 2. Bắt đầu ngay bằng cách chọn một trong những thẻ cài đặt sẵn được đề xuất.

• nuốm thao: Cùng nhau xem những trò đùa thể thao yêu thương thích của chúng ta hoặc thủ thỉ nhiều lần bằng cách kết nối điện thoại thông minh di rượu cồn của bạn. • tập luyện tại nhà : Thử tập thể dục trong những lúc xem nội dung. Để quan sát bản thân trong quy trình tập luyện, nên chọn lựa bố viên bằng điện thoại cảm ứng di rượu cồn hoặc máy hình ảnh của bạn.

Hoặc, kết hợp các nội dung khác biệt từ những ứng dụng / nguồn khác biệt theo cách bạn có nhu cầu thông qua Thêm cơ chế xem và/hoặc Thêm Nội dung.


*

Ghi chú:

Các vận dụng được cung cấp khác nhau tùy theo khoanh vùng và rất có thể được cập nhật mà không nên thông báo.Số lượng thông số kỹ thuật màn hình khác biệt tùy theo kiểu máy.

Cách tùy chỉnh cài đặt Nhiều cơ chế xem với menu ngữ cảnh


Bạn bao gồm thể chuyển đổi tiêu điểm của từng screen bằng điều khiển từ xa.Menu ngữ cảnh xuất hiện sau khi bạn nhấn nút chọn bằng tinh chỉnh từ xa trên màn hình lấy nét.

Tìm đọc cách tùy chỉnh thiết lập bố viên và cài đặt Nhiều chế độ xem trải qua Trình đối kháng theo ngữ cảnh.

Xem thêm: Top 20 Top Diễn Viên Nam Trung Quốc Nổi Bật Nhất Màn Ảnh Hoa Ngữ Năm 2020


Tìm phát âm về công dụng Trình đối kháng theo ngữ cảnhClick lớn Expand

Đối với công dụng Multi View, bạn cũng có thể tham khảo thực đơn ngữ cảnh mặt dưới.


*

② Vào chính sách Lựa lựa chọn Nội dung: Bạn có thể duyệt với chọn ngôn từ trong chính sách Lựa chọn Nội dung. Nhấn với giữ nút Return trên điều khiển từ xa để quay lại cơ chế Multi View.Bạn cũng rất có thể nhấn với giữ nút lựa chọn trên tinh chỉnh từ xa để vào chính sách lựa chọn nội dung.

③ Thay đổi kích cỡ màn hình: bạn có thể điều chỉnh kích cỡ màn hình lớn hơn hoặc bé dại hơn.

④ Đặt Ảnh trong Ảnh: chúng ta cũng có thể chọn góc nào bạn muốn đặt màn hình PIP và bạn cũng có thể thay thay đổi nền và màn hình nền trước.

⑤ Đặt triển lẵm âm thanh: Chọn tùy lựa chọn này nhằm nghe music từ cả hai màn hình hiển thị cùng một lúc.Hoạt hễ để coi một công tác TV trong khi tham khảo clip hướng dẫn tập tành tại nhà.

⑥ Đặt áp ra output âm thanh: Kết nối tai nghe Bluetooth của doanh nghiệp với screen và nghe music riêng biệt.Hoạt cồn để xem video video clip trong khi 1 thành viên trong gia đình đang xem chương trình truyền hình.

⑦ Xóa màn hình

⑧ Thoát ra Toàn màn hình: Lưu cấu hình Nhiều cơ chế xem yêu thích của chúng ta thông qua cửa sổ bật lên lưu lại / Thoát. Thao tác làm việc này sẽ tạo một thẻ vẫn lưu, qua đó bạn cũng có thể nhập ngay cấu hình yêu thích của bản thân vào lần tiếp sau bạn sử dụng Multi View.