Cha In Pyo Phim Và Chương Trình Truyền Hình

(NLĐO) – phái mạnh diễn viên cha In Pyo, nổi tiếng với khá nhiều phim: “Ông trùm”, “Bốn nam giới thợ may”, “Tình yêu thương còn mãi”, “Bí mật cửa nhà trắng”…, share cuộc sống hôn nhân cùng thanh nữ diễn viên Shin Ae Ra trong chương trình “My Ugly Duckling”.


Tập tiên tiến nhất của "My Ugly Duckling" vạc sóng bên trên SBS buổi tối 24-1 và phụ thân In Pyo xuất hiện thêm với tư cách một MC sệt biệt. Giới thiệu cha In Pyo trong chương trình, MC Shin Dong Yup hotline anh là "người ông chồng quốc dân" và đùa: "Anh ấy là kẻ thù của các ông ông xã Hàn Quốc vì chưng anh là một nhân vật nổi tiếng nhưng hết lòng vì vợ".

Bạn đang xem: Cha in pyo phim và chương trình truyền hình

"Trong một chương trình, Shin Ae Ra từng cho thấy thêm chồng cô nói "anh yêu thương em" đến 5 lần một ngày. Anh thực sự đang nói như vậy 5 lần một ngày à?" - ngôi sao sáng truyền hình thực tế Seo Jang Hoon hỏi phụ vương In Pyo."Ông trùm" phụ vương In Pyo đáp sau một lúc cân nặng nhắc: "Tôi nói điều ấy khoảng năm lần từng ngày: một lần khi ngủ dậy vào buổi sáng, một lần khi ra ngoài, một lần lúc về nhà, một lần sau khoản thời gian ăn tối. Đôi khi, nó thực sự lên tới khoảng 6 lần một ngày đấy chứ!".

Khi Seo Jang Hoon thắc mắc nếu bận công tác dài ngày ở không tính thì như vậy nào, phụ thân In Pyo nói luôn rằng anh sẽ bộc bạch cùng bà xã qua năng lượng điện thoại. "Nếu tôi không nói phần đa câu đó thì ai vẫn nói đây? Cô ấy là bà xã của tôi mà!" - cha In Pyo dí dỏm.

Anh cũng hé mở rằng minh tinh Shin Ae Ra hay đáp lại cảm tình của anh bằng câu nói "em cũng vậy". đầy đủ câu nhưng mà cô xuất xắc nói cùng với anh độc nhất là "em cũng vậy" cùng "đừng làm cho loạn".

Xem thêm: Gol D Roger Ăn Trái Ác Quỷ GìKhi Seo Jang Hoon đề cập lại chuyện thân phụ In Pyo từng công khai nói rằng thời hạn tình cảm của anh so với vợ là khi 1 trong những hai tín đồ qua đời. Nam diễn viên phân tách sẻ: "Tôi nhớ là mình có nói như thế. Nhưng hiện giờ nghĩ lại, tôi thấy đã bỏ sót. Nếu một trong những 2 công ty chúng tôi qua đời, họ chẳng biết điều gì xẩy ra với fan còn lại. Do thế, tôi mong mỏi chỉnh sửa khẩu ca trước đây của chính mình thành thời hạn là ngày nhưng mà cả hai công ty chúng tôi đều đã qua đời".

"Nếu được hiện ra lần nữa, bạn có cưới người bà xã hiện tại của bản thân mình không?" - MC Shin Dong Yup hỏi phụ thân In Pyo. A ma tơ này lảng tránh bằng câu trả lời: "Tôi theo đạo thiên chúa và bởi vì vậy không tin tưởng vào thuyết luân hồi".


Trả lời câu hỏi thời điểm Shin Ae Ra đẹp tuyệt vời nhất trong đôi mắt mình, phụ vương In Pyo thổ lộ: "Vào buổi sáng, khi gặp gỡ nhau lần đầu tiên sau giấc ngủ, cô ấy luôn cười rạng rỡ với tôi và hỏi: "Anh yêu, anh ngủ ngon giấc không?". Trong suốt 20 năm qua, chắc rằng có mọi ngày cô ấy phải căng thẳng nhưng luôn luôn luôn kính chào hỏi tôi như thế. Nó khiến cho tôi nghĩ tôi đã kết hôn đúng người. Tôi chỉ việc nhìn và nghe tiếng kính chào hỏi như vậy là niềm hạnh phúc lắm rồi!".
Trước câu hỏi có lúc nào cảm thấy sợ vợ không, phụ thân In Pyo cho biết chưa bao giờ cảm thấy sợ nhưng đôi khi anh tổn hại lúc kể tới chuyện lái xe. Vk anh luôn luôn nghĩ rằng cô ấy lái xe giỏi hơn và khiến cho anh cảm giác bị xem thường khả năng lái xe.

"Lúc new cưới, xe cộ của bà xã tôi màu black còn của tôi màu trắng. Khi đỗ xe, tôi vô tình va xe cộ vào xe cô ấy và có tác dụng hai xe trầy xước. Vì sự thay đó, mang lại giờ, khi nào tôi nạm đỗ xe, cô ấy vẫn muốn làm thay. Về sau, tôi bỏ luôn ghế tài xế, nhường cả mang lại cô ấy" - cha In Pyo ấm ức kể.


*

Báo bạn lao rượu cồn điện tử

CƠ quan CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH