Cách xóa quảng cáo trên facebook

     

Bạn tất cả đang trong tình trạng: quảng bá hiển thị tràn lan khắp News Feed? khi bạn không hy vọng bị có tác dụng phiền khi các quảng cáo cứ “thi nhau” xuất hiện khi bạn sử dụng và bạn muốn chặn lăng xê Facebook?

Vậy làm thế nào để ngừng toàn cỗ tình trạng bên trên mà chúng ta không phải mất nhiều thời gian? chỉ với 4 tips lý giải nội dung đơn giản và dễ dàng dưới đây sẽ giúp bạn với những người tiêu dùng Facebook giảm sút được các quảng cáo phiền toái và ko phù hợp. Trường đoản cú đó mang về một News Feed “sạch” và có lợi hơn.

Bạn đang xem: Cách xóa quảng cáo trên facebook

Còn chần chờ gì nữa? nội dung bài viết dưới đây là “4 phương pháp chặn pr Facebook hiệu quả” dành riêng riêng cho mình mà chúng ta không thể vứt qua!

Lợi ích của bài toán tắt quảng cáo trên Facebook

Việc chặn quảng cáo Facebook đang giúp nâng cấp trải nghiệm người dùng, người tiêu dùng cảm thấy thoải mái, không bị làm phiền trong quy trình sử dụng mạng xóm hội.

Ngoài ra, còn tinh giảm những truyền bá độc hại, lúc lỡ click chuột sẽ làm thông tin tài khoản hoặc sản phẩm bị lây nhiễm vi rút.

Các hình thức quảng cáo của Facebook

Quảng cáo hình hình ảnh – Photo Ads

Đối với những người dùng social ngày nay, họ siêu lười đọc những thông điệp nhiều năm dòng, ko thu hút với nổi bật. Nhưng chưa đến một tấm hình, đấy là cách đơn giản dễ dàng để thu hút các cú click chuột. Phương châm quảng cáo của doanh nghiệp là gợi cảm lượt like, comment, share,… thì hãy lựa chọn lựa cách này.

Quảng cáo đoạn clip – đoạn phim Ads

Với vận tốc lướt mạng xã hội rất cấp tốc hiện nay, trường hợp trong 3s đầu video không thu hút, người dùng lập tức tránh đi. Chính vì thế trong số những giây thứ nhất của truyền bá rất đặc biệt quan trọng để giữ chân bạn xem.


*
Chạy đoạn phim Ads bên trên Facebook cùng với nội dung lôi kéo thu hút fan xem

Do đó, hãy sinh sản ra video clip có sức hấp dẫn nhất vào 5s đầy nhằm gây chăm chú ngay nhanh chóng của tín đồ xem. Hình ảnh về sản phẩm và thông điệp muốn truyền tải phải nằm trong 5s đầu của video, cùng đứng quên phải tạo thành hiệu ứng, hình hình ảnh đẹp tuyệt một phiên bản nhạc nền du dương để gây ấn tượng.

Quảng cáo băng chuyền – Carousel Ads

Quảng cáo băng chuyền có giá giảm hơn 30-50% so với lăng xê hình ảnh, giá bán mỗi lần bấm vào vào truyền bá có giá giảm hơn 20-30% so với quảng bá hình ảnh.

Nên câu hỏi quảng cáo những hình ảnh trong cùng một quảng cáo xứng đáng chú ý, từng băng chuyền cung ứng tối nhiều 5 hình ảnh. Với vẻ ngoài này vẫn thu được đánh giá trực tiếp, đắm đuối sự chăm chú và tiếp thị thừa nhận thức về thương hiệu đối với khách hàng.

Quảng cáo nhắm tới website – domain Ads

Đây là pr dẫn người tiêu dùng thẳng đến website hoặc fanpage facebook khi bấm vào vào quảng cáo. Dạng truyền bá này chỉ gồm một mô tả nắng, một title hoặc link website, dạng quảng cáo dễ dàng nhất trong những loại trên Facebook. Ưu điểm của hiệ tượng này là chi tiêu rẻ, nhược điểm lớn số 1 là không cung ứng cho mobile còn chỉ hiển thị nghỉ ngơi cột mặt phải.

Liên kết bài đăng trang – Page Post Link

Đây là dạng quảng cáo thông dụng nhất với link nội dung bài viết từ trang web được đã tích hợp với hình hình ảnh hấp dẫn, đúng công ty đề. Ưu điểm của dạng pr này là tăng like, tăng tương tác, bình luận cho bài post với page với tăng lượt truy vấn vào trang web của bạn.

Các hiệ tượng quảng cáo Facebook này rất nhiều chủng loại và gợi cảm nhằm lôi cuốn người sử dụng kích vào để dành được mục đích của họ. Tuy vậy việc quảng cáo quá đà khiến người cần sử dụng cảm thấy khó tính và gián đoạn trải nghiệm khi đang lướt web đọc báo đọc tin, xem đoạn phim … Vậy làm biện pháp làm để yên cầu Facebook mà không bị quảng cáo con gián đoạn?

