CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐIỆN LỰC MIỀN NAM

cải thiện dịch vụ quý khách

Kênh Zalo chăm sóc khách hàng phê chuẩn của Tổng công ty Điện lực miền nam bộ

Zalo OA đang được lý thuyết làm một trong những kênh chủ yếu để thanh toán giao dịch với khách hàng ở kề bên các kênh chủ yếu khác bao gồm Tổng đài, web, phầm mềm CSKH, SMS. Nhắm tới mục tiêu đến khi kết thúc năm 2020, 40% người sử dụng dùng điện của EVN SPC sử dụng các tiện ích trên, tương đương 3.3 triệu khách hàng hàng, từ đầu tháng 10/2020 Tổng công ty đã tăng nhanh việc áp dụng tin nhắn qua Zalo làm kênh phê chuẩn trao đổi thông tin với người tiêu dùng sử dụng điện.

Bạn đang xem: Chăm sóc khách hàng điện lực miền nam

Để triển khai phương châm trên, doanh nghiệp Điện lực tại 21 tỉnh/thành phố đã tiến hành thiết đặt và hướng dẫn sử dụng cho quý khách hàng khi tiến hành dịch vụ điện. Trên Trung tâm chăm lo khách sản phẩm Điện lực miền Nam, sau khi tư vấn với giải đáp những yêu cầu của người sử dụng thì điện thoại viên giới thiệu, nhắn tin nhắn tin ZNS_tin nhắn phầm mềm nằm trong giải pháp Official tài khoản và mời thân thiết trang Zalo âu yếm khách hàng mang lại mã quý khách hàng đang được sử dụng qua phương tiện được Trung vai trung phong trang bị nhằm tạo sự dễ ợt cho khách hàng. Khách hàng contact Tổng đài chỉ việc thực hiện nay 2 làm việc như sau:

*

 

 

Bước 1: quý khách bấm “Đăng cam kết nhận thông tin định kỳ” để khối hệ thống link qua trang Zalo OA của Tổng Công ty 

*

Bước 2: khách hàng hàng click chuột “Quan tâm” với hoàn tất liên kết thông tin quý khách với Trang Zalo OA của Tổng Công ty

Với những thao tác làm việc đơn giản, người tiêu dùng Zalo hoàn toàn có thể quan trọng điểm theo dõi các thông tin trong quy trình sử dụng điện. Việc báo tin sử dụng điện qua Zalo có tương đối nhiều thuận lợi như: thông tin khi phạt sinh tin tức mới liên quan đến mã quý khách hàng dùng điện, giới hạn max số lượng ký kết tự cùng tin nhắn bao gồm dấu nên thông tin đến với khách hàng hàng tương đối đầy đủ và rõ ràng. Bên cạnh ra, khách hàng hàng có thể yêu thương cầu thương mại & dịch vụ điện trường đoản cú Zalo như cấp điện mới, báo mất điện và tiến hành thanh toán trực con đường chỉ bằng thao tác đơn giản.

Xem thêm: Game Thoi Trang Thu Cung 18 Danh Cho Ban Gai, Game Thời Trang Thú Cưng

Đồng thời, khách hàng hàng rất có thể tự công ty động liên kết mã người tiêu dùng với trang chăm lo khách sản phẩm (CSKH) trên áp dụng Zalo qua các bước sau:


*
Các bước liên kết trang Zalo chăm lo khách sản phẩm EVN SPC

 

Sau khi kết nối, khách hàng hàng hoàn toàn có thể chủ hễ tra cứu vãn một cách hối hả và đúng mực về tin tức hóa đơn tiền điện, thông tin nợ chi phí điện, lịch dứt giảm hỗ trợ điện, lịch ghi chỉ số công tơ. Khi đề xuất sự hỗ trợ thẳng từ điện thoại thông minh viên của Tổng đài, trang Zalo CSKH có hỗ trợ số điện thoại cảm ứng thông minh nóng 19001006 để thỏa mãn nhu cầu kịp thời yêu cầu của khách hàng. ở bên cạnh đó, đây cũng là ứng dụng hữu ích, thiết thực, góp thêm phần minh bạch hóa với đưa người sử dụng đến gần hơn cùng với những tin tức và thương mại dịch vụ điện năng. Khách hàng hàng dễ dãi nắm rõ tin tức giá điện, tin tức tổng hợp tương quan đến ngành Điện và cẩm nang cần sử dụng điện an toàn, hiệu quả, ngày tiết kiệm.

Tổng doanh nghiệp Điện lực miền Nam hy vọng với việc áp dụng trang Zalo có tác dụng kênh chủ yếu thức chăm lo khách mặt hàng sẽ nâng cấp hơn nữa hiệu quả phục vụ, mang lại mang lại quý khách hàng sự dễ ợt nhất và thông tin nhanh nhất, thỏa mãn nhu cầu ngay cả những khách hàng giận dữ nhất.