Cách tải zalo pc về máy tính

Các bước tải Zalo PC về vật dụng tính

Zalo là 1 phần mềm chat, điện thoại tư vấn thoại đoạn clip miễn phí, được nhiều người ái mộ sử dụng. Bên cạnh chức năng đó là nhắn tin và hotline điện thoại, thì chúng ta có thể sử dụng Zalo để truyền tệp tin dữ liệu. Cũng chính vì thế mà các cá nhân, đơn vị sử dụng Zalo làm nguyên tắc hỗ trợ các bước của mình.

Bạn đang xem: Cách tải zalo pc về máy tính

Ngoài việc sử dụng Zalo trên năng lượng điện thoại, thì chúng ta cũng có thể tải Zalo PC về máy tính xách tay để thiết lập và áp dụng như trên smartphone. Việc thực hiện Zalo cho máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay bàn giúp quá trình làm việc nhanh hơn, tác dụng hơn.

Sau đây, tiếp tục loạt bài viết về thủ thuật máy tính, Tin học PNN vẫn hướng dẫn các bạn các bước cơ phiên bản đề cài Zalo PC về máy tính xách tay cũng như setup sử dụng Zalo bạn dạng mới nhất:

Bước 1. Để tải về Zalo mang đến máy tính, laptop, chúng ta truy cập vào trang web https://zalo.me/pc

Tại phía trên Zalo cho bạn hai sự lựa chọn, một là thực hiện Zalo bên trên trình duyệt web, nhì là tải ứng dụng Zalo về và cài đặt lên trên máy tính của mình.

Trong ngôi trường hợp chúng ta có hai thông tin tài khoản Zalo (một tài khoản cá thể và một thông tin tài khoản công việc), thì rất có thể sử dụng thêm thông tin tài khoản Zalo cá thể trên trình coi xét web, còn tài khoản các bước thì đề xuất cài Zalo PC về máy. Vị khi gồm tin nhắn mới, Zalo PC vẫn báo nhanh hơn.

Ở đây, họ chọn mục TẢI NGAY, ngóng Zalo tự download về sản phẩm tính.

Xem thêm: Xem Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ Tập 1 Vietsub, Xem Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ

*
Hướng dẫn tải Zalo PC về máy tính xách tay – thiết đặt Zalo bản mới nhất

Bước 2. Click lưu ban vào ứng dụng Zalo và sở hữu đặt

*

Bước 3. Đăng nhập Zalo và áp dụng như trên điện thoại.

*
đăng nhập vào zalo và áp dụng bình thường

Tại đây, Zalo cho mình 2 phương pháp đăng nhập, một là đăng nhập bằng tài khoản số năng lượng điện thoại, rồi nhập mật khẩu. Giải pháp thứ nhì thì chúng ta dùng điện thoại quét mã QR để đăng nhập.

Như vậy là bọn họ đã cài và thiết đặt Zalo PC bản mới độc nhất thành công, trong quá trình tải về và mua đặt, sử dụng, nếu bạn gặp mặt khó khăn gì, hãy nhằm lại comment bên dưới.


———————————


—————————–

Nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết hay cùng hữu ích, hãy like và share Fanpage Tin học PNN, để thường xuyên theo dõi những nội dung bài viết khác vào tương lai.