4 phương pháp chặn lăng xê trên Facebook hiệu quả

Cách 1. Thiết lập “hạn chế quảng cáo”

Để hạn chế tổng thể những nội dung quảng cáo xuất hiện thêm trên News Feed; bạn chỉ cần làm một vài ba thao tác đơn giản dễ dàng sau đây:

Nhấn chọn nút mũi tên chỉ xuống mặt góc phải màn hình, kế tiếp chọn “Cài đặt với quyền riêng tư”. Lựa chọn tiếp “Cài đặt” Ở thanh sidebar bên trái trong bối cảnh cài đặt, tìm và chọn “Quảng cáo”.Truy cập “Tùy chọn quảng cáo”.

Bạn có 3 sự chắt lọc ở “Tùy lựa chọn quảng cáo” bao gồm:

Nhà Quảng cáoChủ đề Quảng cáo Cài để Quảng cáo

Với mỗi một tùy chọn bạn sẽ hạn chế được số đông nội dung quảng cáo không giống nhau. Sau đây tôi đang hướng dẫn cụ thể từng cách để chúng ta có thể thực hiện tại cho chủ yếu trang Facebook cá nhân của mình.

1. đơn vị quảng cáo

Ở tùy chọn nhà quảng cáo để giúp đỡ bạn ẩn đi các quảng cáo không phù hợp và không liên quan lộ diện trên trang cá thể của bạn.

Thao tác để triển khai ẩn một văn bản quảng cáo như sau: 

Bước 1: chọn “Cài đặt quyền riêng biệt tư” tiếp đến chọnCài đặt”

Bước 2: trên giao diện cài đặt bạn kéo loài chuột xuống và lựa chọn “Quảng cáo” sau đó chọn Nhà quảng cáo”

Tại hình ảnh mục Nhà quảng cáo vẫn hiện ra những nội dung quảng cáo, nếu khách hàng không muốn nội dung nào xuất hiện trên trang cá thể của bản thân thì chúng ta chọn nút “Ẩn quảng cáo” là xong.


*
Chọn ẩn quảng cáo nếu bạn không ý muốn nó xuất hiện
2. Chủ thể quảng cáo

Với tùy chọn “Chủ đề quảng cáo” sẽ sở hữu được 3 một số loại quảng cáo bị Facebook khoác định là Rượu; Nuôi dậy con cái với Thú cưng.


*
Tùy lựa chọn chủ đề quảng cáo
3. Thiết đặt quảng cáo

Để rất có thể chặn các quảng cáo ở tùy chọn này, các bạn sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: chọn “Cài đặt & quyền riêng biệt tư” rồi vào mục “Cài đặt”.


*
Cài đặt quyền riêng biệt tư

Bước 2: lựa chọn mục Thông tin của bạn trên Facebook.

Xem thêm: Cài Tiếng Việt Google Chrome Tiếng Việt Trong Giao Diện Mới, Thay Đổi Ngôn Ngữ Của Bạn Trên Web

 

Bước 3: lựa chọn tiếp mục “Truy cập thông tin của bạn”.


*
Truy cập vào thông tin cá thể trên Facebook

Bước 4: Trong mục “Truy cập thông tin của bạn”, chúng ta hãy nhấn vào mục “Tùy chọn” kế tiếp ấn vào mục “Yêu thích”


*
Chọn mục “yêu thích” trong truy cập thông tin cá nhân

Bước 5: các bạn sẽ chọn “Bỏ theo dõi” tại đây bạn cũng có thể chọn bỏ theo dõi trang, vứt theo dõi bằng hữu hoặc vứt theo dõi nhóm. Với những nội dung ko phù hợp bạn có thể bỏ theo dõi và quan sát để chưa phải nhận những nội dung truyền bá không tương quan nữa.


Cách 2. Hạn chế cung cấp thông tin cá nhân công khai minh bạch cho Facebook

Hạn chế công khai minh bạch thông tin cá thể của bạn trên Facebook có thể giúp hạn chế phần nào số đông quảng cáo ko phù hợp. Để hạn chế công khai minh bạch thông tin các nhân bên trên Facebook, các bạn hãy tiến hành như sau:

Bước 1: lựa chọn “Cài đặt và quyền riêng rẽ tưsau đó lựa chọn “Cài đặt”.

Bước 2: lựa chọn “Thông tin của người tiêu dùng trên Facebookrồi tiếp đến chọn “Truy cập thông tin của bạn

Trong mục tin tức trên trang cá nhân, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa tính hiển thị của tin tức mà chúng ta không muốn công khai cho Facebook như: Thông tin contact của bạn, giới thiệu về bạn dạng thân, Sự khiếu nại trong đời, Nhạc của bạn, sở trường của bạn.


