Hướng dẫn cách cài đặt gprs cho điện thoại android

     
1. Lý do khiến nhiều tín đồ sở hữu sim Tam Hoa 3. Khảo sát mức ngân sách sim Tam Hoa mới nhất

Hiện nay số người sử dụng smartphone di rượu cồn thông minh trên toàn quốc là rất lớn, vị đó yêu cầu truy cập internet để gia công việc giải trí,... Cũng tăng cao. Hãy cùng Kho sim số đẹp khám phá cách đk GPRS mang đến sim Viettel qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cài đặt gprs cho điện thoại android

1. Tại sao phải thiết lập cấu hình GPRS?

Hiện nay yêu cầu sử dụng mạng mạng internet của người tiêu dùng tăng cao nhằm ship hàng mục đích lướt web xem phim, nghe nhạc, liên hệ với đối tác bạn bè và fan thân. Bao gồm thiết bị đã được tích phù hợp sẵn mạng 3G/GPRS nhưng cũng có thể có những cái di hễ không được setup sẵn.

*

Vì sao nên thiết đặt GPRS cho sim Viettel?

Để góp quý quý khách hàng có đầy đủ trải nghiệm lướt web tốt nhất, nhà mạng di động Viettel không chỉ tung ra những gói cước 3G/GPRS phù hợp nhu cầu áp dụng mà còn hỗ trợ đỡ thiết lập đặt thủ công cho các thiết bị chưa được tích hợp 3G/GPRS. Qua đó tăng độ hài lòng mang lại quý quý khách khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Viettel.

2. Những thiết bị di động cầm tay nào được setup mạng 3G/GPRS?

Đối với đa số thiết bị cầm tay đã được cài đặt sẵn 3G/GPRS thì bạn chỉ cần đăng ký các gói cước 3G Viettel là đã có thể sử dụng mạng internet một giải pháp thoải mái.

Trường hợp, một số thiết bị chưa xuất hiện hỗ trợ setup sẵn GPRS thì bạn cũng có thể cài đặt bằng phương pháp thủ công.

*

Các vật dụng di động rất có thể kết nối Internet đều phải có thể thiết đặt GPRS

3. Làm nạm nào để setup cấu hình 3G/GPRS cho sim Viettel?

Có 2 cách để cài đặt thông số kỹ thuật 3G/GPRS cho những thiết bị di động chưa tồn tại hỗ trợ setup GPRS.

*

Làm sao để đăng ký GPRS đến sim Viettel?

Cách 1: cài đặt thông qua tổng đài Viettel

Để được tổng đài setup cấu hình 3G/GPRS cho điện thoại cảm ứng của bạn, soạn lời nhắn theo cú pháp CAUHINH gửi đến 107. Chờ trong tích tắc và tổng đài đang gửi lại cho mình tin nhắn yêu ước mật khẩu, hôm nay bạn chỉ cần nhập 4444 và lưu lại. Vậy là các bạn đã thiết lập thành công thông số kỹ thuật GPRS Viettel mang lại thiết bị của mình.

Xem thêm: Xem Phim Vệ Sỹ Và Sát Thủ 2017 Full Hd Vietsub, Vệ Sĩ Sát Thủ

Đây là cách thông dụng và thường được nhiều khách sản phẩm đang thực hiện sim của phòng mạng Viettel vận dụng nhiều tuyệt nhất hiện nay. Thiết đặt thông qua tổng đài Viettel hoàn toàn không tốn tổn phí và các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên trong phòng mạng.

Cách 2: cài đặt đặt thủ công trên thiết bị di động

Tùy theo dòng điện thoại quý khách đang áp dụng để gạn lọc cách cài đặt cấu hình GPRS Viettel tương ứng.

Đối cùng với dòng điện thoại chạy hệ quản lý iOS: không cần setup do đông đảo thiết bị chạy hệ quản lý và điều hành này đã có được tích thích hợp sẵn thông số kỹ thuật 3G/GPRS.

Đối cùng với dòng điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ quản lý và điều hành Android (ví dụ như những dòng Samsung, ASUS,...): lựa chọn vào Settings -> Wireless Control -> sản phẩm điện thoại Network Settings -> Access Point Names -> menu -> New APN. Sau đó nhập các thông số của mạng Viettel là:

+ Name: tùy lựa chọn (ví dụ Viettel,...) rồi bấm Menu lựa chọn Save để lưu lại;

+ APN: v-internet hoặc để trống;

+ Username: nhằm trống;

+ Password: nhằm trống.

Đối với dòng điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành Windows Phone (ví dụ như HTC,...): chọn vào Start -> More -> Setting -> Connections -> GPRS -> thực đơn -> Add. Tiếp nối nhập những thông số:

+ Description: tùy chọn (ví dụ Viettel,...);

+ Connection to: work;

+ Access point: v-internet hoặc để trống;

+ Username: nhằm trống;

+ Password: nhằm trống.

Đối với dòng smartphone chạy hệ điều hành Symbian (ví dụ như Nokia,...): chọn vào menu -> Settings -> Connection -> Access Points -> Options -> New access và cài đặt theo hướng dẫn:

+ Connection name: tùy lựa chọn (ví dụ Viettel,...);

+ Data Bear: Packet Data (theo mang định);

+ Access Point Name/APN: v-internet hoặc để trống;

+ Username: nhằm trống;

+ Password: nhằm trống;

+ Authentication: Normal;

+ Homepage: http://www.abcdef.vn (hoặc để trống).

Như vậy là quý quý khách đã thiết lập thành công thông số kỹ thuật 3G/GPRS Viettel cho smartphone của mình. Hãy thiết đặt Internet 3G/GPRS Viettel miễn giá thành và đăng ký các gói cước Viettel để kinh nghiệm những tiện nghi và ích lợi mà mạng 3G/GPRS mang lại cho khách hàng nhé.