Cách tạo ram ảo win 10

     

Windows 10 hiện nay với nhiều bạn dạng cập nhật đem đến cho họ giao diện mớ lạ và độc đáo và đẹp lung linh, nhưng đi kèm với rất nhiều đó thì hiển nhiên đối với các dòng máy tính xách tay có dung lượng RAM không nhiều thì câu hỏi ngốn RAM là vấn đề có thể, dẫn cho máy tính hoạt động chậm chạp. Chính vì vậy vị cứu vớt tinh của dòng sản phẩm tính có dung tích RAM thấp chắc hẳn hẳn các bạn cũng đang biết sẽ là “RAM ảo”.


Vậy RAM ảo là gì?

RAM ảo là một bộ nhớ đệm hoạt động song tuy vậy với RAM vật lý, được áp dụng khi RAM trang bị lý đã được thực hiện hết (hoặc cung cấp sử dụng song song) nhằm tăng dung lượng bộ nhớ lưu trữ đệm. Dung lượng RAM ảo được thay đổi từ một phần dung lượng của ổ cứng, Windows lấy ổ cứng làm RAM ảo sẽ giúp các phần mềm đang buộc phải RAM bao gồm thêm bộ nhớ để tiếp tục vận động ổn định hơn.

Việc phối RAM ảo phù hợp sẽ cho máy tính hoạt đụng với hiệu suất giỏi hơn, các chương trình vật họa chuyển động trơn tru hơn và đặc trưng hơn là gồm có trò trò chơi yêu ước RAM vô cùng cao, với tầm RAM đồ lý thì cảm thấy không được nhưng nếu tất cả thêm RAM ảo thì vớ nhiên bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm game ngay