Cách 3. Tắt lăng xê Facebook bằng chặn áp dụng lấy thông tin

Năm 2017, một ứng dụng hóa trang đã từng tạo ra sốt tại việt nam – Pitu (do doanh nghiệp Tencent, trung quốc sản xuất) đã biết thành phát hiện nay đang thu thập dữ liệu người tiêu dùng và có công dụng gây nguy khốn cho chủ tải thiết bị.

Đây là “hồi chuông” cảnh thức giấc cho họ khi mà lại việc thiết lập các ứng dụng chưa tồn tại sự chọn lọc. Không chỉ là thế, một hành động vô tình của họ là sử dụng Facebook để singin vào một vài ứng dụng cũng là biện pháp bị đem cắp thông tin.

Để tắt pr bởi vấn đề này, bạn phải lọc lại những ứng dụng đã kết nối với Facebook; xem áp dụng nào không quan trọng hoặc không tin cậy thì gỡ bỏ.

Thực hiện các thao tác dưới đây:

Vào phần “Cài đặt” và lựa chọn “Ứng dụng cùng trang web” sinh sống thanh sidebar bên trái.Có 2 sự chọn lựa dành cho chính mình là chỉnh sửa thông tin share hoặc gỡ quăng quật ứng dụng.Để chỉnh sửa hay hạn chế thông tin share cho ứng dụng, các bạn chọn “Xem với chỉnh sửa”. Sau đó bạn cũng có thể tắt các thông tin ko muốn share hoặc tùy lựa chọn các setup khác. Sau cùng nhấn “Lưu” để hoàn thành.

Lưu ý: Gỡ bỏ những ứng dụng không quan trọng hoặc chỉnh sửa thông tin phân tách sẻ; cũng giúp cho bạn hạn chế quảng cáo. Vì những ứng dụng các bạn đăng nhập bằng Facebook cũng trở nên nguồn cung ứng dữ liệu nhằm Facebook khuyến cáo các pr liên quan.

Cách 4. Sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo Facebook

Ngoài các phương pháp trên, chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp chặn pr Facebook xuất hiện; bởi các phần mềm hoặc ứng dụng như AdBlock, AdBlocker for Facebook™,… cả bên trên Facebook Messenger hay Facebook Google Chrome…


Sau đó, các bạn sẽ được chuyển sang Cửa mặt hàng Chrome trực tuyến; chọn nút “Thêm vào Chrome” để thiết đặt tiện ích (extension). Chú ý rằng phầm mềm này chỉ khả dụng bên trên trình coi xét Chrome.

Ok! bởi vậy việc thiết đặt phần mềm ngăn quảng cáo Facebook vẫn xong. Bây giờ chúng ta cũng có thể truy cập vào Facebook; với xem bối cảnh News Feed của mình biến đổi như rứa nào.

Lưu ý:

Với 98% lệch giá của Facebook đến từ quảng cáo; chắc hẳn rằng rằng Facebook đã muốn cho chính mình nhìn thấy càng các quảng cáo càng tốt. Vì chưng đó, việc chặn phần mềm chỉ là phương án trong thời điểm tạm thời và không lâu dài; vì về sau Facebook có thể phát triển thêm những thuật toán để hạn chế Ads block.Hiện tại, AdBlock có thể dùng được cho Iphone, Safari cùng Opera. Chúng ta cũng có thể truy cập vào getadblock.com để cài đặt cho thiết bị cùng trình trông nom trên.

Như tôi vừa nói trước đó trong bài viết, Facebook luôn muốn thu thập càng nhiều tài liệu của người dùng càng tốt; nhằm mục đích mục đích chuyển quảng cáo tiếp cận đúng người.

Chính vì chưng vậy, mặc dù với 4 tips trên giỏi thêm bất kể tips nào khác; thì Facebook sẽ luôn có phương pháp để hiển thị phần lớn quảng cáo trước mắt bạn; nếu như khách hàng vẫn đang thực hiện Facebook. Thế nhưng thực tế, 73% bạn sử dụng mạng xã hội không ghét đông đảo quảng cáo; họ chỉ ghét quảng bá “dở”, chưa hợp ý.

Do đó, cạnh bên việc “sống tầm thường với lũ”; lọc giảm những quảng bá “rác” và giảm bớt thông tin share cho những nhà quảng cáo. Hãy đôi khi lựa chọn phần nhiều quảng cáo theo công ty đề bạn và đồng đội thật sự quan tâm; hoặc ưa thích để sở hữu trải nghiệm tốt hơn nhé!

Hy vọng hồ hết thông tin share về cách chặn lăng xê Facebook này vẫn thực sự có lợi dành cho mình và bằng hữu của bạn.