Cách xóa chữ chìm trong file pdf

     

Muốn dùng file PDF nhưng mà bị dính bản quyền bởi vì watermark? Trong nội dung bài viết này yeahflashback.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách xóa watermark PDF nhé.Bạn đã xem: biện pháp xóa chữ ngập trong file pdf

Vấn đề bạn dạng quyền vẫn là sự việc đáng quan lại tâm hiện thời vì tài liệu mình tạo nên sự do sức lực của mình. Nếu bị bạn khác lấy thoải mái thì sẽ khá không thoải mái. Hiện nay bạn có thể in hình ảnh vào tài liệu Pdf của chính mình để bảo vệ bạn dạng quyền của bản thân mình qua cơ chế watermark. yeahflashback.com sẽ thuộc bạn đi kiếm hiểu phương pháp để có thể xóa logo bằng cách xóa watermark PDF nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ chìm trong file pdf


*

Xóa watermark Pdf online

Xóa watermark online với EasyPdf

Phần mượt EasyPdf là ứng dụng được tương đối nhiều người dùng để chỉnh sửa, tạo ra thêm logo sản phẩm và phần mềm này được cung ứng trên không ít các hệ điều hành.

Mình sẽ chỉ cho các bạn cách xóa watermark PDF với EasyPdf nhé:

Bước 1: mở phần mềm tại đây và cài file bạn cần lên. EasyPdf cung cấp tải tệp từ những ứng dụng như Google Drive, Dropbox,…

Bước 2: sau khi tải xong, EasyPdf sẽ auto chuyển file của doanh nghiệp từ Pdf ssng Word, chúng ta chỉ vấn đề tải file đó xuống.

Bước 3: vào bất kể một ứng dụng sửa đổi word nào mà ai đang sử dụng, mở file các bạn vừa sở hữu lên cùng xóa logo đi.


*

Xóa watermark online cùng với PdfFiller

Trước đây, nếu như muốn thêm logo vào tài liệu thì bạn cần không ít máy móc, thậm chí còn xóa watermark PDF là đề nghị cả 1 nhà xây cất đồ họa nữa. Tuy nhiên bây giờ, PdfFiller để giúp bạn giải quyết và xử lý mọi vụ việc về xóa xuất xắc thêm logo chỉ với cùng 1 vài cách như sau:

Bước 1: dùng link tại đây thiết lập lên tài liệu mà bạn cần chỉnh sửa.

Bước 2: các bạn bỏ lựa chọn tab watermark.

Bước 3: bảo quản tài liệu chúng ta đã chỉnh sửa.


*

Xóa watermark online bằng Nitro Pro

Việc đọc nội dung những văn bạn dạng có được in đè logo rất khó chịu và chẳng thể đọc được. Bởi vì vậy, Nitro Pro thành lập và hoạt động để xử lý các việc như thêm, xóa watermark PDF hay đọc văn bản. Chỉ với 1 vài cách dưới đây, các bạn sẽ có thể phát âm được văn phiên bản không bao gồm logo bít nội dung:

Bước 1: các bạn tiến hàng thiết lập phần mượt Nitro Pro bằng links tại đây trên vật dụng tính

Bước 2: tiếp theo sau bạn mở phần mềm và mở file Pdf bạn cần chỉnh sửa.

Bước 3: tiếp tục các bạn chọn Page Layout và lựa chọn Remove Watermark.

Bước 4: dấn ok để xóa watermark.

Xóa watermark file PDF bởi Adobe Acrobat Reader

Đây có lẽ là một phần mềm khá khét tiếng với những áp dụng bên trong, được cho phép người áp dụng ứng dụng thêm, xóa logo, xóa watermark PDF. đều bước tiếp sau đây sẽ giúp chúng ta có thể xóa watermark PDF bằng Adobe Acrobat Reader dễ dàng dàng:

Bước 1: Bạn cài đặt phần mềm này trên máy tính xách tay của mình bằng cách tải về file setup tại đây

Bước 2: chúng ta mở file cần xóa biệu tượng công ty và chọn chỉnh sửa.

Bước 4: chúng ta chọn Ok để xóa logo kế tiếp lưu lại phiên bản đã chỉnh sửa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ Atm Vietcombank Online Trên Điện Thoại Lần Đầu

Xóa watermark tệp tin PDF bằng PDF Watermark Remover

Để xóa được gần như là 100% các logo trên những file tài liệu của bạn, bạn nên thử áp dụng đến ứng dụng Pdf Watermark Remover – một trong những phần mềm được tương đối nhiều người yêu mến vì công dụng rất tốt. Sau đây là một vài cách để rất có thể sử dụng được phần mềm này nhằm xóa watermark PDF hiệu quả:

Bước 1: các bạn tiến hành thiết lập tại đây với mở phần mềm lên.

Bước 2: tiếp sau bạn cài đặt file mà bạn cần chỉnh sửa.

Bước 3: tiếp sau bạn ấn mở cửa để mở những file gồm logo, bạn có thể xóa hồ hết ô bạn cần hoặc chúng ta cũng có thể ấn All để xóa hết.

Bước 4: các bạn chọn tiếp Next và Remove Watermark và Save as để xóa hình ảnh sản phẩm và lưu giữ file.

Chuyển thay đổi PDF sang Word để xóa watermark:

Cách đơn giản và dễ dàng để xóa watermark PDF sẽ là chuyển PDF thành Word để xóa Watermark

Chuyển đổi Pdf sang Word:

Bạn có khá nhiều lựa lựa chọn để biến đổi các file Pdf thanh lịch Word bởi các phần mềm hiện nay. Việc biến hóa này đang không khiến cho các file của doanh nghiệp sau khi đưa sẽ không trở nên lỗi font, không thay đổi định dạng của file.

Mình vẫn giới thiệu cho chính mình phần mượt SmallPdf chuyên đổi khác các tệp tin từ Pdf lịch sự Word chỉ với vài bước cơ bản, rất dễ dàng thực hiện:

Bước 1: bạn truy cập vào trang web của SmallPdf tại đây tiếp nối ấn Pdf to Word.

Bước 2: tiếp theo bạn lựa chọn file chúng ta cần chuyển đổi để tải lên.

Bước 3: các bạn chờ vài ba phút để ứng dụng chuyển đổi

Bước 4: sau khi chuyển đổi xong bạn tải file Word đã tải xuống đồ vật tính.

Xóa watermark PDF trong tệp tin Word

Cách xóa Watremark trong file Word được chia thành 2 cách:

Với hầu hết máy áp dụng Word 2013 trở lên: chúng ta mở file buộc phải sửa, chọn Design, chọn tiếp Watermark và chọn Remove Watermark nhằm xóa logo.Với đầy đủ máy sử dụng Word 2010 trở xuống: bạn cũng cần được mở file buộc phải sửa lên, chọn PageLayout, lựa chọn tiếp Watermark và sau cùng chọn Remove Watermark để xóa logo.

Trên đây, yeahflashback.com đã giới thiệu cho chúng ta 1 số cách để xóa Watermark PDF. Chúc các các bạn sẽ chỉnh sửa thành công và nếu chúng ta còn thắc mắc gì thì hãy bình luận xuống dưới nhằm được support nhé.

Nếu bạn thấy nội dung bài viết chia sẻ bí quyết xóa watermark PDF này có lợi thì hãy nhờ rằng Like, giới thiệu và lép thăm yeahflashback.com thường xuyên xuyên, nơi chứa được nhiều kiến thức tuyệt ho dành riêng cho dân văn phòng nhé.