Những Cảnh Nóng Táo Bạo Nhất Trong Phim Cổ Trang Hàn

Nhiều đạo diễn Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong ngày càng bạo dạn tay khi chuyển vào chiến thắng mình số đông hình ảnh giường chiếu với mức độ càng ngày tăng.

Bạn đang xem: Những cảnh nóng táo bạo nhất trong phim cổ trang hàn


*
Lam dung nhan cốt thủ (2014) là thắng lợi điện ảnh đầu tay do ngôi sao sáng nhạc rock Đại lục Thôi khiếu nại tự biên, từ bỏ đạo nói về việc đắm chìm của thanh niên trong tình yêu với tình dục. Phim có một vài cảnh nóng khiến giới chăm nom phim rụt rè khi chúng khỏe mạnh mẽ, cuồng nhiệt như thiết bị âm nhạc kim loại mà người sáng tác đang theo đuổi.
*
Xem đa số cảnh tình tứ của Huỳnh hiểu Minh và Phạm Băng Băng trong bộ phim truyện cổ trang Bạch phạt Ma đàn bà - Minh thiên đế quốc (2014), người theo dõi đặt câu hỏi: “Liệu có cần thiết phải nóng như thế không?”. Tuy vậy tổng thể phim chỉ được đánh giá trên trung bình tuy vậy sức hấp dẫn của 2 ngôi sao đang được mến mộ đã đem về cho nhà cửa 300 triệu quần chúng tệ (gần 49 triệu USD).
*
Quân trung lạc viên (2013) - bộ phim truyền hình Đài Loan có kinh phí đầu tư chi tiêu lên đến hơn 8 triệu USD, ủ ấp trong hai năm của đạo diễn Nữu quá Trạch gây xôn xao dư luận khi lạm dụng cảnh lạnh quá nhiều. Gần như hình ảnh “cháy màn ảnh” của 2 cặp Nguyễn ghê Thiên - Miêu Khả Lệ cùng Trần khiếu nại Bân - è Ý Hàm khiến nhiều fan lắc đầu.
*
Từng được biết đến là nữ đạo diễn trẻ khả năng với số đông tác phẩm phối hợp thành công 2 yếu ớt tố thẩm mỹ và nghệ thuật và thương mại nên khi bốn Tịnh Lội vừa dàn dựng vừa đảm nhận vai đàn bà chính có những cảnh trút bỏ hết phục trang trong phim Nhật ký lên chức của Đỗ La La (2010), nhiều fan hâm mộ đã sửng sốt. Điều nên nói là cô lại dùng mọi hình ảnh nóng bỏng để tiếp thị cho phim.
*
Để tạo bước hốt nhiên phá, khiến sự chú ý, bạn nữ diễn viên con trẻ Mạc tiểu Kỳ đã nhận được lời tham gia tập phim Một mặt lửa, một mặt nước (2008), mở ra trên màn hình ảnh không một miếng vải đậy thân, quấn quít cuồng nhiệt với phái mạnh diễn viên Liêu Phàm. Mặc dù tiếp đến bị thêm mác “diễn viên cấp ba”, tuy vậy nhờ tòa tháp này mà lại Mạc tè Kỳ lọt vào list đề cử giải Kim Tượng cùng Kim Mã.
*
Năm 2007, khi bộ phim Sắc, giới công chiếu, phần đa cảnh ân ái táo khuyết bạo của Lương Triều Vỹ cùng Thang Duy trở thành phương châm săm soi, chúng lừng danh còn hơn cả nội dung phim vốn u ám, chậm rãi đến bi thảm ngủ. Nhờ vào vậy mà xuất phát từ 1 diễn viên vô danh, Thang Duy lập cập lên mặt hàng sao.

Xem thêm: Phim Quan Thế Âm 1985 ) - Quan Thế Âm Tập 1, 2 Lồng Tiếng

*
Mối quan lại hệ phức hợp cùng mọi cảnh giường chiếu của 4 nhân vật bởi Lương Gia Huy, Phạm Băng Băng, Đồng Đại Vi cùng Kim Yến Linh đảm nhiệm trong bộ phim truyện Quả táo (2007) đã có lần trở thành vấn đề bình luận, chỉ trích của dư luận. Thành quả này sẽ đưa thiếu nữ hầu Kim Tỏa ra khỏi hình ảnh “bình hoa di động”.
*
Từng giành một vài phần thưởng quốc tế, được reviews cao sinh hoạt LHP Cannes lần trang bị 59 nhưng bộ phim truyện Di Hòa viên (2006) của đạo diễn lâu Diệp lại bị cấm chiếu tại china và bản thân anh dấn án vạc 5 năm không được làm phim. Nguyên nhân là bởi trong vật phẩm này, cảnh ân ái trần trụi của Quách gọi Đông cùng Hác Lôi bị review chẳng khác gì phim sex.
*
Khó khăn mới biến đổi hình tượng tự diễn viên cấp tía sang diễn viên gợi cảm nên việc Thư Kỳ đồng ý đóng nhiều cảnh nóng cùng Trương Chấn trong bộ phim Thời gian đẹp tuyệt vời nhất (2005) của đạo diễn Đài Loan Hầu Hiếu nhân từ khiến không ít người bất ngờ. Chuyện tình kéo dãn dài 3 kiếp của 2 nhân vật bao gồm với mọi pha diễn bạo liệt trở thành lý do khán giả đặc biệt chăm chú đến sản phẩm này.
*
Tham gia cỗ phim làm tóc (2005), Quan bỏ ra Lâm vẫn 43 tuổi dẫu vậy lại đóng góp một cảnh rực lửa với Hoắc loài kiến Hoa. Tuy đề nghị uống hết một chai rượu để sở hữu đủ bình thản diễn cảnh giường chiếu cùng với diễn viên bầy em, song tác dụng ra rạp không được như ý. Nhiều người dân chê cảnh xoay quá tự nhiên và thoải mái chủ nghĩa, khiến nàng hotgirl Hong Kong bi đát suốt một thời gian dài.

Phạm Băng Băng phim Hoa văn cảnh nóng

Phạm Băng Băng

*

Cảnh nóng phim Hoa ngữ ngày càng táo bạo

7 13 -6 79

Bám gần cạnh Hollywood, cảnh chóng chiếu trên màn ảnh Hoa ngữ gia tăng nhiệt, thậm chí có một vài phim sẽ khiến khán giả ngỡ ngàng.

vì sao một số cảnh nóng của các sao Hoa ngữ bị cắt?

3 1 2 1

Châu Nhuận Phát, Lý Băng Băng, Dương Mịch, Quách Phú Thành, lưu Gia Linh… hầu hết trải qua kinh nghiệm tay nghề bị cắt mất số đông cảnh nóng trên phim nhưng mà trước đó họ vất vả, trở ngại để hoàn thành.

*

Sao Hoa ngữ bật mí cảnh quay nhạy bén phía sau ống kính

4 6 -2 11

Kẻ vui người buồn, Phạm Băng Băng, giữ Gia Linh, Thư Kỳ, Thang Duy, nai lưng Tử Hàm… cùng bật mý những cảnh giường chiếu đằng sau màn ảnh.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*