Cài đặt line cho máy tính


Tải LINE cho PC nhằm thỏa sức trò chuyện cùng bạn bè qua LINE dù khoảng cách xa giỏi gần.

Bạn đang xem: Cài đặt line cho máy tính


Một số nhân kiệt chính của LINE cho Windows

Hình dán sticker thú vị

LINE PC cung cấp hơn 250 hình trang trí và biểu tượng cảm xúc độc đáo, giúp người tiêu dùng chuyển cài thông tin nhiều hơn nữa ngoài qui định nhập liệu dạng chữ. Ko kể ra, người dùng còn rất có thể trải nghiệm thêm các hình dán phổ cập và lôi cuốn tại Sticker siêu thị tích hợp. Hãy sử dụng hình dán vui nhộn để nội dung trò chuyện trở nên tấp nập và hấp dẫn hơn.

yeahflashback.com LINE đến Windows để sở hữu Sticker mớ lạ và độc đáo và độc đáo.


Cửa sản phẩm Sticker siêu thị cung cung cấp từ các nhân đồ LINE thân quen thuộc cho đến những đối tượng người sử dụng phổ biến đổi hơn. Với khá nhiều bộ hình trang trí được cung cấp miễn phí, người dùng sẽ thỏa sức chọn lọc để cân xứng với sở trường cá nhân.

Các trò nghịch đặc sắc

Người dùng LINE rất có thể chơi game cùng mọi người trong nhà và cùng với những người bạn LINE thực sự. Thi đấu để giành điểm cao nhất và cạnh tranh cùng nhau. LINE Game cung cấp một đề xuất giải trí trọn vẹn mới và khôn xiết đặc sắc.

*

Gửi tin nhắn đoạn clip và tin nhắn thoại

LINE sản phẩm tính cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và thông tin địa điểm cũng giống như tin nhắn clip và lời nhắn thoại tức thời.

Xem thêm: Dntn Nội Thất Văn Phòng Tav, Doanh Nghiệp Tư Nhân Nội Thất Văn Phòng Tav

Cuộc điện thoại tư vấn thoại miễn phí


LINE chất nhận được thực hiện các cuộc gọi dài, kinh nghiệm đàm thoại miễn tầm giá và rất tốt mọi lúc, phần nhiều nơi trường đoản cú cả điện thoại thông minh smartphone lẫn máy vi tính PC của bạn.

Lưu ý: LINE cung ứng cuộc hotline miễn chi phí trên iPhone cùng Android. Nếu như khách hàng sử dụng các thiết bị khác với không cung cấp tính năng cuộc điện thoại tư vấn thoại miễn tổn phí thì hoàn toàn có thể dùng LINE trường đoản cú PC để tiến hành cuộc gọi.

Nếu muốn tiến hành cuộc call miễn giá tiền từ phiên bạn dạng PC, vui lòng update cả phiên phiên bản PC và điện thoại cảm ứng smartphone.

*

Cách sử dụng LINE trên thứ tính

LINE có thể chấp nhận được giữ kết nối với bạn bè dù ai đang ở bất kể đâu cùng vào bất cứ lúc nào. Thực hiện LINE trên điện thoại cảm ứng thông minh smartphone khi bạn đang dịch rời và tự PC (Windows, Mac OS X) khi ở công sở hoặc trên nhà.

Để truy cập LINE trường đoản cú PC, chúng ta cần đk qua thông tin tài khoản Email. Vào áp dụng LINE > Settings > e-mail Registration.

Chat team với đồng đội yêu thích

Trò chuyện với tất cả đồng đội cùng thời gian với tính năng chat nhóm nhanh và 1-1 giản. Tạo thành hoặc tham gia nhóm theo nguyện vọng và trò chuyện lên đến mức 100 người cùng lúc.