Camera giao thông trực tiếp

     
(yeahflashback.com)- Với ứng dụng Camera giao thông Sài Gòn, bạn cũng có thể dễ dàng biết được tình trạng giao thông tại những nơi vào thành phố, tránh được các khu vực đang ùn ứ đọng hoặc ngập nước.

Bạn đang xem: Camera giao thông trực tiếp


Với sự cải cách và phát triển của technology và các thiết bị thông minh, chúng ta cũng có thể kiểm tra cấp tốc tình trạng giao thông vận tải (ùn ứ), tiết trời (mưa, nắng, ngập nước) dựa vào 364 camera quan tiếp giáp trải lâu năm khắp các tuyến đường ở TP.HCM.

Từ đó kịp thời biến hóa lộ trình dịch rời cho phù hợp, kiêng chạy vào tuyến đường bị ngập nước và ùn ứ kéo dài.

*
Tình trạng ùn ứ thường ra mắt vào buổi sớm và giờ tan tầm. Ảnh: MINH HOÀNG

*
giải pháp biến điện thoại cảm ứng cũ thành camera giám sát cực nhanh
(yeahflashback.com)- Nếu tất cả một chiếc smartphone cũ không sử dụng, bạn cũng có thể biến nó thành camera giám sát và đo lường nhà cửa chưa đến vài thao tác đơn giản.

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng Camera giao thông tp sài gòn cho smartphone tại địa chỉ http://bit.ly/camera-gt-sg, tương xứng với các thiết bị game android 5.0 trở lên. Để ứng dụng vận động tốt nhất, các bạn cần có thể chấp nhận được ứng dụng truy vấn dữ liệu vị trí.

Xem thêm: Nghe Nhạc Online Khu Vườn Kẹo Ngọt (Ost) Mp3, Lời Bài Hát: Khu Vườn Kẹo Ngọt (Ost)

*
Chọn camera buộc phải theo dõi chứng trạng giao thông. Ảnh: MINH HOÀNG

Mặc định, ứng dụng sẽ tự động hóa hiển thị những camera xung quanh bạn theo khoảng cách từ gần mang lại xa, đi kèm theo đó là thông tin về vị trí, khoảng tầm cách...

Nếu muốn xem camera của một khu vực vực ngẫu nhiên (quận 1, 2, 3, 4...), bạn chỉ cần chạm vào thanh tìm kiếm kiếm sống trên cùng. Theo demo nghiệm, ứng dụng chuyển động khá mượt mà, hình hình ảnh rõ nét, thời hạn tải dữ liệu nhanh (khoảng 10 giây).

Tương tự, bạn có thể chuyển quý phái mục bản đồ, nhấn vào biểu tượng camera tại một khu vực bất kỳ để kiểm soát tình trạng giao thông vận tải tại đó.

*
Tốc độ tải dữ liệu của ứng dụng tương đối nhanh. Ảnh: MINH HOÀNG

Trước kia không lâu, Kỷ Nguyên Số đã và đang từng ra mắt ứng dụng TTGT tp.hcm với chức năng tương tự, các bạn đọc thân thiện có thể thiết lập tại địa chỉ http://bit.ly/ttgt-hcm-ios hoặc http://bit.ly/ttgt-hcm-android.

*
tứ mẫu xe cộ điện chuyên trị những đoạn đường kẹt xe
(yeahflashback.com)- xe đạp điện trợ lực, xe trượt scooter… là những giải pháp đơn giản để dịch rời trong thành phố, đặc biệt là khi chứng trạng kẹt xe cộ đang ngày 1 tăng cao.
MINH HOÀNG