Cách viết số mũ trong word

     

Cách viết số mũ trong Word là một thao tác giúp bạn cũng có thể tạo ra hầu hết phương trình bậc, giỏi số mũ,.. áp dụng trong toán học. Bài viết hôm nay PUS EDU sẽ hướng dẫn chúng ta cách viết số nón trong Word đơn giản dễ dàng nhất có thể áp dụng cho nhiều phiên bản Word nhé


Cách viết số nón trong Word 2019, Word 365

phương pháp 1: Bạn hoàn toàn có thể dùng tổng hợp phím tắt Ctrl + Shift + = để chèn số mũ bên trên hoặc Ctrl + Shift + – để chèn số dưới chân.

Bạn đang xem: Cách viết số mũ trong word

Cách 2: Để mở hộp thoại Font bạn lựa chọn tab Home, tiếp nối kích con chuột vào mũi tên nhỏ tuổi ở góc nên nhóm Font (hoặc mở vỏ hộp thoại Font bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Ctrl + D)

– chúng ta bôi đen phần số ý muốn chèn, tiếp nối trong hộp thoại Font, mục Efffects, lựa chọn Superscript là chèn phía trên, Subscript là chèn phía dưới và click OK để xác nhận

*

*

Cách 3: Trong Word, trên thanh Ribbon cũng được tích thích hợp sẵn nút tác dụng giúp bạn thực hiện thao tác làm việc chèn số mũ này nhanh hơn. Để chèn chỉ số trên dưới, bạn chỉ việc click vào hình tượng (X2: tấn công chỉ số dưới; X2: tiến công chỉ số trên) nằm tại thẻ Home, mục Font

*

Cách viết số nón trong Word 2016

Cách viết số mũ trong Word năm 2016 tương tự Word 2019, các chúng ta cũng có thể xem trả lời ở trên.

Cách viết số nón trong Word 2013

Cách viết số mũ trong Word 2013 giống như Word 2019, các chúng ta có thể xem giải đáp ở trên.

Xem thêm: Đo Độ Hoàn Hảo Của Cặp Bò Cạp, Kim Ngưu Và Bò Cạp Có Hợp Nhau Không?

Cách viết số nón trong Word 2010

Cách viết số nón trong Word 2010 tựa như Word 2019, các bạn có thể xem chỉ dẫn ở trên.

Cách viết số mũ trong Word 2007

Cách viết số mũ trong Word 2007 giống như Word 2019, các chúng ta có thể xem lý giải ở trên.

Cách viết số nón trong Word 2003

Cách 1 và 2 trong gợi ý viết số nón trong Word 2019 các bạn cũng có thể áp dụng vào Word 2003, giải pháp 3 Word 2003 ko hỗ trợ.

Lời kết

Bài viết trên phía trên đã giúp cho bạn chèn số mũ, chỉ số trên, chỉ số bên dưới vào tư liệu trong Word. Đây được coi là thao tác khá cần thiết đối với số đông ai liên tục soạn thảo văn bản, chèn cách làm toán học, hóa học,… ước ao là nội dung bài viết này sẽ bổ ích với bạn!

Mọi chủ kiến đóng góp hay vướng mắc về nội dung bài viết đều trân quý với mình, các chúng ta cũng có thể để lại dưới phần bình luận!