Cách xem nhật kí facebook của người khác

     

Facebook vẫn là social được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị trên vắt giới. Và cũng chính là kho lưu giữ trữ tin tức khổng lồ. Phần đông nhật ký hoạt động vui chơi của bạn và bằng hữu trên Facebook số đông được lưu trữ lại hết. Chúng ta có thể kiểm tra lại bất kể lúc làm sao mình muốn. đánh giá nhật ký hoạt động vui chơi của mình thì dễ dàng và đơn giản rồi. Dẫu vậy còn đánh giá nhật ký buổi giao lưu của người không giống thì sao? shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hai cách dễ dàng và đơn giản nhất đểxem nhật ký hoạt động của người không giống trên facebookmà không phải tải bất cứ phần mềm gì về vật dụng nhé.Bạn vẫn xem: phía dẫn cách xem nhật ký kết facebook của tín đồ khác 2021

câu chữ chính

Nội dung bài viết

2 biện pháp xem nhật ký hoạt động vui chơi của người khác trên facebookCÁC CÁCH coi NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁCCÁCH 1CÁCH 2CÁCH 3: CÁCH XEMLƯỢT lượt thích ẢNH, VIDEO, POST TRÊN FACE CỦA NGƯỜI KHÁCCÁCH 4:1.Cách coi nhật kí facebook của người khác bằng việcsử dụng website2. Giải pháp xem nhật kí facebook của tín đồ khác bằngKiểm tra trực tiếp của fan khác bên trên facebook

2 biện pháp xem nhật ký hoạt động của người khác trên facebook

Nếu bạn đang muốnxem nhật ký hoạt động vui chơi của người không giống trên fbthì triển khai theo hướng dẫn mặt dưới. Công ty chúng tôi đã thử và những cách sau đây rất hiệu quả bảo vệ bạn dễ dàng xem nhật cam kết hoạt động, phản hồi hay bất kể việc gì của một ai đó.

Bạn đang xem: Cách xem nhật kí facebook của người khác

Lấy lại mật khẩu Facebook

Cách 1: truy cập Talk Scan

Bước 1:Bạn singin facebook cá nhân và vào trang cá nhân của người ước ao xem nhật ký kết hoạt động. Mục tiêu đó là để copy con đường link cá thể dẫn mang lại facebook của bạn đó. Chúng ta copy link bằng phương pháp copy đường truyền trên thanh địa chỉ.


*

Bước 2: chúng ta click vào linkTại đâyđể được chuyển mang đến trang talkscan.com.

Bước 3: sau thời điểm giao diện như hình minh họa hiện lên. Các bạn dán đường links trang cá nhân của người muốn xem nhật cam kết vào ô trống ở vị trí chính giữa và click vào biểu tượng kính lúp mặt phải. Hoặc nhấn Enter.


*

Bước 4: chờ đón hệ thống đánh giá link. Kiểm tra xong xuôi sẽ tồn tại chữ Profile phía dưới. Chúng ta click vào đó nhé.


*

Bước 5:Hàng loạt các tác dụng khác nhau hiện nay lên. Ví dụ như like, share, comment,posts bạn muốn xem gì thì click vào kia nhé.


*

Cách 2: truy vấn Talk Face

Với cách này, chúng ta cũng làm tựa như như giải pháp 1. Chỉ không giống là nuốm vì truy vấn Talk scan, các các bạn sẽ truy cập talk face mà thôi.

Bước 1:Copy đường links dẫn tới trang cá thể của người bạn có nhu cầu xem nhật cam kết hoạt động.

Bước 2:Truy cập vào mặt đường linkTại đây. Sau đó dán link vừa copy vào ô trống và nhấn Stalk.


*

Bước 3:Bạn kéo loài chuột xuống phía bên dưới chữ Unknow. Và chọn lọc khoảng thời hạn mà mình muốn xem nhật ký. Click vào ô tròn trước việc lựa lựa chọn của bạn.


