Cách thay đổi tên đăng nhập facebook

     

Bạn ao ước đối thương hiệu trên Facebook của mình, vậy có cách nào đổi tên gấp rút và đơn giản dễ dàng nhất?


Facebook là mạng xóm hội rất được quan tâm nhất tại Việt Nam. Facebook giúp chúng ta cũng có thể kết nối, chia sẻ và thúc đẩy với các bạn bè, người thân và làm quen với mọi người dễ dãi hơn. Trong những số ấy mỗi tài khoản sẽ sở hữu được một tên thường gọi nhất định theo tùy chọn của bạn dùng.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên đăng nhập facebook

Trước đây, Facebook giới hạn việc thay đổi tên không quá 5 lần trong một tài khoản. Đối với người dùng sử dụng Facebook trong thời gian dài là điều rất hạn chế. Trong 10 năm áp dụng họ chỉ thay đổi được 5 lần. Sau lần thiết bị 5 bạn sẽ không thể thay đổi được nữa.

Tuy nhiên cùng với những cập nhật mới tốt nhất thì chúng ta cũng có thể đổi tên sau 60 ngày tính từ lúc lần thay đổi gần nhất. Nếu hiện tại bạn đang đủ thời hạn Facebook chỉ dẫn để đổi tên thì hoàn toàn có thể thực hiện thay tên theo cách dưới đây.

Cách thay tên Facebook trên lắp thêm iOS

Bước 1: Chọn Menu, lựa chọn Cài đặt, lựa chọn Thông tin cá thể và tài khoản.

*

Bước 2: Chọn Tên, chúng ta lần lượt nhập vào ô Họ và Tên. Tiếp nối chọn Xem lại chũm đổi. Lựa chọn kiểu tên tương xứng và nhập mật khẩu, chọn Lưu lại cụ đổi.

*

Cách thay tên Facebook trên smartphone Android

Bước 1: Chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư, chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn Thông tin cá thể và tài khoản.

*

Bước 3: tại vị trí Tên, nhập các thông tin hy vọng đổi bao gồm Họ và Tên. Lựa chọn Xem lại gắng đổi, chọn kiểu tên phù hợp và nhập mật khẩu, chọn Lưu nắm đổi.

*

Cách đổi tên Facebook trên thiết bị tính

Bước 1: Chọn Cài đặt cùng quyền riêng biệt tư, lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Phần Tên, chọn Chỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Theo Chữ Cái Trong Excel, Sắp Xếp Tên Theo Thứ Tự Chữ Cái Trong Excel

*

Bước 3: Điền Họ với Tên ao ước đổi. Tiếp đến chọn xem lại núm đổi. lựa chọn kiểu tên cân xứng và nhập mật khẩu. Vậy là hoàn thành.

*

*

Lưu ý khi đặt tên

Tên mới của bạn không bao gồm:

Biểu tượng, số, cam kết tự lặp lại, vết câu, những cụm từ không ngừng mở rộng như .com, .net. Ký kết tự của không ít ngôn ngữ. Danh xưng ngẫu nhiên (ví dụ: nghề nghiệp, tôn giáo). Tự hoặc nhiều từ thế cho tên.

Cách đánh tên hợp lý:

thương hiệu trên tài khoản là thương hiệu mà bạn bè thường tốt gọi các bạn hàng ngày. Thương hiệu này là tên trên giấy tờ tùy thân và những tài liệu của Facebook. Có thể dùng biệt danh làm tên hoặc thương hiệu đệm trường hợp là phát triển thành thể của thương hiệu thật. Chúng ta cũng có thể sử dụng các tên khác trên tài khoản như biệt danh tuyệt tên vào công việc. Ko được mạo danh ai kia hoặc tổ chức nào đó.

Trên là cách thay tên Facebook tiên tiến nhất 2022 trên đầy đủ thiết bị. Chúc chúng ta thành công. Nếu như bạn quan tâm những thủ thuật Facebook hãy nhờ rằng thường xuyên xịt thăm trang mẹo nhỏ của yeahflashback.com nhé, có rất nhiều thông tin hữu ích giành cho bạn.

Cách 1: Cách thay tên Facebook trên máy iOS

Bước 1:ChọnMenu, chọnCài đặt, chọnThông tin cá nhân và tài khoản.

Bước 2:ChọnTên, các bạn lần lượt nhập vào ô Họ và Tên. ChọnLưu lại cụ đổi.

*

Cách 2: Cách thay tên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1:ChọnCài đặt và quyền riêng biệt tư, chọnCài đặt.


*

Cách 3: Cách thay tên trên sản phẩm tính

Bước 1:ChọnCài đặt với quyền riêng rẽ tư, chọnCài đặt.


Bước 3: Điền Họ cùng Tên muốn đổi. Tiếp đến chọnXem lại nuốm đổi.Chọn hình dáng tên tương xứng và nhập mật khẩu. Vậy là trả thành.