Chỉ có thể là yan tập mới nhất

     

tín đồ của Phượng tộc đánh giá nhẫn trữ vật, giọng điệu mau chóng dịu đi khôn xiết nhiều, Sự vĩnh cửu của trưởng lão đồ vật sáu không hẳn là chuyện mong mỏi truyền lại.

Bạn đang xem: Chỉ có thể là yan tập mới nhất

Trong cả vị nhà vua này cũng không đủ can đảm làm phiền lưu giữ trưởng lão. Một cách dễ dàng.

tuy vậy binh đao khi sinh ra đã bẩm sinh rất quan trọng, nhưng trọng trách lần này hắn tiếp đây còn quan trọng hơn cả đao binh thiên phú và tính mạng của bao gồm mình, tuyệt đối hoàn hảo không tất cả chỗ cho thất bại.

bạn của Phượng tộc soát sổ nhẫn trữ vật, giọng điệu lập tức dịu đi vô cùng nhiều, Sự vĩnh cửu của trưởng lão lắp thêm sáu không phải là chuyện ý muốn truyền lại. Ngay cả vị hoàng đế này cũng không dám làm phiền giữ trưởng lão. Một cách dễ dàng.

Ngươi mong đi chạm mặt vị trưởng lão lắp thêm sáu. Nghe được dự định của Diêm Thịnh, Phong tộc Vũ Đế cấp thấp đang phụ trách bên trên đài không khỏi nhíu mày, lập tức hờ hững nói: Phong tộc trưởng lão của ta, ngươi làm thế nào có thể. Coi nó nếu như bạn nói nó?

Yang Qi là một trong những thành viên của Feng tộc, cùng anh ấy là một trong những thành viên của Phong tộc được cục bộ Phong tộc công nhận.

trong những khi nói, tay của Diêm Thịnh di chuyển, một cái nhẫn trữ vật âm thầm lặng lẽ rơi vào tay Phượng tộc, dường như định cần sử dụng thứ này để sở hữ chuộc kẻ thù và yêu thương cầu địch thủ giúp truyền tin.

Dương Kỳ liếc ánh mắt phượng tộc tộc nhân, bình thản nói: vị là chuyện nội cỗ của phượng tộc, vậy vị hoàng đế này còn có tư phương pháp can thiệp.

Hình hồng nhan vừa nghe xong, nhanh chóng vẻ mặt cảm kích nói: Cám ơn chi phí bối.

Về hồ hết chuyện khác, Diêm Thịnh phân biệt là nắm ý bịt giấu, Dương Kỳ cũng rất khó dò hỏi, nhưng hoàn toàn có thể thấy chuyến du ngoạn của Diêm Thịnh mang đến lãnh địa của Phong tộc nên tất cả chuyện cực kỳ quan trọng.

Đám bạn Phong tộc chú ý Yến Thịnh yên lặng, hờ hững nói: Nếu không tồn tại việc gì, ngươi rất có thể rời đi. Lần này, vị hoàng đế này sẽ không còn quy trọng trách cho ngươi xâm phạm địa vị.

tuy rằng hắn đã cảm thấy được sự giao động của huyết tộc Phượng Hoàng trong bạn Diêm Thắng, nhưng đối với một người tu luyện huyết thống Phượng Hoàng bao gồm thể gặp mặt được số đông thủ lĩnh cao cấp của gia tộc Phượng Hoàng không hẳn là chuyện dễ dàng dàng.

tức thì lập tức, Dương Kỳ thế lấy hình hồng bào lao trực tiếp tới vị trí nhưng mà Phong tộc điều hành và kiểm soát lãnh địa, qua mày mò dọc đường, Dương Kỳ cũng hiểu rằng hình láng đỏ tươi trước mặt mình thương hiệu là Diêm Thịnh.

nhìn lá bùa trong tay Dương Kỳ, nhan sắc mặt của tộc nhân Phượng tộc không ngoài hơi trở nên đổi, nhưng khi thấy được lá bài, hắn lập tức biết lá bài tượng trưng cho loại gì.

Hắn vốn là chỉ đi thuộc Diêm Thịnh, cũng không tồn tại ý định xen vào chuyện của Diêm Thịnh, nhưng mà đám Phượng tộc làm gì, ngay cả nhìn thấy bầy hắn cũng ko đành lòng, do đó sẽ phòng cản đàn họ.

Xem thêm: Nhạc Edm Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Những Ý Nghĩa Của Edm Những Thông Tin Cần Biết

Nghe được hồ hết lời này, vẻ mặt của Diêm Thịnh không ngoài khẽ gắng đổi, vào nhẫn trữ vật đã tích lũy được nhiều phần tích lũy xung quanh tính mạng của mình binh quân nhân Đạo giáo, đám fan Phượng tộc trước khía cạnh vẫn ko đành lòng ko hứa. Chuyển tin tức thay mang lại họ., điều này khiến cho Yan Sheng cảm thấy tức giận và tức giận.

