Cài đặt facebook trên máy tính

     
Cập nhật thông tin từ bằng hữu nhanh nệm hơn lúc nào hết.

Bạn đang xem: Cài đặt facebook trên máy tính

• Xem bạn bè đang có tác dụng gì• chia sẻ cập nhật, hình ảnh và video• Nhận thông tin khi bạn bè thích và bình luận về nội dung bài viết của bạn• chơi game và sử dụng những ứng dụng yêu thích• download và bán tại địa phương bên trên Facebook MarketplaceGiờ bạn cũng có thể truy cập nhanh chóng phiên bản Facebook dành cho Android tiếp theo bằng cách trở thành người trải nghiệm beta. Tìm hiểu phương thức đăng ký, gửi phản hồi và rời khỏi chương trình tại Trung trung khu trợ góp của chúng tôi: Xảy ra sự nỗ lực khi sở hữu xuống hoặc cài đặt ứng dụng? coi http://bit.ly/GPDownload1Nếu vẫn yêu cầu trợ giúp? vui tươi cho cửa hàng chúng tôi biết thêm về vấn đề. Http://bit.ly/invalidpackageFacebook chỉ khả dụng so với người cần sử dụng từ 13 tuổi trở lên.Điều khoản dịch vụ: http://m.facebook.com/terms.php.

Hướng dẫn sở hữu đặt


Facebook là một ứng dụng miễn giá thành được phát triển bởi Facebook, thuộc danh mục Xã hội. Tính tới bây giờ ứng dụng này còn có hơn 5.000.000.000 lượt cài về (thông tin từ chợ áp dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phân phát hành cho những thiết bị Android, tuy nhiên nếu các bạn không có smartphone thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc dễ dàng muốn trải nghiệm áp dụng này trên màn hình lớn của dòng sản phẩm tính, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của bọn chúng tôi. Trong bài viết bên sau đây yeahflashback.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Facebook trên máy vi tính (PC Windows và Mac). Phương thức mà công ty chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, phương tiện giả lập hệ quản lý và điều hành Android bậc nhất hiện nay. Toàn bộ những gì bạn cần chỉ là một trong những chiếc máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
Facebook trên laptop PC Windows

Bước 1: mua xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới duy nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn cũng có thể dễ dàng tải về file thiết lập của Bluestacks. Quy trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút.

Sau khi thiết lập về, nhấn vào vào file bạn mới cài xuống để bắt đầu quá trình cài đặt đặt. Giao diện thiết lập rất đơn giản, quy trình cặt đặt sẽ ra mắt nhanh chóng. Trường hợp có bất kể vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, shop chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Top 25 Bộ Phim Chuyển Thể Từ Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hay Nhất Màn Ảnh Xứ Trung

Bước 2: tải xuống file cài đặt của Facebook cho máy tính xách tay PC Windows

File cài đặt này tất cả đuôi là .APK. Game android là viết tắt của các từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng đến hệ quản lý điều hành Android). Chúng ta cũng có thể tải về file android này từ website của cửa hàng chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Facebook apk phiên bản mới tuyệt nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại yeahflashback.com.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Facebook bằng Bluestacks

Tập tin android của Facebook sau khoản thời gian tải về có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, bí quyết này đơn giản và dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột cần vào file APK, chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file app android vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Facebook sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình thiết đặt kết thúc, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Facebook trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Bấm chuột vào hình tượng icon này để bắt đầu sử dụng Facebook trên máy vi tính PC Windows.

Thật đơn giản phải ko nào, trường hợp có bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và công ty chúng tôi sẽ cung ứng bạn.