Cấu hình max setting pubg

     

Tựa game PUBG lúc này đã được phân phát triển nhiều mẫu mã với phiên bạn dạng PC cùng Mobile với toàn cảnh cũng như lối chơi gần như thể y hệt. Mặc dù nhiên, xây cất phiên bạn dạng game PUBG PC trên PC yên cầu nền tảng thiết bị cao cấp hơn, khỏe rộng trên điện thoại thông minh rất nhiều. Vậy để đùa trên máy tính PC thì yêu mong cấu hình PC tối thiểu chơi PUBG bao nhiêu là đủ? Hãy thuộc khám phá chi tiết trong nội dung bài viết sau nhé!

Cấu hình PC về tối thiểu chơi PUBG

Dưới trên đây là cụ thể thông số cấu hình PC buổi tối thiểu để đùa PUBG và khuyến cáo được gửi ra vì chưng các chuyên viên và nhà cải cách và phát triển game:


*
Giảm quality hình hình ảnh trong game PUBG

1. Thông số kỹ thuật tối thiểu đùa PUBG

CPU: Intel core i5-4430/AMD FX-6300Dung lượng bộ nhớ trong: buổi tối thiểu RAM 8GBCard đồ vật họa/VGA: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB/AMD Radeon R7 370 2GBDirectX: Version 11Hệ điều hành PC: Windows 7 (64 bit), Windows 8.1 hoặc Windows 10Mạng: kết nối mạng internet quốc tếDung lượng ổ cứng còn trống: về tối thiểu 30GB
*
Chi tiết thông số cấu hình để chơi PUBG bên trên PC

2. Thông số kỹ thuật chơi PUBG khuyến nghị

Và tiếp sau đây là cấu hình PC lời khuyên để chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds mà chúng ta nên tham khảo.

Bạn đang xem: Cấu hình max setting pubg

CPU: Intel vi xử lý core i5-7600K/AMD Ryzen 5-1600Dung lượng bộ nhớ trong: tối thiểu RAM 16GBCard thiết bị họa/VGA: từ NVIDIA GeForce GTX 1060 trở lênDirectX: Version 11Hệ quản lý và điều hành PC: Windows 7 (64 bit), Windows 8.1 hoặc Windows 10Mạng: kết nối mạng mạng internet quốc tếDung lượng ổ cứng còn trống: 30GB

Hướng dẫn bí quyết build PC chơi PUBG

Ngoài ra, bạn có thể tự build một cỗ PC cho chính mình để chơi PUBG theo những nhắc nhở dưới đây.

1. Cấu hình PC 10 triệu đồng chơi PUBG

Với giá tiền 10 triệu đồng, chúng ta cũng có thể xây dựng bộ cấu hình PC để nghịch PUBG theo nhắc nhở sau:

CPU: hãng sản xuất intel Pentium G4560 3.5 GHz (Kabylake)Mainboard: MSI H110M ProVD PlusRAM: 8GB DDR4 bus 2400VGA: GTX 1050 TI 4G OC miniHDD WD 1TB hoặc SSD WD 120GBNguồn Ximatek A450Vỏ case

2. Cấu hình PC 15 triệu vnd chơi PUBG

Còn nếu khách hàng có một mức chi tiêu tốt hơn một chút, cùng với 15 triệu đồng bạn cũng có thể build một PC đùa PUBG với những gợi nhắc sau:

Mainboard MSI B365CPU hãng sản xuất intel i5 9400FRAM16G Bus 2666VGA GTX 1660 OC 6G GDDR5SSD Samsung 120GNguồn Ximatek 450WVỏ case

3. Thông số kỹ thuật PC 20 triệu vnd chơi PUBG

Còn với trăng tròn triệu thì đó là những gợi ý tuyệt vời nhất đến bạn.

Mainboard MSI B365CPU intel i5 9400FRAM 32G Bus 2666VGA GTX 1660ti OC 6G GDDR5SSD Samsung 120GNguồn Ximatek 450WVỏ case

Cách setting PUBG cho PC cấu hình yếu tăng FPS

Chỉ số FPS là chỉ số cơ thể trên mỗi giây và đó là một chỉ số đặc trưng quan trọng so với các trò chơi thủ. Với phần nhiều thiết bị máy vi tính có thông số kỹ thuật không cao thì việc chơi game PUBG cũng sẽ gặp gỡ không ít nặng nề khăn. Tuy nhiên, tín đồ dùng có thể khắc phục cấu hình PC để đùa PUBG bởi một trong các cách sau sẽ giúp tăng FPS khi chơi game.

Cách 1: Giảm chất lượng hình hình ảnh trên Windows

Bước 1: Vào mục NVIDIA Control Panel.

Bước 2: lựa chọn mục Manage 3 chiều Settings.

Bước 3: chọn tiếp mục Program Settings.

Bước 4: search trên thực đơn TslGame và thêm nó vào. Trường thích hợp bạn không tìm thấy thì hãy chọn “Add” với tìm TslGame. Tiếp tục mở game PUBG rồi đóng vận dụng game lại giúp xem file yêu cầu tìm.


*
Giảm unique hình ảnh trên Windows

Bước 5: Tại mục Maximum pre-rendered frames và chọn 1.

Xem thêm: Lịch Cúp Điện Hậu Giang - Lịch Cắt Điện Điện Lực Hậu Giang Hôm Nay

Bước 6: vào mục Monitor Technology với nhấn chọn G-SYNC (Nếu có màn G-Sync).

Bước 7: tìm về mục Multi-display/mixed-GPU acceleration và lựa chọn tiếp Single display performance mode.

Bước 8: tra cứu mục Power management mode rồi dấn chọn Prefer maximum performance.

Bước 9: search mục Preferred refresh rate rồi chọn Highest available.

Bước 10: tìm tiếp mục threaded optimization rồi chọn On (Bật).

Bước 11: tìm mục Vertical sync (Đồng bộ dọc) và lựa chọn Off (Tắt).

Cách 2: Giảm quality hình ảnh trong game PUBG

Điều chỉnh độ sáng game tùy chỉnh.Đặt chế độ Anti-Aliasing (Khử răng cưa) về Very Low (Cực thấp)..Tại mục Shadows chọn Very low.Tại mục Post-Processing chuyển về Very Low.
*
Giảm unique hình ảnh trong trò chơi PUBG
Đặt Texture tùy nằm trong vào cảm hứng sao cho mình thấy dễ chịu và thoải mái nhất, thường chọn mức Low.Đặt chính sách Effects về Very Low.Đặt Foliage thành Very Low.Đặt View Distance thành Low.Bỏ chọn mục Motion Blur.Bỏ chọn nhân tài V-sync.Giảm phần trăm Screen Scale xuống dưới 100.

Trên trên đây là toàn thể hướng dẫn về chọn lọc cấu hình về tối thiểu chơi PUBG và bí quyết setting PUBG mang lại PC thông số kỹ thuật yếu hữu ích giành cho các bạn tham khảo. Tùy nằm trong vào nhu yếu chơi game và thiết bị ai đang sở hữu để tiến hành những điều chỉnh phù hợp.