Về đều chuyện khác, Diêm Thịnh minh bạch là cố kỉnh ý bịt giấu, Dương Kỳ cũng rất khó dò hỏi, nhưng có thể thấy chuyến đi của Diêm Thịnh cho lãnh địa của Phong tộc nên tất cả chuyện cực kì quan trọng.

Ngươi mong muốn đi gặp vị trưởng lão máy sáu. Nghe được dự định của Diêm Thịnh, Phong tộc Vũ Đế thấp cấp đang phụ trách trên đài không ngoài nhíu mày, lập tức lạnh lùng nói: Phong tộc trưởng lão của ta, ngươi làm sao có thể. Coi nó nếu như khách hàng nói nó?

tức thì lập tức, Dương Kỳ cụ lấy hình hồng bào lao trực tiếp tới vị trí mà lại Phong tộc kiểm soát điều hành lãnh địa, qua tìm hiểu dọc đường, Dương Kỳ cũng biết được hình trơn đỏ tươi trước khía cạnh mình thương hiệu là Diêm Thịnh.

trong những khi nói, tay của Diêm Thịnh di chuyển, một dòng nhẫn trữ vật âm thầm lặng lẽ rơi vào tay Phượng tộc, hình như định sử dụng thứ này để mua chuộc kẻ địch và yêu cầu kẻ thù giúp truyền tin.

Ngươi ao ước đi gặp vị trưởng lão vật dụng sáu. Nghe được ý định của Diêm Thịnh, Phong tộc Vũ Đế thấp cấp đang phụ trách trên đài không khỏi nhíu mày, lập tức ghẻ lạnh nói: Phong trưởng tộc lão của ta, ngươi làm sao có thể. Xem nó nếu bạn nói nó?

Hắn vốn là chỉ đi thuộc Diêm Thịnh, cũng không tồn tại ý định xen vào chuyện của Diêm Thịnh, nhưng đám Phượng tộc làm cho gì, ngay cả nhìn thấy bọn hắn cũng ko đành lòng, vì thế sẽ phòng cản lũ họ.

Dù chỉ cần Võ Đế cấp thấp, hắn cũng không hại Dương Tề, dù sao sinh sống trên đài cũng đại diện cho Phượng tộc, mặc dầu Dương Kỳ tất cả là Võ Đế trung cấp, ví như hắn dám bắn vào anh ta, nó vẫn khiêu khích toàn cục Phoenix Clan.

Dương Kỳ nhìn phượng tộc tộc nhân, hững hờ nói: có tác dụng sao, hiện tại cái này hoàng đế có tư phương pháp sao?

cho dù biết mã thông tin trong tay Dương Kỳ tất yêu làm giả, nhưng fan của Phượng tộc vẫn chẳng thể tin được, rốt cục một người tu luyện máu thống có tác dụng sao rất có thể được các quan chức cao cấp của phụng hoàng Thánh Địa công nhận?

Ngươi ý muốn đi chạm mặt vị trưởng lão thứ sáu. Nghe được dự định của Diêm Thịnh, Phong tộc Vũ Đế cấp thấp đang phụ trách bên trên đài không khỏi nhíu mày, lập tức lạnh lùng nói: Phong tộc trưởng lão của ta, ngươi làm thế nào có thể. Coi nó nếu như khách hàng nói nó?

Yang Qi là một trong những thành viên của Feng tộc, và anh ấy là một trong thành viên của Phong tộc được toàn bộ Phong tộc công nhận.

mặc dù binh đao khi sinh ra đã bẩm sinh rất quan lại trọng, nhưng nhiệm vụ lần này hắn tới đây còn đặc trưng hơn cả đao binh thiên phú và tính mạng con người của bao gồm mình, tuyệt đối hoàn hảo không có chỗ mang đến thất bại.

ngay khi những lời này nói ra, sắc đẹp mặt Diêm Thịnh lại cố đổi, mặc dù rằng có chút tức giận, tuy thế hắn hiểu được nếu như không gặp mặt được trưởng lão đồ vật 6. Nghĩ cho đây, Diêm Thịnh ngay tức thì hạ quyết tâm.

Nghe được đông đảo lời này, vẻ mặt của Diêm Thịnh không khỏi khẽ rứa đổi, vào nhẫn trữ vật sẽ tích lũy được nhiều phần tích lũy kế bên tính mạng của chính bản thân mình binh quân nhân Đạo giáo, đám tín đồ Phượng tộc trước phương diện vẫn ko đành lòng ko hứa. Chuyển tin tức thay cho họ., điều này khiến Yan Sheng cảm thấy tức giận với tức giận.