Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy

     
bài bác hát đưa ra co em do ca sĩ Hoang Ton, Kay Tran ở trong thể nhiều loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy

Tra cứu loi bai hat chi co em - Hoang Ton, Kay Tran ngay trên yeahflashback.com. Nghe bài hát Chỉ có Em chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Chỉ có Em vày ca sĩ Hoàng Tôn, Kay Trần thể hiện, trực thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát bỏ ra co em mp3, playlist/album, MV/Video đưa ra co em miễn tổn phí tại yeahflashback.com.
*
Sao chép

bài xích hát: Chỉ có Em - Hoàng TônNgười yêu thương ơi anh đã nhớ với yêu từng em thôi sẽ không xa rời mặt anh trọn đời em nhé người yêu ơi anh mong mỏi trao tặng em những hoa lá Cùng hát lên câu ca chỉ gồm em và mỗi em.. Forever Đã có những lúc anh thường luôn luôn nghi ngờ chuyện yêu đương đẹp như thần tiên chỉ nên giấc mơ.. (đối cùng với anh) với chắc có lẽ sẽ chẳng ai yêu thương được anh đâu do anh xấu hơn con gấu và em đến bên anh như là mơ mang đến anh thôi ngơ ngẩn và mong đợi Em đang mang cho anh đa số nỗi ghi nhớ Đêm về cứ ưa thích suy tứ làm thơ Ôi cuộc sống đời thường năm hiện nay đã khác xưa không hề ghen không hề lập lũ cầu mưa xuống phố không còn sợ một mình nữa yêu em anh vẫn mãi là vấn đề tựa tình nhân ơi anh đã yêu cùng yêu mỗi em thôi sẽ không xa rời bên anh trọn đời em nhé tình nhân ơi anh muốn trao tặng em những cành hoa Cùng hát lên câu ca chỉ tất cả em và mỗi em.. Forever Love u forever ever ever.. Ever ever ever.. Ever và ever & ever.. Love u forever ever ever.. Ever ever ever.. Ever & ever & ever.. Bây giờ là ngày tinh nhân dịp riêng của đôi họ Dắt em đi ăn uống kem tặng kèm em một bó hoa Vui đi bên anh lòng em vui em hát ca.. (say la la) chú ý ngắm niềm vui em anh thấy yêu thương đời hơn Baby trong trái tim anh.. Cùng em ơi em ơi em là.. Đối với bạn bè là chị em Juliet dường như đẹp trên từng centimet nắm tay em đi khắp thế gian Và ngay cả khi lên đến mức đỉnh Everest Anh chỉ muốn yêu em không quá khó Cả quả đât cứ để cho anh lo người yêu ơi anh đang yêu và yêu từng em thôi (mỗi em thôi) sẽ không xa rời bên anh trọn đời em nhé (yeah yeah yeah) tình nhân ơi anh ý muốn trao khuyến mãi em những nhành hoa (yêu bản thân em) cùng hát lên câu ca chỉ gồm em với mỗi em.. Forever Love u forever ever ever.. Ever ever ever.. Ever & ever và ever.. Love u forever ever ever.. Ever ever ever..

Xem thêm: Những Câu Tiếng Anh Về Cuộc Sống, Tình Yêu, Tâm Trạng, Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Ever and ever and ever.. Là la lá la la lá là la.. Anh mong mỏi mỗi sáng được thức dậy cạnh bên em bạn dấu yêu thương Là la lá la la lá là la.. Ghi nhớ em nhiều.. Lưu giữ nhớ em nhiều.. Baby.. Người yêu ơi anh sẽ yêu và yêu mỗi em thôi sẽ không xa rời mặt anh trọn đời em nhé tình nhân ơi anh ý muốn trao bộ quà tặng kèm theo em những bông hoa Cùng hát lên câu ca chỉ bao gồm em với mỗi em.. Forever Love u forever ever ever.. Ever ever ever.. Ever & ever and ever.. Love u forever ever ever.. Ever ever ever.. Ever và ever and ever.. Love u forever ever ever.. Ever ever ever.. Ever and ever và ever.. Love u forever ever ever.. Ever ever ever.. Ever and ever and ever.. Love u forever ever ever.. Ever ever ever.. Ever and ever và ever..