Cách tháo lưới lọc máy giặt

     

Cách toá lưới lọc sản phẩm công nghệ giặt Electrolux cửa ngang không hề khó như đa số chúng ta vẫn từng nghĩ.

Bạn đang xem: Cách tháo lưới lọc máy giặt

Ở bài viết này, Trạm bảo hành Electrolux tại hà nội sẽ share đến các bạn cách dỡ và vệ sinh lưới lọc đầu vòi nước lắp thêm giặt Electrolux cửa nang cực dễ từ A – Z cho người mới thực hiện qua Video. Mời chúng ta cùng tham khảo nhé!


Cách toá lưới lọc thứ giặt Electrolux cửa ngõ ngangHướng dẫn tháo và vệ sinh lưới lọc đầu dây cấp nướcHướng dẫn tháo và dọn dẹp vệ sinh lưới lọc rác (rọ thanh lọc rác) của lồng giặt

Lưới lọc máy giặt Electrolux là gì?

Lưới thanh lọc là một cụ thể khá nhỏ tuổi nhưng rất đặc trưng đối với mẫu máy giặt Electrolux cửa ngang nói riêng và những dòng sản phẩm công nghệ giặt không giống nói chung.

Xem thêm: Top 10 Phim Hàn Gây Sốt Nhất Năm 2015, 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Việc lưới lọc của sản phẩm giặt bị bám cặn gây tắc nghẽn nguồn nước cấp nguồn vào sẽ làm ảnh hướng đến hoạt động của máy giặt rõ ràng như: lồng giặt không được cung cấp đủ nước, đồ vật báo lỗi quá thời gian cấp nước, lồng giặt ko quay, hay lắp thêm giặt Electrolux ko chạy…

Lưới lọc của sản phẩm giặt Electrolux tất cả 2 loại: lưới thanh lọc trong hệ thống đường ống cung cấp nước đến máy và lưới lọc tua vải (hay có cách gọi khác là rọ thanh lọc rác) của lồng giặt.

Bộ phận 1: Lưới thanh lọc của ống cấp nước nằm ở vị trị trước van cung cấp điện tử. Với chức năng chủ yếu là một số loại sạch các loại cặn không sạch của nguồn nước đầu vào trước khi cấp vào lắp thêm để quá trình giặt được sạch mát nhất gồm thể, kiêng bị vấy bẩn bởi những tạp chất trong mối cung cấp nước.
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quỳnh Electrolux

Quỳnh Electrolux, hiện giờ đang là nghệ thuật viên của Trạm bảo hành Electrolux tại thủ đô hà nội và là Trạm trưởng của bộ phận kỹ thuật Trung tâm dịch vụ Electrolux tại Hà Nội. Quỳnh sẽ cập nhật thông tin mới nhất về tin tức, tay nghề sử dụng, thương mại dịch vụ của Electrolux. Thuộc theo dõi Quỳnh nhé!