Bước 4:Tương tự như cách 5 của bí quyết 1. Các bạn nhấn vào mục mà mình muốn xem như like, comment, post,video


Với 2 biện pháp này bạn có thể xem được hầu như nhật ký buổi giao lưu của người khác. Nhưng chỉ với với những hoạt động được để cơ chế công khai thôi nhé. Một số nội dung bài viết để quyền riêng rẽ tư không phải là công khai thì các bạn sẽ không xem được hết đâu.


Trên đấy là bài viếtcách coi nhật ký hoạt động vui chơi của người không giống facebookhiệu quả. Ví như như không tiến hành thành công thì hãy bình luận ở mặt dưới. Mình sẽ có một trả lời tuyệt chiêu khác nữa. Chúc chúng ta thành công!

Nhật kí Facebook là danh sách các nội dung bài viết và buổi giao lưu của bạn, trường đoản cú ngày lúc này trở về trước. Bạn cũng sẽ thấy tin và ảnh mình được gắn thêm thẻ vào cũng như kết nối các bạn đã tạo thành như thời điểm mình muốn Trang hoặc thêm ai đó làm bạn bè.

Để coi nhật kí của bản thân thì rất đơn giản và dễ dàng tuy nhiên nếu còn muốn xem nhật cam kết của người khác thì sao? có không ít lý vì để các bạn xem nhật kí facebook của người khác ví như đang muốn để ý đến một ai đó muốn xem hoạt động của họ như người thân quan tâm người thân, đồng đội hoặc người yêu hay muôn quan sát và theo dõi ai kia đang làm cái gi vì một mục đích nào kia hoặc chỉ nhằm hiểu hơn về tín đồ đó.

Xem thêm: Mua Bài Yugioh Ở Nhà Sách - Mua Bài Yugioh Ở Đâu Là Tốt Nhất


Các phương pháp xem nhật kí Facebook của tín đồ khác

CÁC CÁCH coi NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

CÁCH 1

Tạo một Facebook mới, đưa 1 mình người kia vào danh sách bạn bè của chúng ta và theo dõi họ. Hoàn hảo nhất không thêm hoặc theo dõi bất cứ ai khác. Điều này sẽ khiến các bài bác đăng công khai mà họ vừa mới đây tham gia để đưa ra nguồn cấp cho tin tức của người tiêu dùng trên thông tin tài khoản mới của bạn.

Đây là cách làm tác dụng nhất để thấy nhật ký kết của người khác mọi khi họ post một nội dung bài viết trên tường của họ. Đây là cách làm tự động hóa và hiệu quả

CÁCH 2

Bước 1: Bạn truy vấn website https://stalkscan.com

Bước 2: Copy links trang cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi

Bước 3: bạn Paste liên kết vừa Copy vào trang website https://stalkscan.com

Bước 4: bạn ấn Enter sau đó kéo xuống bên dưới để có thể xem và theo dõi các thông tin bạn thích về tín đồ mà mình thích xem.

CÁCH 3: CÁCH XEMLƯỢT lượt thích ẢNH, VIDEO, POST TRÊN FACE CỦA NGƯỜI KHÁC

Ở ô kiếm tìm kiếm những bạnnhập mẫu lệnh như sau Photos liked by . ( VD : tên của người bạn muốn kiểm tra là ABC thì chúng ta gõ Photos liked by ABC )

Ngoài ra , anh tài này chỉ sử dụng được khi chúng ta dùng điện thoại cảm ứng hệ điều hành và quản lý Android còn đối với những dòng Iphone bây giờ vẫn chưa tiến hành được nhé !

Bước 1: đầu tiên chúng ta truy cập vào trang facebook, tiếp đến click vào coi trang facebook cá thể của fan mình đề nghị theo dõi để mang link facebook cá nhân của họ.

