Cách Xóa Marketplace Trên Facebook

Facebook gần đây đã tăng nhanh phát triển tính năng bán hàng trên marketplace tuy nhiên việc cập nhật này đang ảnh hưởng rất lớn tới các ai tiếp tục đăng bài xích trên những nhóm. Hầu hết bất kỳ nội dung bài viết nào được đăng tải nhóm các mặc định Facebook mang lại thành format niêm yết sản phẩm nào đó gây cảm xúc khó chịu, ức chế với người dùng.

Bạn đang xem: Cách xóa marketplace trên facebook

Vậy làm cách nào nhằm tắt định dạng bán hàng niêm yết trên Marketplace của Facebook? yeahflashback.com đã tò mò nhiều biện pháp và đấy là cách làm giỏi nhất!


Mục lục

Cách đăng bài xích Facebook ko dính định hình niêm yết buôn bán hàng

Marketplace Facebook là gì?

*

Vào phần marketplace trên điện thoại thông minh như hình ảnh dưới

*

Khi vào Marketplace hãy bấm chuột biểu tượng user như hình ảnh dưới để vào trang cá nhân.

*

Tại đây bạn chọn mục bài viết niêm yết chào bán hàng

*

Sau đó chọn bài bác đăng nhưng mà Facebook nhầm lẫn lật sang định dạng bán sản phẩm > Xem bài xích niêm yết đó (xem hình ảnh dưới)

*

Lúc này sẽ hiển thị ra bài đăng tải nhóm đã bị đổi định dạng > nhấn vào biểu tượng ba chấm như ảnh > Tắt định dạng cung cấp hàng.

Lúc này nội dung bài viết sẽ về lại trang thái nội dung bài viết bình thường xuyên trên nhóm.

*

Cách đăng bài Facebook ko dính format niêm yết phân phối hàng

Để hạn chế và khắc phục triệt để việc đăng bài bác bị dính định dạng bán sản phẩm bạn yêu cầu sử dụng smartphone di cồn để đăng câu chữ lên tường cá thể và những hội đội trên Facebook.

Cách đăng bài không bị dính định dạng bán hàng trên thiết bị tính

Rất đối chọi giản! Bạn chỉ việc đổi đường link truy vấn Facebook trên máy vi tính sang https://m.facebook.com/ để áp dụng Facebook đăng bài.

Xem thêm: Cập Nhật Thông Tin Kỳ Thi Sinh Thi Tốt Nghiệp Thpt Edu Vn, Kỳ Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia (Việt Nam)

*
Truy cập facebook trên laptop với giao diện mobile

Bây giờ chúng ta cũng có thể tùy ý đăng bài lên Facebook mà không hề phải lo mắc định dạng bán hàng marketplace nữa

Thử đăng bài bác lên đội như hình minh họa bên dưới

*
Và phía trên là công dụng – nội dung bài viết đã không còn mắc định dạng bán sản phẩm marketplace nữa!

*

Bằng bí quyết này các bạn sẽ không còn bị ức chế do cứ đang bài lên là bị dính bán hàng facebook nữa.

Ngoài ra cũng cần tránh trong nội dung các từ và cụm từ tất cả chứa trường đoản cú khóa bán sản phẩm và con số tiền nhằm tránh AI của Facebook đoán nhầm là bài bán hàng trên Facebook nhé!

Hi vọng thời gian tới lực lượng Facebook vẫn fix triệt để những lỗi này để tránh gây ảnh hưởng cho tín đồ dùng.

Facebook mất ổn định định gần đây vậy đâu là cách khắc phục?

Nếu bạn là người sale chủ yếu trên Facebook thì chắc hẳn sẽ biết các năm cách đây không lâu hiện tượng truyền bá bị khóa, thông tin tài khoản doanh nghiệm bị tinh giảm quảng cáo siêu nhiều. Nên việc sale trên Facebook chạm chán rất những khó khăn.

Simple Page xin đề xuất một vài giải pháp để cải thiện:

Tạo nhiều Fanpage và tài khoản Facebook để chạy quảng cáo tuy vậy song (phân phối đen đủi ro)Chuyển sang format chạy quảng cáo đưa đổi (inbox fanpage, leads form, click to web…) nhằm tiếp cận nhóm KH mong muốn thựcBên cạnh Facebook thì vẫn còn đấy nhiều kênh bán hàng tiềm năng khác như Google Ads, Zalo, TikTok và các sàn TMDT

Mùa buôn bán cuối năm đang phát sinh yêu cầu tìm kiếm sản phẩm của người dùng nhiều, cho nên vì thế bạn nên cân nhắc kênh quảng cáo tìm kiếm trên top google hoặc Shopee Ads vì nó đáp ứng nhu cầu đúng nhu yếu của khách hàng.


Nếu các bạn đang mong muốn tư vấn chạy quảng cáo chuyển đổi trên Google ads bạn sẽ cần có website hoặc Landing Page bán hàng. Trên kho bối cảnh của yeahflashback.com đang xuất hiện hơn 500 chủng loại landing page đẹp buổi tối ưu chạy quảng cáo đa kênh.

*

Update mới: Simple Page vừa ra mắt phương án tạo bio page miễn phí giúp KOL, KOC có thể kiếm tiền online bằng cách làm affliate cho những nền tảng như sàn TMĐT. Xem cụ thể tại https://yeahflashback.com/blog/cach-tao-bio-link-tiktok/