Cách xem mật khẩu facebook khi đã đăng nhập

     

Thông thường, những trình trông nom web phổ biến như Chrome, Firefox, Opera đều hỗ trợ tính năng lưu mật khẩu Facebook sau khi chúng ta thực hiện thao tác làm việc đăng nhập vào tài khoản thành công. Sau đó, nếu như bạn lỡ không để ý mật khẩu Facebook của bản thân mình thì gồm cách nào để xem lại mật khẩu đăng nhập Facebook vẫn lưu này trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay hay không? Hãy coi ngay bài viết này, các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu facebook khi đã đăng nhập


Cách xem password Facebook của bản thân mình trên sản phẩm tính

Đối với vật dụng tính, bạn có hai cách chủ yếu giúp coi mật khẩu Facebook đó là biến đổi mã mối cung cấp hoặc sử dụng kĩ năng lưu mật khẩu đăng nhập của trình duyệt.

Cách kiểm soát mật khẩu Facebook sẽ đăng nhập bởi trình duyệt

Khi thông tin tài khoản và password Facebook của doanh nghiệp đã được lưu lại trên trình phê chuẩn thì bạn cũng có thể sử dụng mẹo này để rất có thể xem pass Facebook đang đăng nhập trước đó mặc dù chúng đã bị mã hóa. để ý là cách làm này hoàn toàn có thể sử dụng được cho phần lớn các trình chú tâm web phổ biến hiện thời như Google Chrome, ly Cốc, Firefox, Safari…


Bước 1: Trên home của Facebook, các bạn hãy đăng xuất tài khoản của bản thân mình ra để bọn chúng trở về bối cảnh đăng nhập như hình phía dưới.

Xem thêm: Xem Phim Hồn Ba Ba Da Con Gái Tập Full Vietsub, Xem Phim Hồn Papa Da Con Gái

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng nhà đềx


Hướng dẫn 2 phương pháp xóa thông tin tài khoản Instagram vĩnh viễn trên máy tính và điện...
3 biện pháp hủy toàn bộ các yêu cầu, lời mời kết các bạn đã giữ hộ trên...
Làm sao để ngăn ngừa người khác thêm bản thân vào team trên Facebook?