Cha và con gái hoan ái trong bệnh viện

     
cuộc sống thường ngày luôn mang lại ta những thử thách, nghịch cảnh. Ai biết thừa qua vẫn tồn tại; ai biến khó khăn thành thời cơ sẽ là bạn chiến thắng. 5 câu chuyện cuộc sống truyền cảm xúc hay nhất mà lại Ví yeahflashback.com chia sẻ sẽ khiến cho bạn không chỉ mạnh bạo hơn mà trọng tâm hồn cũng khá rộng rãi mở hơn.

Bạn đang xem: Cha và con gái hoan ái trong bệnh viện

1. Khó khăn thử thách để lại gì?

“Con mặt đường ngắn nhất để né khỏi khó khăn là đi xuyên thẳng qua nó” – Khuyết danh

Một đại trượng phu trai đang gặp gỡ nhiều cạnh tranh khăn, anh bị tổn thương với trở bắt buộc mất ý thức vào cuộc sống. Anh mang đến hỏi một ông già thông thái.Nghe nói xong, ông chẳng nói lời nào nhưng mà chỉ im lặng đặt chiếc nồi lên bếp, đổ vào nồi một không nhiều nước và cho vào một củ cà rốt, một viên muối với một trái trứng. Sau thời điểm đun sôi, ông mở nắp và trầm ngâm lạng lẽ nhìn anh ta.

Bạn đang xem: phụ vương và đàn bà hoan ái trong bệnh viện

Sau một hồi ông bước đầu nói:- Ai sinh sống trên đời cũng yêu cầu trải qua khó khăn, thử thách cả. Dẫu vậy điều đặc trưng là tiếp nối mọi bài toán sẽ như thế nào?Hãy quan sát xem cục muối cùng với vẻ rắn chắc phía bên ngoài nhưng khi cho vào nước là tan, củ cà rốt nặng tay khi bị nóng cũng trở thành mềm đi. Còn quả trứng tuy mỏng mảnh manh nhưng lại khi qua nước sôi nóng phỏng lại trở nên chắc chắn hơn.

“Một thử thách cũng rất có thể trở thành một thời cơ vàng khi ta biết nắm bắt và xoay gửi nó” – Khuyết danh


*
*
*

Người bọn ông mù tưởng tượng và kể cho tất cả những người bạn bị liệt nghe về đàn thiên nga

Cạnh đó, những đứa trẻ vẫn thả lên mặt hồ phẳng lặng các cái thuyền bởi giấy. Số đông đôi bồ tay vào tay sẽ dìu nhau đi dạo quanh luống hoa hồng đỏ thắm…

Tất cả như một tranh ảnh thơ mộng đầy color sắc. Trong khi người bệnh gần hành lang cửa số say sưa nói thì sinh sống giường mặt kia, các bạn của ông đang lim dim đôi mắt, mường tưởng trước mắt mình một khung cảnh đẹp như mơ.

Vào một buổi chiều nóng áp, tín đồ bệnh ở nệm gần hành lang cửa số kể lại cho mình mình nghe về một cuộc diễu binh đang ra mắt bên ngoài. Tuy nhiên không nghe được dàn nhạc sẽ tấu khúc quân hành bên cạnh kia tuy thế người bọn ông bị liệt vẫn có thể hình dung ra khung cảnh hùng tráng ấy.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Ngọc Lan 9X, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Diễn Viên

Ngày tháng lặng lẽ trôi qua.

Một buổi sáng, như thường xuyên lệ, cô y tá trực đem nước đến đến họ, thì phân phát hiện người bệnh nhân nằm không cử động trên mẫu giường cạnh cửa ngõ sổ. Ông ấy đang trút tương đối thở cuối cùng trong giấc ngủ yên lành tối qua.Sau tử vong của bạn, người bầy ông bị liệt yêu cầu được chuyển sang chiếc giường cạnh cửa sổ. Trên cái giường mới, nén nhức đớn, ông tra cứu mọi giải pháp chống tay thanh nhàn ngồi dậy và ban đầu phóng tầm chú ý ra quả đât bên ngoài.

Nhưng trước mắt ông chỉ là một trong bức tường trắng xóa.

Mãi trong tương lai ông new biết được sự thật: người các bạn quá nỗ lực của ông là một trong người mùa, thậm chí là ông còn tất yêu trông thấy được tường ngăn vô cảm kia. Điều ông mong mỏi là đem lại cho chính mình mình thú vui và sự an ủi.

Theo The Simple Things of Life

“Chúng ta phần nhiều là thiên thần chỉ gồm một mẫu cánh, và ta phải ôm siết lấy nhau để học bay” – Khuyết danh