Cách thêm tin trên fb bằng máy tính

     
KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 11/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 11/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
*

Để thuận lợi hơn trong quy trình sử dụng nhiều người dùng muốn đăng story video clip trên Facebook sử dụng máy tính. Tuy nhiên, bí quyết thực hiện như thế nào thì nhiều người dùng lại chưa nuốm rõ. Vậy cách đăng story video clip trên Facebook bằng laptop như ráng nào? Cùng yeahflashback.com tìm kiếm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé!


*

Cách đăng story video clip trên Facebook bằng máy tính


Cách đăng story clip trên Facebook bằng máy tính

Trước đây, trên phiên phiên bản Facebook cũ thì bạn dùng có thể đăng video, hình ảnh và văn bạn dạng lên Story Facebook bằng máy tính. Nỗ lực nhưng, trên phiên bạn dạng mới công dụng đăng video lên Story Facebook vật dụng tính đã mất nữa, mà lại chỉ hoàn toàn có thể đăng hình ảnh và tin văn bản.

Bạn đang xem: Cách thêm tin trên fb bằng máy tính

Như vậy để hoàn toàn có thể đăng video lên Story Facebook thì bạn phải thực hiện Facebook trên điện thoại. Mỗi clip trên Story có thời hạn đăng tải không thật 26 giây.

Cách đăng story bên trên Facebook mới bằng máy tính

Tuy ko đăng được đoạn clip trên story Facebook bằng máy vi tính nhưng bạn có thể đăng hình hình ảnh hoặc sản xuất tin bởi văn bản. Để tạo nên tin bằng hình ảnh, văn bản trên story Facebook máy tính xách tay bạn thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập vào Facebook và nhấp vào mục Tạo Tin.

*

Bước 2: các bạn nhấn vào chế tác tin ảnh hoặc sinh sản tin dạng văn bản để chế tạo ra story.

*

Bước 3: Nếu nhấp vào mục tạo ra tin hình ảnh thì album ảnh sẽ hiển thị để chúng ta lựa lựa chọn ảnh.

Xem thêm: Chết Cười Với Những Bí Mật Hậu Trường Của Diễn Viên “ 50 Sắc Thái Không Che

*

Bước 4: Để điều chỉnh form size ảnh, bạn nhấn vào ảnh và giảm ảnh.

*

Bước 5: Để thêm ảnh, bạn nhấn vào mục thêm văn bản.

*

Bước 6: Giới hạn đối tượng người sử dụng xem tin, bạn nhấp vào mục thiết đặt có biểu tượng bánh xe pháo răng cưa cùng nhấn lựa chọn các đối tượng người sử dụng được coi tin.

*

Bước 7: sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn nhấn vào mục Chia sẻ lên tin nhằm đăng mua story.

*

Với những thông tin trên, chắc chắn rằng đã giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc cách đăng clip lên Story Facebook trên máy tính ra sao rồi bắt buộc không.