Cách tạo chùm tia sáng trong photoshop

     

Trong nhiếp ảnh, tương tự như trong vật dụng hoạ nói chung thì việc xử lý các hình ảnh thiếu sáng, và chế tác luồng sáng sủa làm rất nổi bật cho cửa hàng của bức hình là một trong những các bước đòi hỏi một người làm về đồ vật họa đề xuất biết. Đây là giữa những kiến thức khá căn bạn dạng và đặc biệt khi cái đẹp một bức ảnh..

Bạn đang xem: Cách tạo chùm tia sáng trong photoshop

Tất nhiên là bài toán tạo quầng sáng ảo mang lại bức hình ảnh cũng có tương đối nhiều cách, từ các việc áp dụng các kĩ năng ghép và cách xử trí hiệu ứng, cho tới việc sử dụng các Plugin chuyên nghiệp. Trên blog thì mình cũng đã chia sẻ với chúng ta một vài nội dung bài viết tương từ bỏ rồi, nếu khách hàng chưa gọi thì có thể ngó qua tại đây:

Vâng, và để cho các bạn mới học về Photoshop có thêm sự tuyển lựa thì trong bài viết ngày lúc này mình vẫn tiếp tục share một mẹo nhỏ trong bài toán tạo quầng sáng ảo, tạo tia nắng mặt trời, tốt bóng đèn… mang đến bức hình ảnh bằng phần mềm Photoshop, cơ mà không cần sử dụng đến Plugin cung ứng nào sất.

Cách chế tác quầng sáng ảo cho ảnh bằng Photoshop

+ cách 1: Trước tiên, bạn thêm hình ảnh cần cách xử trí vào vận dụng Photoshop.

Xem thêm: Bác Hồ Sinh Năm Bao Nhiêu? Quá Trình Bác Hồ Ra Đi Tìm Đường Cứu Nước


Tại đây, các bạn click đúp con chuột vào Background => và chọn OK tại vỏ hộp thoại New Layer để mở khoá, chuyển Layer Background thành dạng Layer thường.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Với cách thức tạo quầng sáng sủa ảo này thì bạn sẽ không mất không ít thời gian để chỉnh sửa như khi chúng ta sử dụng những Plugin, cũng giống như việc sử dụng phương pháp cắt ghép ánh sáng bằng tay như trước nữa.

Ngoài ra, với cách làm giống như thì các bạn còn rất có thể tạo ra được hiệu ứng ánh sáng mặt trời cho hồ hết bức hình ảnh khổ rộng bị vật thể che mất, hoặc chụp không thấy ánh mặt trời vào hình ảnh. Và nếu do đó thì bức ảnh của bạn sẽ thiếu đi sự huyền ảo may mắn