Cách test màn hình iphone 6

     

iPhone 6 tuy không thể là dế yêu mới nhất tới từ Apple, cơ mà trên thị trường bây chừ một mẫu iPhone 6 vẫn được reviews cao nhờ vào vào cấu hình cao và thiết kế thời thượng của nó. Bởi vì vậy nhu yếu của người dùng muốn mua số đông chiếc apple iphone 6 cũ là vô cùng cao. Tuy vậy iPhone 6 cũ còn nếu như không biết bí quyết test trước lúc mua có thể chứa nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. đọc được điều đó Bệnh viện điện thoại cảm ứng 24h sẽ lý giải đến chúng ta một vài bí quyết test screen và toàn cỗ máy iPhone 6 cũ khi bạn có nhu cầu mua điện thoại thông minh này.

Bạn đang xem: Cách test màn hình iphone 6

Kiểm tra cảm ứng iPhone 6 cũ

Test chạm màn hình là phần đặc biệt nhất khi mua smartphone, iPhone 6 cũ cũng không ngoại lệ. Để kiểm tra cảm ứng của iPhone 6 bạn có thể thực hiện nay thao tác đơn giản bằng cách bấm vào một hình tượng và dịch chuyển nó bên trên toàn màn hình, nếu tại một vị trí nào đó mà biểu tượng này dừng lại thì có thể chạm màn hình ở đó có sự việc và minh bạch bạn đề nghị đổi lại máy khác.

Đây là 1 trong cách làm khá đơn giản và dễ dàng nhưng với lại tác dụng cao. Tuy vậy ngoài việc kiểm tra cảm ứng trên iPhone 6 cũ, bạn cũng chớ quên các bước kiểm tra bên dưới đây:

Kiểm tra hình thức iPhone 6 cũ

Để chắt lọc được một chiếc iPhone 6 like new 99% mà vẫn chuyển động tốt thì việc đầu tiên chính là kiểm tra bề ngoài bên ngoài của máy. Các sản phẩm like new 99% thì có thể sẽ bị xước vơi hoặc hơi những vết bụi ở loa. Nhưng bạn hãy kiểm tra xem ốc gồm còn nguyên không hay đã bị tháo những lần rồi. Tiếp theo bạn hãy kiểm tra viền màn hình của dòng sản phẩm xem gồm dấu hiện nay đã gắng hoặc toá ra không. Thường thì thì các bạn sẽ luôn thấy loa iPhone có dấu hiện tại hơi bụi một chút ít vì like new 99% nhưng tính năng này thì nói theo một cách khác là không ảnh hưởng nhiều.

Kiểm tra mã sản phẩm

Kiểm tra mã sản phẩm là một cách giúp bạn kiểm tra và cai quản chiếc iPhone 6 cũ mà chúng ta sắp mua. Vào khi check IMEI iPhone một điều bạn phải làm là xem chính là phiên phiên bản của đất nước nào. Để tiến hành bạn chỉ cần vào ‘Cài để chung’ sinh sống phần trình làng và xem những ký từ bỏ viết tắt là được.

Dưới đây là một số mã rộng lớn của iPhone cho các thị trường quốc gia trên cầm giới:

– Mã ZA bày bán tại Singapore

– Mã ZP triển lẵm tại Hong Kong

– Mã CA bày bán tại Canada

– Mã XA bày bán tại Úc

– Mã LL bày bán tại Mỹ

– Mã J phân phối tại Nhật.

Xem thêm: Xem Phim Dragon Ball Mới Nhất 2021, Tuyển Tập 7 Vien Ngoc Rong Mới Nhất 2021

Các sản phẩm iPhone nói tầm thường nếu bao gồm mã khác nhau chỉ hiện tên thị phần phân phối khác nhau. Tất cả chúng là phiên bản quốc tế và quality sản phẩm được reviews là tương đương nhau và không có sự khác biệt nhiều.

*

Kiểm tra khay sim

Kiểm tra khay sim hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm tra được lỗi màn hình. Để tiến hành test khay sim đầu tiên các bạn hãy tháo dỡ khay sim của iPhone 6 cũ ra và nhìn vào khe sim, bật màn hình hiển thị sáng lên, lắp thêm chuẩn, chưa chũm màn là lúc bật màn hình lên khe sim không hở sáng.

*

Kiểm tra màn hình

Để kiểm tra màn hình iPhone 6 cũ đã bị thay chưa các bạn lấy 1 đoạn băng dính trắng dính kèm lên màn hình. Nếu khách hàng nhấc miếng băng bám lên mà không ăn lắm là màn hình hiển thị chuẩn, còn nếu khó khăn để tách băng bám ra khỏi screen là màn đã bị thay. Một phương pháp khác mà bạn cũng có thể kiểm tra là nhỏ tuổi 1 giọt nước lên màn hình nếu thấy nước đứng yên ổn thành viên tròn mà không bị lan ra xung quanh màn hình hiển thị thì kia là màn hình chuẩn.

*

Kiểm tra cảm ứng và loa iPhone 6 cũ

Và cuối cùng chúng ta đi đánh giá loa và cảm biến của iPhone. Đầu tiên bạn tiến hành một cuộc tiếp đến áp tại vào nghe coi loa gồm trong và nhảy loa ko kể lên kiểm tra luôn nhé. Tiếp cho tới để soát sổ cảm biến các bạn vẫn để điện thoại cảm ứng đang gọi do đó và cần sử dụng tay bịt đi phần cảm biến nếu màn hình hiển thị tắt đi, xuất hiện thêm màn hình trở lại bình thường có nghĩa là cảm ứng ánh sáng chuyển động tốt.

*

Trên đó là 6 thao tác làm việc kiểm tra cơ phiên bản nhưng sở hữu lại kết quả kiểm tra đúng đắn mà bạn nên biết khi mong muốn mua iPhone 6 cũ. Trường hòa hợp khi năng lượng điện thoại của người sử dụng đang áp dụng và gặp vấn đề trên vật dụng iPhone 6 cũ của mình, hãy mang ngay “dế cưng” của khách hàng đến bệnh viện điện thoại cảm ứng 24h. Với tởm nghiệm thay thế hơn 10 năm trong nghành sửa chữa điện thoại cảm ứng di động, cơ sở y tế 24h chắc hẳn rằng sẽ sở hữu lại cho chính mình sự hài lòng nhờ vào tốc độ thay thế nhanh chóng, tay nghề chuyên nghiệp, và linh kiện chất lượng với chế độ bh lâu dài nhất.