Cách tải phần mềm powerpoint 2010

     

Hướng dẫn giải pháp tải và thiết lập Microsoft Powerpoint 2010-2013-2016

Phiên phiên bản Office năm nhâm thìn với nhiều cải tiến về nhân tài và giao diện, tương thích tốt với phần nhiều các nền tảng, trong số ấy có windows 10 ko chỉ bao hàm trọn bộ các ứng dụng mà còn cải thiện khả năng tương tác và thao tác làm việc nhóm, dễ dàng hóa việc chia sẻ file với tài liệu. Sử dụngOffice 2016giúp thay đổi hoàn toàn phong cách thao tác làm việc của bạn, đáp ứng nhu cầu nhu cầu đa dạng cũng giống như mang đến những giá trị giỏi nhất.

Bạn đang xem: Cách tải phần mềm powerpoint 2010

*


Link thiết lập về Microsoft Office (Đã bao hàm Word, Excel, nguồn Point, Outlook ....)

Microsoft Office 2010


Giới thiệu về Microsoft Powerpoint 2010 2013 2016.

Office năm 2016 là phiên bạn dạng mới độc nhất của ứng dụng văn chống với vô cùng nhiều đổi mới về hình ảnh và bản lĩnh để đáp ứng nhu cầu nhiều yêu cầu hơn của người tiêu dùng hiện đại. Office 2016 cho phép bạn làm việc nhóm thuộc nhau dễ dãi hơn, phong cách thao tác làm việc mới nhanh hơn, tiện lợi hơn, tương thích hoàn hảo nhất với windows 10, mang lại những giá chỉ trị cực tốt cho bạn.


Office năm nhâm thìn bao gồm các ứng dụng Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016, OneNote… đáp ứng nhu cầu nhu mong của người dùng trong việc xử lý văn bản, bảng tính, bài thuyết trình và e-mail cùng nhiều công dụng khác. Office năm 2016 cũng đổi mới về giao diện người dùng theo hướng gọn gàng, dễ dàng và đơn giản và hiện đại hơn, tăng tốc khả năng hệ trọng và chia sẻ tài liệu trực tuyến.

*

Office 2016là bộ áp dụng văn phòng tiên tiến nhất với nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện đáp ứng đủ nhu mong của bạn dùng, hoạt động tương thích hợp trên nhiều nền tảng, đề cập cả căn nguyên Windows 10 mới nhất. Đặc biệt Office năm 2016 có sự biến đổi từ công dụng hỗ trợ xử lý cá thể trên các tài liệu sang bắt tay hợp tác nhóm, cùng cả nhà tương tác thuận tiện hơn để tạo nên một phiên bản tài liệu trả hảo. Office năm nhâm thìn cho phép gắn thêm kèm các định dạng hơn trong email, thêm những biểu đồ dùng mới, khả năng tìm tìm thông minh…


Tải Microsoft Powerpoint 2010 2013 2016.

Link tải về Microsoft Powerpoint 2010 trên đây

Link tải về Microsoft Powerpoint 2013 tại đây

Link download Microsoft Powerpoint năm 2016 tại đây

Các bước thiết đặt Microsoft Powerpoint

Bước 1:Sau khi cài về máy tính xách tay xong, các bạn chạy fileOfficePowerpoint.exe

Bước 2:ClickOkđể tiếp tục

*

Bước 3:ClickConfigure Office Setupđể cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật cần thiết

*

Bước 4:Lựa lựa chọn phiên bạn dạng (32bit hoặc 64bit), quan trọng có hỗ trợ ngôn ngữ giờ Việt. Tiếp đến bạn clickInstall Nowđể cài đặt

*

Bước 5:Quá trình cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. Với đợt đến khi kết thúc.

Xem thêm: Xem Phim Kẻ Săn Tiền Thưởng (The Bounty Hunter) Thuyết Minh, Kẻ Săn Tiền Thưởng

*

Một số hình ảnh sau khi cài đặt thành công

Microsoft PowerPoint

*

Như vậy với giải đáp trên các bạn đã có thể trải nghiệp được office năm 2016 phiên phiên bản mới tốt nhất của Microsoft. Tại phiên bạn dạng này thì chức năng hỗ trợ công ty lớn được tôn vinh như Lync cùng Skype. Tuy vậy đây chỉ là phiên bản thử nghiệm chưa phải bạn dạng chính thức nên sẽ không còn tránh khỏi đầy đủ lỗi lúc sử dụng.

Hơn cố kỉnh nữa bài toán cài Skype cùng rất Office năm nhâm thìn được tối ưu trên Windows 10, cả 2 sản phẩm của hãng sản xuất Microsoft này vẫn được đánh giá rất cao trên Windows 10, đặc biệt là độ ổn định khicài Skypevà sử dụng cũng giống như khả năng update liên tục đến từ hãng phần mềm này.

Tải ứng dụng Crack Microsoft Office .

HiệnKMSpicolà lao lý được review là giỏi nhất, liên tục được cập nhật và không bẩn sẽ, 100% ko virus. KMSpico giúp bạn dễ dãi crack Office lẫn Windows chỉ trong vỏn vẹn vài giây. Đây là ứng dụng mình khuyên chúng ta nên sử dụng bởi làm việc đơn giản, kết quả cao nhưng lại rất là an toàn, không rủi ro.

Cần chú ý: hiện nay trên mạng vẫn xuất hiện rất nhiều biến thể không giống nhau củaKMSpicovà hầu hết chúng hầu như là sản phẩm nhái, không an toàn và đáng tin cậy và lừa bạn thiết lập vào nhằm mục đích chiếm đoạt quyền khối hệ thống và chi phí chạy pr (nếu có) trên thứ bạn. Nhằm bảo vệ không dính bắt buộc những phần mềm độc hại trên, hãy luôn luôn tham khảo/cài đặt phần mềm trên rất nhiều trang technology uy tín. Bạch Long Mobile luôn luôn demo trước phần mềm trước khi share đến chúng ta nên các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về khoản này.

Những phiên phiên bản Office màKMSpicohỗ trợ crack:

Office 2003Office 2010Office 2013Office 2016

Ngoài ra, KMSpico còn cung ứng crack các phiên phiên bản Windows sau:

Windows Vista Bussiness/EnterpriseWindows 7 Professional/EnterpriseWindows 8 Home/Pro/EnterpriseWindows 10 Home/Pro/Enterprise

link download KMSpico

Các bước Crack Microsoft Office bằng KMSpico

*

Bước 1: download link tải kmspico mật khẩu giải nén: yeahflashback.com

Bước 2: tạm thời vô hiệu hóa một trong những phần mềm khử virus, vày chúng có thể hiểu nhầm KMSpico là virus.