Cách xem mật khẩu wifi win 10

     

Khi thiết bị tính của khách hàng đã được kết nối wifi trước đó nhưng chúng ta lại quên mật khẩu wifi cần không thể chia sẻ với chúng ta bè, bạn thân. Đừng lo, Yêu công nghệ số sẽ share đến bạn cách coi pass wifi win 10 đã đăng nhập trước đó 1-1 giản. Giờ đây việc quên pass wifi không thể là vấn đề nữa, tuy nhiên tất nhiên điều kiện để xem xét lại password là máy của công ty vẫn còn giữ kết nối với wifi đó.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi win 10


Hướng dẫn cách xem pass wifi win 10 đang kết nối với máy tính

Xem mật khẩu đăng nhập wifi trên win 10 bằng Settings

Để coi pass wifi win 10 thì chúng ta thực hiện tại từng chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: tại thanh kiếm tìm kiếm Windows 10, gõ trường đoản cú Settings hoặc nhấn tổng hợp Windows + I để mở cửa sổ Windows SettingsBước 2: Khi cửa sổ Windows Settings hiện ra chọn Network & InternetBước 3: Kéo chuột xuống dưới cho tới khi bắt gặp Network và Sharing Center rồi nhấn vào nóBước 4: các bạn được mang tới cửa sổ Network và Sharing Center. Tiếp theo, bấm vào vào mạng Wifi sẽ kết nốiBước 5: Nhấp nút Wireless PropertiesBước 6: lựa chọn tab Security và chọn vào mục Show characters. Làm việc này hiển thị cho mình thấy mật khẩu Wifi Windows 10 mà laptop hoặc máy tính xách tay được liên kết tại mục Network security key như hình mặt dưới:

*

Cách coi pass wifi win 10 bằng hộp thoại Run

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + RBước 2: Nhập ‘ncpa.cpl’ tiếp nối chọn OKBước 3: chọn mục Wi-fi rồi lựa chọn Wireless PropertiesBước 4: lựa chọn Security > lựa chọn Show characters > sau cùng bạn thấy mật khẩu hiện nay ở mục Network security key giống hệt như hình bên trên.

Hướng dẫn cách chụp màn hình laptop nhanh

Sử dụng áp dụng WirelessKeyView của NirSoft giúp thấy password wifi win 10

Bạn hoàn toàn có thể xem mật khẩu wifi vẫn lưu win 10 bằng vận dụng WirelessKeyView miễn giá tiền của NirSoft cũng là một cách đơn giản để áp dụng. Đây là dụng cụ nhẹ và thậm chí còn bạn không bắt buộc phải setup chúng. Bạn chỉ việc tải về, mở tệp tin ZIP rồi click lưu ban vào file triển khai EXE (nếu phần không ngừng mở rộng file ẩn cùng mở file vận dụng WirelessKeyView). Các bạn thấy danh sách các tên mạng đã lưu cùng mật khẩu của chúng cũng sẽ được tàng trữ trên Windows.

Cập nhật: một vài chương trình khử virus xem WirelessKeyView là một phần mềm độc hại. Tuy nhiên nhiều bạn dùng report rằng chúng ta chưa bao giờ gặp sự nuốm với các tiện ích miễn giá tiền của NirSoft. Ứng dụng này thậm chí còn không có chứa ứng dụng quảng cáo.

Khi mở ứng dụng, các bạn sẽ thấy cột Network Name hiển thị tên mạng Wi-Fi (SSID của nó). Để tìm kiếm mật khẩu của 1 mạng, các bạn tìm trong cột Key (Ascii) từ thương hiệu mạng. Đây là mật khẩu bạn cần nhập để hoàn toàn có thể kết nối với mạng đó.

Để sao lưu dữ liệu này, chọn File > Save All Items. Bạn nhận được một file text chứa những thông tin này và hoàn toàn có thể sử dụng bên trên máy mới hoặc lưu trữ để sử dụng sau.

Xem thêm: Phim Hài Nhà Có 5 Nàng Tiên Full Hd, Phim Nhà Có 5 Nàng Tiên

Cách xem mật khẩu wifi win 10 đã từng kết nối với trang bị tính

Control Panel của Win 10 cho phép bạn xem lại mật khẩu đăng nhập wifi trên win 10 đã có lần kết nối với trang bị tính. Còn nếu không muốn tải ứng dụng bên đồ vật ba, các bạn hãy sử dụng công cụ chiếc lệnh.

Để show pass wifi win 10, mở Command Prompt hoặc PowerShell bằng phương pháp nhấn chuột đề nghị vào Start hoặc dìm Win+X với click vào PowerShell.

Chạy lệnh sau nhằm xem danh sách profile mạng đã được lưu bên trên hệ thống: netsh wlan show profiles

*

Tìm tên mạng bạn phải mật khẩu tiếp đến chạy lệnh sau, sửa chữa thay thế NETWORK bởi tên mạng các bạn cần: netsh wlan show profile name=”NETWORK” key=clear

Tìm ở trong phần Security Settings của kết quả đầu ra. Trường Key nội dung hiển thị mật khẩu mạng Wi-Fi dạng văn bạn dạng thuần túy.

*

Lặp lại quá trình trên mang đến từng mạng Wi-Fi bạn có nhu cầu xem mật khẩu.

Cách xem pass wifi trên máy tính xách tay win 8, win 7

Thật thuận lợi để bạn cũng có thể xem lại pass wifi trên những phiên bản Windows cũ hơn một chút. Trường hợp máy đang hoạt động Windows 8 hoặc Windows 7, hãy thực hiện theo nhũng bước dưới đây để truy tìm xuất mật khẩu đến mạng Wi-Fi của bạn.

Chọn menu StartTrong thanh tìm kiếm của thực đơn Start, nhập “Network & Sharing Center” và nhấn Enter vào lựa chọn được highlightTrong cửa sổ Network & Sharing Center lộ diện rồi lựa chọn tên mạng Wi-FiTrong cửa sổ popup xuất hiện, các bạn chọn tùy chọn Wireless PropertiesCuối cùng, chọn tab Security, sau đó nhấn chọn Show Characters để thấy mật khẩu Wi-Fi của bạn.

Như vậy, công ty chúng tôi đã vừa gợi ý đến bạn cách coi pass wifi win 10 trên vật dụng tính dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Hi vọng sau khi tham khảo nội dung bài viết bạn rất có thể biết được mật khẩu Wifi mà lại mình mong muốn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!