Chặn comment trên facebook giao diện mới

     

Trên Facebook, để tạo thành mối tương tác bền bỉ giữa mọi tín đồ với nhau, các bình luận là một phần không thể thiếu. Mặc dù nhiên, chúng ta lại muốn tò mò cách tắt phản hồi trên Facebook để bảo vệ tính riêng tư của thông tin tài khoản hay đơn giản dễ dàng muốn ẩn những comment có văn bản không tốt… Vậy làm cố kỉnh nào để thực hiện việc này, các bạn hãy cùng tham khảo qua ở nội dung bài viết sau phía trên ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Chặn comment trên facebook giao diện mới

*

Các hướng dẫn tiếp sau đây được tiến hành trên smartphone iPhone 12 Promax với máy tính MacBook. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện giống như trên những thiết bị cầm tay và máy vi tính khác!

Với biện pháp tắt tính năng bình luận trên Facebook, bạn có thể áp dụng ở trang cá nhân chính hoặc tại các bài đăng nhóm. Bí quyết thực hiện rõ ràng như sau: 

1.1. Bên trên trang Facebook cá nhân

Đối với trên trang Facebook cá nhân của bạn, cách tắt phản hồi trên Facebook bằng điện thoại là:

Bước 1: Mở Ứng dụng Facebook, bạn chọn vào menu ở phía dưới góc bên đề xuất rồi vào setup & Quyền riêng tứ → thiết đặt → Chọn bài viết công khai.

Bước 2: Để biến đổi thiết lập bạn chọn vào bình luận của bài viết công khai rồi gửi về chính sách mà bạn mong muốn muốn. Đối với chính sách Bạn bè, chúng ta nên để chính sách này vì chưng chỉ có những người dân bạn bên trong danh sách anh em mới rất có thể thích hay bình luận về các bài đăng trên trang cá nhân. Phương pháp này chỉ hạn chế những người lạ ko kết bạn phản hồi vào hình ảnh cũng như bài bác viết. Về chính sách công khai là bao hàm tất cả các bạn bè, đề cập cả những người không kết bạn. Còn chính sách Bạn của anh em là bao hàm tất cả anh em của bạn và bằng hữu của họ. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn tắt trọn vẹn thì lựa chọn về chế độ Chỉ bản thân tôi, đó là mọi bài bác đăng, hình ảnh, comment chỉ mình chúng ta có thể xem và để lại comment.

Bước 3: Cài để của bạn sẽ được tự động lưu lại và gửi sang chế độ mà bạn đã chọn.

*

Còn về cách tắt chức năng phản hồi trên Facebook bằng máy tính, chúng ta chỉ singin vào tài khoản Facebook mà bạn phải tắt comment. Tiếp theo, bạn truy cập vào trang cá thể chính và chọn vào hình tượng hình tam giác ngược ở góc bên buộc phải phía trên screen rồi vào phần thiết đặt và chọn bài viết công khai. Bạn thực hiện biến đổi giống như cách 2 của cách tắt phản hồi trên Facebook bằng điện thoại. 

Nếu bạn có nhu cầu mở lại chức năng bình luận trên Facebook, bạn triển khai tương trường đoản cú như phương pháp tắt comment trên Facebook và lựa chọn lại chế độ Công khai. Tại thời điểm này, anh em hay fan lạ đều rất có thể thích và comment về hình ảnh, bài viết của bạn.

*

1.2. Ở bài bác đăng nhóm

Về cách tắt chức năng bình luận trên Facebook ở bài đăng nhóm, việc thứ nhất bạn nên làm là chọn nội dung bài viết mà bạn muốn tắt phản hồi có trong nhóm. Tiếp nối chọn vào hình tượng ba chấm cạnh nội dung bài viết rồi bấm Tắt khả năng bình luận. Kết quả là chúng ta đã tắt bình luận tại những bài đăng nhóm. Xung quanh ra, khi bạn muốn mở lại phần phản hồi của bài viết, bạn chỉ việc nhấn lại dấu bố chấm với chọn nhảy tính năng comment là xong. 

2. Cách ẩn bình luận nội dung bài viết trong team hoặc fanpage Facebook

Khi bạn có nhu cầu thực hiện tại cách ẩn tất cả comment trên fanpage Facebook hay vào nhóm, vấn đề này đồng nghĩa là các phản hồi này chỉ với xuất hiện đối với những tín đồ đã comment, sót lại những người khác sẽ không nhìn thấy. Để ẩn bình luận, bạn có thể làm theo hai biện pháp dưới đây. 

2.1. Ẩn phản hồi bằng thao tác thủ công

Đối với thao tác thủ công trên điện thoại:

Bước 1: Bạn chọn bất kỳ một comment mà bạn có nhu cầu ẩn rồi lựa chọn và nhẫn giữ phản hồi đó khoảng tầm chừng 5s. 

Bước 2: Bấm lựa chọn Ẩn bình luận. Bởi vậy là bình luận này sẽ không hiển thị so với những người dùng khác nữa. 

Trên thiết bị tính, bạn tiến hành như sau: 

Bước 1: các bạn tìm và chọn bình luận muốn ẩn. Sau đó, chọn biểu tượng ba chấm ngay mặt cạnh.

Bước 2: chọn Ẩn comment là xong.

