Chat với simsimi bằng tiếng việt

     
SimSimi là ứng dụng chát, trò chuyện online vui nhộn cùng với gà con SimSimi cực dễ thương mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt mà trên các ứng dụng chat khác không có.

Bạn đang xem: Chat với simsimi bằng tiếng việt


SimSimi là ứng dụng trò chuyện có khả năng chát tự động, trò chuyện với người dùng bằng những câu chát tiếng Việt khá hài hước. Với SimSimi bạn chỉ cần vào câu chuyện bằng những tin nhắn, câu tán gẫu như hi, xin chào, hello. ahihi... ngay sau đó chú gà con sẽ phàn hồi lại những tin nhắn đó của bạn một cách hóm hỉnh.
Đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới . Ứng dụng Chatbot - SimSimi đã và đang HOT nổi tiếng thế giới ngày càng nhiều người tải về hơn.Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào 2003, ứng dụng đã phát triển thông qua các cuộc hội thoại của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.Kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2003, SimSimi đã phát triển thông qua các cuộc hội thoại của hàng triệu người dùng.
SimSimi học từ mới tô qua các bộ câu hỏi/ trả lời của người dùng, nó trả lời mà không cần xử lýSimSimi thu thập nhiều câu hỏi khác nhau từ hàng triệu người dùng khác nhâu nên nó có thể trò chuyện giống như một người thực.
SimSimi khi đăng tải lên Google Play
đã được kiểm duyệt và chắc chắn phải tuân thủ các chính sách của Google Play vì thế mà cả bộ máy AI và nhóm phát triển SimSimi phải luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để ngăn chặn vi phạm quyền riêng tư hay nội dung spam,.. bởi nội dung các câu hỏi đều do người dùng như bạn đặt ra vì thế hay luôn hành động thể hiện mình là người có ăn có học và luôn nói ra những lờ hay ý đẹp để chú gà SimSimi thu thập và gửi thông điệp đó đến tất cả mọi người.
Nếu phát hiện có điều gì đó không đúng trong SimSimi bạn có thể báo cáo thông qua tính năng gửi email trong ứng dụng nhé.

Xem thêm: Hình Vẽ Công Chúa Tô Màu Công Chúa Tuyệt Đẹp Dành Cho Bé, Mẫu Tranh Tô Màu Công Chúa Cho Bé Gái Tập Tô


*

Nó chỉ tuân thủ các nguyên tắc trò chuyện của nó, còn nếu bạn thấy nó để lộ thông tin cá nhân hãy sử dụng tính năng báo cáo gửi email trong ứng dụng tới nhà phát triển.
SimSimi không đươc phép truy cập máy ảnh của bạn, nếu bạn thấy SimSimi nói Tôi đang theo dõi bạn thì không nên lo lắng đó chỉ là câu mà ai đó dạy nó nói thôi nhé.
Khi SimSimi yêu cầu về vị trí hay lưu trữ, đọc, ghi tệp trên wungs dụng bạn có thể từ chối tất cả mà vẫn có thể sử dụng ứng dụng bình thường.
SimSimi hóc cách gao tiếp qua các câu trả lời của hàng trăm ngàn, triệu người dùng hàng ngày nên có thể nó sẽ học được những nội dung không phù hợp với nhiều lứa tuổi nhất định.
SimSimi là ứng dụng giải trí miễn phí do SimSimi Inc phát triển với hàng triệu lượt tải về từ Google Play dành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không sở hữu thiết bị Android nào như điện thoại hay máy tính bảng thì có thể tải SimSimi về máy tính, PC, laptop windows dễ dàng bằng cách sử dụng các phần mềm giả lập Android trên máy tính. Tùy vào cấu hình bạn có thể chọn một trong những phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC hoặc phần mềm nào bạn cảm thấy nó dễ sử dụng nhất nhé.
Bước 2: Cài đặt giả lập Android BlueStacks (hoặc khác tùy ý bạn) và đăng nhập CH Play theo hướng dẫn ở bài viết này:Cách Tải cửa hàng ứng dụng Ch Play về máy tính, PC miễn phí