CÁCH XOAY MÀN HÌNH BLUESTACKS

Bài viết này giúp gì mang lại bạn?

Công cầm ghi màn hình hiển thị hiện ko khả dụng vào yeahflashback.com 5 Beta. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ nhanh chóng được thực hiện trong một phiên bản cập nhật vào tương lai. Hãy quan sát và theo dõi Ghi chú phạt hành của công ty chúng tôi để biết thông báo.Bạn đang xem: cách xoay màn hình bluestacks

Cho đến lúc đó, bài viết này sẽ phân tích và lý giải cách bạn cũng có thể ghi lại màn hình chơi trò chơi của bản thân trên yeahflashback.com 5 Beta.

Bạn đang xem: Cách xoay màn hình bluestacks

Làm bí quyết nào để ghi lại màn hình của tôi?

Bạn có thể ghi lại trò chơi của mình trong yeahflashback.com 5 bằng cách sử dụng ngẫu nhiên phần mềm ghi âm nào của mặt thứ ba, chẳng hạn như:

Quay screen bằng XBOX trò chơi Bar

XBOX game Bar được tự động cài để trên Windows 10. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng không thể tra cứu thấy nó, bạn cũng có thể tải xuống từ bỏ đây.

1. Đầu tiên, bạn cần cho phép XBOX trò chơi Bar khắc ghi màn hình của bạn. Điều này rất có thể được thực hiện bằng phương pháp nhấp vào "Trò chơi" trong thiết đặt Windows, như được hiển thị bên dưới.


*

2. Chuyển công tắc trước tiên sang "BẬT", như minh họa bên dưới. Thao tác làm việc này sẽ được cho phép XBOX game Bar lưu lại màn hình của bạn.


*

Bạn cũng sẽ thấy các phím tắt khác biệt cho các hành động khác nhau mà chúng ta cũng có thể tùy chỉnh theo sở thích của mình, vào hình trên.

3. Bây giờ, khởi chạy yeahflashback.com 5 và nhấn phím Windows + G bên trên bàn phím của doanh nghiệp để khởi chạy XBOX trò chơi Bar. Thao tác làm việc này đã hiển thị XBOX trò chơi Bar.


*

4. Trước khi bạn bắt đầu ghi, hành lang cửa số "Âm thanh" trong lớp phủ có thể chấp nhận được bạn định cấu hình đầu vào music (Âm lượng micrô) và đầu ra âm nhạc (Âm thanh từ những chương trình sẽ chạy) cho phiên bản ghi của bạn.


*

Tab "Mix" cho phép bạn sút hoặc tắt music đầu ra cho tất cả các công tác đang chạy, trong phiên bản ghi của bạn. Nếu bạn chỉ muốn music từ yeahflashback.com 5, chúng ta có thể giảm hoặc tắt music từ những chương trình đang hoạt động khác.
*

Tab "Voice" được cho phép bạn định thông số kỹ thuật đầu vào micrô, khôn xiết hữu ích nếu bạn đang thêm lời comment hoặc lồng tiếng trong khi ghi âm.

5. Khi các cài đặt này đã được cấu hình, hãy nhấp vào nút ghi, như được hiển thị bên dưới. Bên cạnh ra, chúng ta có thể nhấn phím Windows + R trên bàn phím để bước đầu ghi.

Xem thêm: Xem Anime Kuusen Madoushi Kouhosei No Kyoukan Season 2 Release Date


Xin xem xét rằng XBOX trò chơi Bar vẫn chỉ ghi một chương trình tại một thời điểm. Ví dụ: nếu bạn đang ghi yeahflashback.com 5, sẽ không có chương trình nào khác, ví dụ như Tệp chương trình hoặc màn hình máy tính xách tay để bàn của bạn, đang được khắc ghi khi bạn biến đổi giữa các chương trình không giống nhau.

6. Để truy vấn các bản ghi của bạn, hãy nhấp vào "Hiển thị tất cả các bạn dạng ghi" , khối hệ thống sẽ hiển thị cho mình Thư viện chứa toàn bộ các phiên bản ghi của bạn.


Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp vào "Open file location giúp xem từng bản ghi được lưu trữ trong Windows.Ghi hình yeahflashback.com 5 bằng OBS

1. Khởi chạy OBS trên PC của công ty và nhấp vào nút + bên dưới "Nguồn", như hình dưới đây.


2. Một menu nhảy lên sẽ lộ diện trên màn hình hiển thị của bạn. Trên đây, chọn "Windows Capture".


3. Lựa chọn tùy lựa chọn "Tạo mới" cùng nhấp vào "OK".


4. Bây giờ, chọn cài đặt sau mang lại "Windows Capture":

Window: yeahflashback.comCapture method: Windows Graphics Capture

5. Sau khi các cài đặt ở trên được chọn, hãy nhấp vào "OK".


6. Bây giờ chúng ta có thể nhấp vào nút ""Start Recording" button" để ban đầu quaymàn hình của bản thân trong yeahflashback.com 5 .


7. Để truy vấn các đoạn phim đã quay, hãy nhấp vào "Tập tin" và lựa chọn "Hiển thị bản ghi".


Thao tác này sẽ hiển thị vị trí lưu các đoạn clip được con quay qua OBS trên PC của bạn.


Cảm ơn bạn đã lựa chọn yeahflashback.com. Cửa hàng chúng tôi hy vọng mình muốn sử dụng phần mềm này. Nếu bạn có ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào khác, vui lòng tương tác với công ty chúng tôi theo showroom yeahflashback.comyeahflashback.com.com. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

nội dung bài viết này gồm hữu ích không? 49 trên 79 thấy hữu ích

bắt buộc tìm thấy phần đa gì nhiều người đang tìm kiếm?

Gửi những truy vấn của người tiêu dùng tới yeahflashback.comyeahflashback.com.com Nhập câu hỏi của chúng ta tại đây
Mới nhất
Dành mang lại bạn
Tải trò chơi beach head 2002
Bán máy năng lượng điện tử 4 nút
Cách mua game avatar về điện thoại
Cách lên đồ và bảng ngọc darius top
Chơi game xế hộp tự chế miễn phí
Code thiên khởi chi môn
Những câu tán gái gớm điển
Game biet doi ban ma, choi game biet doi ban ma family rush 24h
Thực tế ảo 18+
Đăng tin chợ tốt miễn phí
Cách sửa lỗi thương mại & dịch vụ google play sẽ dừng lại
Không coi được video clip trên 24h bằng google chrome, sửa lỗi ko xem được video trên chrome
Nhà chiếc THANhà dòng KU CASINOGame đổi thưởng RikVip