*

2.2. Ẩn bình luận bằng cách nhập tự khóa

Bạn ước ao tìm phương pháp tắt ẩn phản hồi trên Facebook, chúng ta cũng có thể thực hiện nay nhanh bằng những cách sau đây:

Bước 1: Chọn hình tượng mũi tên ngay lân cận tài khoản cá thể của bạn → nhận vào cài đặt quyền riêng tư → Chọn setup → dấn Trang cá thể và đính thẻ.

Bước 2: Đối với mục Ẩn comment chứa một vài từ khăng khăng khỏi dòng thời gian của bạn, chúng ta chọn vào sửa đổi → Nhập từ ngữ, icon, nhiều từ trong bình luận đó nhằm ẩn khỏi dòng thời gian rồi chọn thêm → Bấm Lưu cố kỉnh đổi.

Xem thêm: Phim Hồi Ức Của Một Geisha Phimmoi, Xem Phim Hồi Ức Của Một Geisha Vietsub

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn bình luận bằng vấn đề nhập từ bỏ khóa:

Bước 1: ngay bên cạnh tài khoản Facebook, các bạn chọn vào hình tượng mũi thương hiệu rồi nhấn thiết lập quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn tải đặt.

Bước 3: Nhấp vào Dòng thời gian và đính thẻ.

Bước 4: Tại mục Ẩn phản hồi chứa một số trong những từ nhất quyết khỏi dòng thời gian của khách hàng và lựa chọn phần Chỉnh sửa. 

Bước 5: Nhập từ ngữ, nhiều từ, icon tại bình luận để chặn trên mẫu thời gian. Tiếp nối nhấn Thêm và bấm Lưu cố đổi. Xong xuôi bước này là bạn có thể biết cách tắt ẩn bình luận trên Facebook rồi.

Lưu ý nhỏ tuổi trong việc ẩn comment trong bài viết là bạn có thể thêm bất kể từ ngữ giỏi icon nào, bởi vì không giới hạn. Và bạn muốn xóa từ, nhiều từ thì tiến hành như công việc như trên và chỉ làm được trên sản phẩm công nghệ tính.

*

3. Bởi sao bắt buộc tắt tính năng phản hồi trên Facebook?

Facebook vẫn là social thu hút được rất nhiều người dùng nhất hiện năng. Những người liên can qua lại với nhau bằng những nút like, thả xúc cảm hay bình luận… bên trên hình hình ảnh hay bài xích viết. Theo mặc định, mọi người đều phải sở hữu thể comment về bài viết công khai của bạn, cho dù chưa kết các bạn hoặc chưa theo dõi bạn. Bởi vậy, bạn có thể nhận được lời khen, chê bai, thậm chí là là số đông lời chửi mắng khiếm nhã làm cho bạn cảm giác khó chịu. 

Khi đùa Facebook, có nhiều lý vày mà các bạn phải triển khai cách tắt chế độ comment trên Facebook để đảm bảo quyền riêng biệt tư của mình và không xẩy ra làm phiền bởi những người lạ. Đó là: 

Đối với những tài khoản cá nhân: việc tắt comment trên Facebook sẽ đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn giới hạn được số lượng người bình luận tại hình hình ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook hay bài bác đăng Facebook. Điều này giúp cho bạn bảo vệ được quyền riêng tư của bản thân và không cho tất cả những người bạn lần khần để lại comment trên Facebook.

Đối với tài khoản bán hàng: Thông thường, các tính năng like, bình luận hay nói qua là những chuyển động sử dụng nhiều nhất khi bạn kinh doanh. Tiến hành các vấn đề này góp người phân phối và người mua tương tác cùng nhau một giải pháp dễ dàng, thuận tiện. Mặc dù nhiên, lúc Facebook trở thành kênh bán hàng Online được rất nhiều bạn bán sản phẩm lựa chọn thì hay chạy truyền bá Facebook nhằm tiếp cận với nhiều tệp quý khách hơn. Lúc đăng bài, có không ít khách nhiệt tình sẽ nhằm lại phản hồi liên quan tiền đến thành phầm như sản phẩm này còn không shop, Cách áp dụng sản phẩm như thế nào, Giá sản phẩm là bao nhiêu hay Inbox tư vấn…Lúc này, nếu khách hàng không tắt hoặc ẩn bình luận đi, những đối thủ cạnh tranh sẽ nhanh lẹ tiếp cận quý khách hàng và mời khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng họ. Bởi đó, tiến hành cách tắt comment trên Facebook nhưng yeahflashback.com đã reviews ở phần trên đã giúp chúng ta kinh doanh không trở nên cướp khách, vẫn tồn tại đơn, chính vì không có thể ai chú ý thấy comment chỉ trừ bản thân bạn.

*

Trên đó là tất cả những giải đáp tương quan đến bởi sao phải tinh giảm các comment trên Facebook thuộc như cách tắt bình luận trên Facebook phổ biến nhất và được rất nhiều người sử dụng. Mong muốn các thông tin mà yeahflashback.com share đều bổ ích dành cho chính mình và chúc bạn vận dụng thành công nhé! trường hợp còn thắc mắc gì, hãy vướng lại lời nhắn bên dưới hoặc liên hệ qua hotline 1900.0351 để điện thoại yeahflashback.com hoàn toàn có thể giải đáp cấp tốc cho bạn.