Bước 2: truy vấn vào trang Facebook Scanner theo đường liên kết này http://scan.dyno.vn/ . Đây là trang web tổng hợp tất cả tính năng tìm kiếm bên trên Facebook mà các bạn bây chừ chưa trở nên đến.

Bước 3: Tại giao diện của trang Facebook Scanner khi click vào, bạn chỉ cần paste link trang facebook cá nhân của tín đồ cần quan sát và theo dõi ở bước 1 với nhấn enter.

Sau khi dấn enter thì tất cả thông tin về hoạt động của người ấy trên facebook sẽ hiện ra cho chính mình xem. Chúng ta có thể biết được profile của mình hay biết chúng ta đã like những gì, bình luận những ai. Thiệt hữu ích nên không nào.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra bạn ấy đã bình luận những ai thì ngay dưới ô comment, các bạn click vào dòng xoáy picture thì những phản hồi của fan ấy vẫn hiện ran ngay trước mắt.Sau đó, click vào vào từng ảnh bạn đã thấy fan đó bình luận những gì.

Tương tự với trường hợp Like, bạn có thể click vào từng chiếc dưới hàng like như Pictures, Videos, Posts nhằm biết fan ấy like những gì nhé.

Bạn đang tò mò và hiếu kỳ về bạn của chính mình hoặc một bạn nào không giống đã cùng đang làm gần như gì trên Facebook, bên dưới đâycongngheaz.orgchỉ bạn cách xem nhật kí facebook của fan khác.

1.Cách coi nhật kí facebook của tín đồ khác bởi việcsử dụng website

Một giữa những tính năng khá thú vui là bạn cũng có thể lọc ra hầu hết hình hình ảnh mà bạn mình đã comment trên Facebook. Thay thể, giải pháp làm như sau:

Bạn truy cập vào website của 2 phương pháp ấy, trong mục Your Profile, chúng ta điền đường dẫn trang cá thể của chúng ta bè, người bạn có nhu cầu tìm phát âm vào.

Phía dưới, trong mục Comment, kích lựa chọn Picture, trang web sẽ dẫn về trang cá thể của bạn đó cùng truy xuất ra đông đảo hình ảnh mà chúng ta ấy đã phản hồi vào.

Nhờ giải pháp xem nhật ký buổi giao lưu của người không giống trên Facebook bạn có thể biết được fan ấy đang để ý đến ai hoặc khám phá về sở thích cũng như tính cách của người tiêu dùng ấy ở đông đảo nơi khác cơ mà bạn chưa chắc chắn đến.

Chức năng này chỉ thanh lọc được những tài liệu mà người tiêu dùng công khai. Mặc dù nhiên, nó rất đáng để bạn thứ test mày mò về một bạn nào này mà mình thân yêu rồi đấy.

2. Phương pháp xem nhật kí facebook của fan khác bằngKiểm tra trực tiếp của bạn khác bên trên facebook

Cách chất vấn lượt lượt thích ảnh, video, post bên trên face


Cách xem nhật kí facebook của fan khác bằngKiểm tra thẳng của bạn khác bên trên facebook

Ở ô kiếm tìm kiếm chúng ta dòng lệnh như sauPhotos liked by .( VD : tên của người bạn có nhu cầu kiểm tra là ABC thì bạn gõPhotos liked by ABC )

Hình ảnh minh họa đối với điện thoại. Hình như , chức năng này chỉ thực hiện được khi bạn dùng điện thoại hệ quản lý và điều hành Android còn so với những cái Iphone hiện tại vẫn chưa tiến hành được nhé !

Xem một phần nhật ký kết cũ của bạn khác

Xem toàn thể nhật ký kết facebook của bạn khácđơn giản các bạn cứ tuân theo hướng dẫn này . Vào ô search kiếm các bạn bấm tên người mong muốn xem hoặc bấm thư điện tử của tín đồ đó và chọn đúng người hoặc các bạn có cầm lấy bạn của bạn trong bạn bè ( nếu bạn đã lưu giữ trong list bạn )