Hướng Dẫn Cài Nhạc Chuông Từ Zing Mp3 Cho Điện Thoại Android

Thay thay đổi nhạc chuông là một thao tác đơn giản dễ dàng mà hầu như ai cũng có thể tự thiết đặt được cho dế yêu Vsmart của mình. Mặc dù đó là cùng với những bạn dạng nhạc chuông được mang định sẵn vào máy. Còn nếu bạn muốn cài nhạc chuông đến điện thoại của bản thân từ một phiên bản nhạc, một bài xích hát ngưỡng mộ từ zing.mp3, nhaccuatui.com tuyệt các bạn dạng nhạc chuông trên mạng thì đề nghị làm như thế nào?

Hãy thuộc theo dõi bài viết dưới đây của Thành Trung mobile để tò mò về cách cài đặt nhạc chuông điện thoại cảm ứng thông minh Vsmart từ các bạn dạng nhạc chuông mang định sẵn trong điện thoại, từ các bài hát trên zing.mp3 và trường đoản cú các bản nhạc chuông tốt trên mạng nhé!


Mục lục
3 cách để đổi nhạc chuông trên điện thoại Vsmart

3 phương pháp để đổi nhạc chuông trên điện thoại Vsmart

1. Phương pháp cài nhạc chuông đến Vsmart trường đoản cú các bạn dạng nhạc chuông đã làm được mặc định sẵn vào máy

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng thông minh Vsmart, chúng ta chọn vào mục cài đặt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài nhạc chuông từ zing mp3 cho điện thoại android

Bước 2: vào phần sở hữu đặt, chúng ta tìm và lựa chọn mục âm thanh.Bước 3: Trong phần âm thanh, các bạn kéo lên và lựa chọn mục nhạc chuông.Bước 4: Trong mục nhạc chuộng, bạn nhấn chọn nhạc chuông điện thoại. Bước 5: Tại đay, các bạn chọn một bản nhạc chuông đã có được mặc định sẵn trong điện thoại cảm ứng để mua làm nhạc chuông điện thoại cảm ứng cho mình. Ở trên đây mình chọn "Very Alarmed".
*

Vậy là bạn đã cài xong xuôi nhạc chuông cho điện thoại của chính bản thân mình từ các phiên bản nhạc chuông gồm sẵn trong vật dụng rồi.

2. Giải pháp cài nhạc chuông mang lại Vsmart từ bỏ Zing MP3

Bước 1: Trên điện thoại thông minh Vsmart, bạn vào Zing MP3 và lựa chọn mục cá nhân.
*
Bước 2: vào phần cá nhân, bạn nhấn chọn mục bài bát.
*
Bước 3: Trong mục bài hát, chúng ta kéo xuống bài hát ước ao cài làm nhạc chuông cho smartphone và nhấp vào dấu cha chấm sống bên đề xuất (được khoanh đỏ vào hình dưới đây). Ở đây mình chọn bài "Every Second".
*
Bước 4: Tiếp theo, các bạn kéo xuồng và lựa chọn mục cài có tác dụng nhạc chuông.
*
Bước 5: thời gian này, screen hiển thị phần Sửa đổi thiết đặt hệ thống, bạn nhấn "cho phép sửa đổi thiết lập hệ thống".
*

Vậy là đã kết thúc cách cài nhạc chuông điện thoại cảm ứng Vsmart trường đoản cú zing.mp3. Để khám nghiệm lại bạn vào mục cài đặt-> nhạc chuông-> nhạc chuông điện thoại đã hiển thị tên bài hát các bạn vừa chọn làm nhạc chuông cho điện thoại thông minh của mình.

Xem thêm: Top 30 Bộ Phim Cổ Trang Phá Án Việt Nam Trần Trung, Phim Cổ Trang Phá Án Việt Nam Trần Trung

*

3. Cài đặt nhạc chuông cho Vsmart từ các bản nhạc chuông bên trên mạng

Nếu bạn muốn sử dụng những phiên bản nhạc chuông hay và hot trend trên mạng để triển khai nhạc chuông cho điện thoại thông minh Vsmart của bản thân mình một cách solo giản. Đầu tiên bạn hãy lên mạng nhằm tìm tìm và mua về những bản nhạc hay bạn muốn cài làm nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng của mình.

Tiếp theo, chúng ta hãy tiến hành theo những thao tác dưới đây để mua nhạc chuông cho điện thoại Vsmart nhé!

Bước 1: Trên điện thoại thông minh Vsmart, bạn nhấn vào mục cài đặt.Bước 2: Trong phần sở hữu đặt, bạn tìm và chọn mục âm thanh.Bước 3: vào phần âm thanh, các bạn kéo lên và lựa chọn mục nhạc chuông.Bước 4: trong phần nhạc chuông, bạn nhấn chọn mục nhạc chuông điện thoại.Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấp vào mục thêm nhạc chuông.
*
Bước 6: Điện thoại vsmart đang chuyển cho mục quản lý tệp và bạn bấm vào Menu (dấu 3 gạch ở góc trái được khoanh đỏ trong hình mặt dưới).
*
Bước 7: trong Menu, các bạn chọn tệp đã cài xuống.
*
Bước 8: tại đây, chúng ta chọn vào bạn dạng nhạc vừa mua về để cài làm nhạc chuông cho điện thoại Vsmart của mình.
*
Bước 9: phiên bản nhạc mp3 sẽ được chuyển vào mục thiết đặt nhạc chuông năng lượng điện thoại, các bạn nhấn lựa chọn vào bài bác hát đố rồi chọn đồng ý để kết thúc việc cài đặt nhạc chuông mang đến Vsmart.

*

Ngoài 3 cách thiết lập nhạc chuông mang đến Vsmart trên chúng ta có thể kết nối điện thoại cảm ứng Vsmart với máy tính xách tay bằng cáp USB rồi copy tất cả các bài nhạc chuông bạn yêu mếm và mong cài có tác dụng nhạc chuông điện thoại cảm ứng vào thư mục/ Ringtones trong bộ nhớ lưu trữ điện thoại (nếu trong bộ nhớ lưu trữ chưa gồm thư mục/ Ringtones thì chúng ta cũng có thể tạo). Khi đã copy xong chúng ta có thể thấy các bài hát vừa được copy mở ra tại mục Cài đặt nhạc chuông điện thoại cảm ứng Vsmart.

Trên đấy là các biện pháp cài nhạc chuông cho điện thoại Vsmart bạn có thể sử dụng để thiết đặt những bạn dạng nhạc chuông yêu thích. Chúc các bạn thực hiện thành công!