Căn chỉnh dòng trong excel

     

Vài cách hướng dẫn dễ dàng căn chỉnh độ rộng cột và chiều cao dòng vào Excel 2010, 2013, năm 2016 mà không đề xuất dùng khí cụ Merge tạo khoảng chừng trống.

Bạn đang xem: Căn chỉnh dòng trong excel

Bất cứ ai sử dụng Excel cũng ko khỏi khó tính khi nội dung đưa vào thừa quá không gian của ô (cell) bao gồm và chiếc chữ cắt theo đường ngang thanh phân làn hai ô. Để chế tạo ra thêm không gian hiển thị không thiếu thốn nội dung, bọn họ thường dùng chế độ Merge. Với hướng dẫn căn chỉnh phạm vi cột và độ cao dòng vào Excel 2010, 2013, năm nhâm thìn cực nhanh chóng sau đây, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi kích thước mang định của các ô, các cột và các dòng tùy chỉnh.

*
Khó chịu do nội dung dài quá size ô

Bước 1: chọn ô/cột/dòng bạn có nhu cầu điều chỉnh

*
Lựa chọn ô hoặc cột hy vọng điều chỉnh

Bước 2: Vào mục Home, vào nhóm Cells, lựa chọn Format.

Xem thêm: Top 100 Bài Hát Nhạc Việt Nam Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 100 Bài Hát Nhạc Trẻ Hay Nhất

*
Click vào mục Home/Cells/Format

Tại đây có 5 lệnh:

Ở lấy một ví dụ trên, chúng ta sử dụng lệnh AutoFit Column Width

*

*
Kết quả nhận được sau thời điểm sử dụng lệnh

Ngoài cách căn chỉnh độ rộng cột và chiều cao dòng như trên, bạn có thể dùng loài chuột để làm việc bằng tay.

Như vậy, yeahflashback.com đã hướng dẫn cách bạn cách chỉnh độ rộng cột và chiều cao của mẫu trong excel 2010, 2013, 2016. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy bình luận ngay dưới bài viết này để được đội ngũ nhân viên cấp dưới có nhiều năm ghê sẽ giải quyết thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra để nâng cao hơn kiến thức về Excel, các chúng ta có thể tham gia khóa học EX101 – Excel tự cơ phiên bản tới nâng cao dành cho người đi có tác dụng của hệ thống Học Excel Online. Trong khóa huấn luyện và đào tạo này các các bạn sẽ được khám phá những kiến thức đầy đủ, có hệ thống về những hàm, các công nuốm của Excel, việc ứng dụng những hàm, công cụ đó vào vào công việc. Hiện giờ hệ thống có khá nhiều ưu đãi cho bạn khi đăng ký khóa đào tạo và huấn luyện này. Thông tin cụ thể xem tại: học Excel Online