Cách Xóa Tận Gốc Ứng Dụng Trên Máy Tính

Trong quá trình cài đặt thêm những ứng dụng mới mang đến máy tính, chúng ta vô tình dính phải các file hoặc chương trình ô nhiễm và độc hại từ những phần mềm này. Gồm có chương trình chỉ chạy ngầm khiến máy tính của bạn chuyển động chậm hơn nhưng cũng có thể có một số chương trình mở ra ngay khi chúng ta mở trang bị lên. Thông thường những chương trình này còn có ngôn ngữ china và tất yêu nào gỡ bằng phương pháp thông hay được. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cụ thể cho chúng ta cách gỡ bỏ ứng dụng tận gốc trên Windows 10/ 8.1/ 7 một cách mau lẹ và đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách xóa tận gốc ứng dụng trên máy tính


– tại giao diện thao tác làm việc của Total Uninstall đã liệt kê danh sách tất cả các phần mềm, ứng dụng đang sẵn có trên laptop của bạn. Các bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng hay vận dụng nào thì chỉ việc bấm chọn phần mềm, vận dụng đó rồi dấn Ok để triển khai gỡ.

*

3. Your Uninstaller! Pro

– nếu bạn nào không tải ứng dụng này về thứ thì sở hữu nhanh tại đây:

http://www.ursoftware.com/dlds/yusetup.exe– setup phần mềm và mở lên

– Trong hình ảnh Your Uninstaller! Pro, các bạn nhấn chọn phần mềm, ứng dụng bạn muốn gỡ rồi bấm lựa chọn Uninstall.

*

4. Revo Uninstaller Pro

– Tải ứng dụng Revo Uninstaller Pro trên đây

http://www.revouninstaller.com/download-professional-version.php– cũng tương tự như phần mềm Your Uninstaller! Pro, các bạn chỉ đề xuất bấm lựa chọn vào ứng dụng, phần mềm bạn có nhu cầu gỡ rồi click chọn Uninstall là xong.

Xem thêm: Những Bộ Phim Có Triệu Lệ Dĩnh Đóng Vai Chính Gây Sốt Màn Ảnh

Nếu các bạn đã cần sử dụng hết tất cả các bí quyết ở trên nhưng mà vẫn thiết yếu nào gỡ được các file, ứng dụng, chương trình hay phần mềm bạn muốn gỡ thì hãy sử dụng cách bên dưới. Biện pháp này bảo vệ thành công 100%.

5. PC Hunter – Gỡ và xóa sổ file, ứng dụng cứng đầu nhanh đối kháng giản

Mình ko khuyến khích chúng ta sử dụng phần mềm này thường xuyên. Cũng chính vì phần mượt này can thiệp vào cả những file, chương trình hệ thống nên chỉ việc một thao tác làm việc xóa, gỡ không nên thôi đang dẫn đến lỗi mang lại máy tính. Các bạn chỉ nên áp dụng cách này lúc thật sự đề xuất và không còn cách nào khác. Giải pháp làm như sau:

– Tải phần mềm PC Hunter miễn phí tại đây:

https://drive.google.com/drive/folders/0ByRbdbsaU--HUFdiYjdmbmJuc1U– chúng ta tiến hành tải và cài đặt phần mượt như bình thường.

– sau đó mở phần mềm lên. Để gỡ hoặc xóa những file, công tác cứng đầu, các bạn click chọn vào mục File. Tiếp đến, các bạn chỉ phải tìm đường truyền đến file, thư mục/chương trình buộc phải xóa. Nhấn vào phải vào những file, chương trình phải gỡ (xóa) rồi click lựa chọn Force Delete. Ngay lập tức các file, lịch trình đó biến mất hoàn toàn trên máy tính của bạn.

*

Lời kết

Lúc trước đồ vật tính của bản thân mình cũng bị truyền nhiễm một chương trình ô nhiễm do quá trình thiết đặt các ứng dụng khác khiến nên. Công tác này khiến mình vô cùng giận dữ bởi mỗi khi mở sản phẩm công nghệ lên là nó lại xuất hiện thêm trên màn hình. Công tác này toàn là tiếng trung quốc nên coi chẳng gọi gì. Khi vào Uninstall a program đánh giá thì chẳng thấy lịch trình này sinh hoạt đâu. Cũng may có phần mềm PC Hunter nếu như không mình cũng chẳng biết cần xóa, gỡ công tác này ra làm sao nữa. Nếu bạn bè nào gặp phải trường hòa hợp này hoặc tương tự thì cứ dùng phần mềm PC Hunter để giải quyết nhé. Chúc chúng ta thành công!