Cách up ảnh gif lên fb

     

Bạn đang mong muốn up ảnh gif lên Facebook, sinh sản sự sinh động cho những bài xích đăng của mình. Nhưng các bạn không biết cách đăng như vậy nào? Trong bài viết này, mình vẫn hướng dẫn các bạn cách đăng hình ảnh gif lên Facebook một cách đơn giản dễ dàng nhất cơ mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Hãy thuộc theo dõi nhé!


Ảnh gif là gì?

Gif là tên viết tắt của các từ Graphics Interchange Format. Giờ Việt tức là định dạng thảo luận giao diện hình ảnh. Ảnh Gif thực ra là một định dạng hình ảnh sử dụng lý lẽ nén tập tin để làm giảm kích thước. Mà lại không làm tác động đến quality hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách up ảnh gif lên fb


Trên thực tế, ảnh gif hay được điện thoại tư vấn là ảnh động, tuy nhiên Facebook không hỗ trợ up hình ảnh gif trực tiếp nên người dùng sẽ gặp gỡ phải một số trong những trở ngại ngùng về vụ việc này.

*


Việc up hình ảnh gif lên Facebook sẽ sở hữu lại xúc cảm phấn khích mang đến mọi người khi diễn tả được toàn bộ thông tin mà người gửi muốn nhấn mạnh. Vậy bí quyết đăng ảnh gif lên Facebook như vậy nào? Hãy theo dõi gần như thông tin dưới đây nhé!

Cách đăng hình ảnh gif lên Facebook

Để đăng ảnh gif lên Facebook 2018 bằng cách sử dụng tính năng mặc định của Facebook, bạn tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook.Bước 2: Chọn mục Bạn vẫn nghĩ gì? sau đó lựa chọn Tệp Gif.Bước 3: Chọn ảnh gif mà bạn có nhu cầu đăng lên Facebook.Bước 4: dấn nút Đăng.

Cách đăng hình ảnh gif lên Facebook từ năng lượng điện thoại

Đầu tiên, bạn cần phải có sẵn links của hình ảnh động mà bạn có nhu cầu đăng. Chứ các bạn không thể thiết lập gif kia về thiết bị rồi up lên Faceboọk được bởi việc up hình ảnh gif lên Facebook bây giờ vẫn không được hỗ trợ.

Bước 1: Bạn truy vấn đến link hình ảnh gif bởi trình cẩn thận Chrome. Kế tiếp bạn nhấn với giữ tay vào hình ảnh động kia để xuất hiện thêm một bảng Menu, chúng ta chọn Sao chép URL hình ảnh.Bước 2: Vẫn bên trên trình thông qua Chrome, bạn truy cập vào Facebook của bản thân và đăng bài viết trên News Feed bởi cách bấm vào mục Bạn vẫn nghĩ gì vậy?Bước 3: Tại đây, chúng ta nhấn với giữ tay vào ô điền tinh thần để lộ diện chữ Dán.Bước 4: Bấm vào chữ Dán để chèn link hình ảnh gif vào. Lúc đó, Facebook đang load hình ảnh động đó để bạn cũng có thể xem trước ở mặt dưới. Bấm Đăng  để đăng hình ảnh gif lên Facebook.Bước 5: lúc đó, ảnh gif sẽ được lộ diện trên News Feed của bạn. Tín đồ dùng máy vi tính sẽ hoàn toàn có thể xem được luôn ảnh động đó, còn tín đồ dùng điện thoại cảm ứng cần bấm vào ảnh gif để hoàn toàn có thể xem được.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Sát Thủ Số 9 - Nữ Sát Thủ 007 Phim Hành Động Hong Kong

Cách đăng hình ảnh gif lên Facebook bằng iPhone

Tính năng đăng ảnh gif lên Facebook bởi iPhone mới được Facebook cập nhật trong thời gian gần đây. Với tính năng này thì chắc hẳn tường Facebook cũng tương tự những cuộc trò chuyện của người sử dụng với bạn bè sẽ trở cần thú vị và lôi kéo hơn đối với hình ảnh tĩnh.


Để đăng hình ảnh gif lên Facebook bằng iPhone, các bạn cũng áp dụng quá trình giống như bí quyết đăng hình ảnh gif lên Facebook từ điện thoại. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể sử dụng những trang phân tách sẻ hình ảnh gif to như Imgur, Giphy, Tumblr… chỉ cần upload hình hình ảnh hoặc tạo các ảnh động .GIF mà bạn có nhu cầu từ những trang này sau đó chia sẻ đường dẫn của chúng lên Facebook.


Cách đăng hình ảnh gif lên Facebook bằng máy tính

Ở phần này, chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta sử dụng qui định đăng hình ảnh gif online là Giphy. Bạn thực hiện như sau:

Bước 2: các bạn click vào Browse nhằm chọn ảnh tải lên từ lắp thêm tính. Chúng ta kéo thả file vào giao diện website để upload hình ảnh hoặc click vào button Browse nhằm tải hình ảnh lên từ vật dụng tính. Hoặc bạn cũng có thể copy băng thông và dính vào ô white color nếu đó là ảnh nguồn từ website khác.Bước 3: Tiếp đó, bạn Click vào Upload Gif nhằm tải ảnh lên trang GIPHY.Bước 4: bạn click vào Copy link để sao chép showroom Gif links mà các bạn sẽ chia sẻ lên Facebook.Bước 5: Bạn copy link ảnh và dán lại Status bên trên Facebook, sau khoản thời gian load thành công, bạn xóa link hình ảnh vừa dán cùng điền thêm mô tả nếu muốn nhé.

*

Đăng GIF lên fanpage

Cách đăng hình ảnh Gif lên Facebook bởi vì chính mạng xã hội này hỗ trợ. Mặc dù nhiên, nó new chỉ cho tay một vài quanh vùng trên quả đât mà thôi.

Một số người nói rằng họ có thể đăng hình ảnh gif trực tiếp giống hệt như cách đăng phần đa bức ảnh PNG tuyệt JPG thông thường.

Nhưng qua demo nghiệm, trường hợp up ảnh gif thẳng lên fanpage, ảnh sẽ tự động hiển thị bên dưới dạng video ngắn. Các bạn hãy thử kéo một bức ảnh gif vào form status xem bao gồm “phép lạ” xảy ra hay là không nhé!

Hướng dẫn lấy link ảnh gif

Để gồm link ảnh gif và đăng tải Facebook, chúng ta cũng có thể lấy ở các nguồn như: google search, các trang upload và chia sẻ hình hình ảnh như Picasa, Imgur… Đặc biệt, bạn cũng có thể tự khiến cho mình 1 bức hình ảnh động bằng ứng dụng như Beneton Movie GIF hay những website được cho phép làm hình ảnh động như Imgur…

Hiện tại, Facebook không cho phép người sử dụng upload hình ảnh GIF thẳng từ vật dụng tính. Nên các bạn chỉ hoàn toàn có thể lấy liên kết từ những website hoặc tải hình ảnh từ máy tính xách tay lên những trang picasa.com, giphy.com… sau đó copy link đó và đăng tải Facebook.

Như vậy, trên phía trên là cụ thể cách đăng hình ảnh gif lên Facebook mà shop chúng tôi đã chia sẻ với các bạn. Thật đơn giản phải ko nào? Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé!