CÁCH XÓA CÁC BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản là bạn post thừa nhiều bài bác viết trên dòng thời gian của mình, bạn đề xuất bắt đầu nghĩ đến cách xóa bỏ những bài viết ko cần thiết.

Bạn đang xem: Cách xóa các bài viết trên facebook

Tuy nhiên, xóa từng bài bác đăng trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Vậy vào đó, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những bạn cách xóa tất cả bài xích viết đã đăng trên Facebook.


Nội dung chính:


Hướng dẫn xóa tất cả bài viết bên trên Facebook bằng thứ tính

Bước đầu tiên để xóa những bài xích đăng cũ trên Facebook đó là chọn bọn chúng (tối đa 50 bài bác viết một lần). Gồm rất nhiều bí quyết để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài bác viết nếu bạn muốn xóa những bài viết do mình đăng hoặc được gắn thẻ.

Xem thêm: Phim Ngọc Bích Tình Yêu Tập Cuối, Đi Tìm Tình Yêu


Bước 1: trên trình duyệt web, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) và nhấn vào thương hiệu người sử dụng ở góc phải của screen để đi đến trang profile cá nhân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: sau khi đã lọc đầy đủ toàn bộ bài viết cơ mà bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Delete ở phía dưới và nhấn OK để xác nhận.

Tùy vào số lượng bài xích viết thì thời gian thực thi sẽ cấp tốc hay chậm, với đây là tiện ích hỗ trợ mà được rất nhiều người dùng tin tưởng để xóa nhiều bài viết cùng lúc do đó bạn bao gồm thể yên trung tâm khi sử dụng.