Cách tải nhạc trên zing mp3 không cần tài khoản vip

     

Làm nuốm nào để cài nhạc phiên bản quyền trên zing mp3 dễ dàng nhất điều mà đến cả khi có tài năng khoản vip bạn cũng ko thể cài được. Cùng tham khảo bài viết ngay.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc trên zing mp3 không cần tài khoản vip

Zing MP3 là áp dụng nghe nhạc số 1 tại VN. Bây giờ ứng dụng Zing mang lại phép bọn họ tải các bạn dạng nhạc với chất lượng 128kbs. Còn nếu như muốn tải các bạn dạng nhạc rất tốt hơn các bạn phải đk VIP. Tuy nhiên với những bài nhạc hot có bản quyền thì bạn sẽ không thể nào cài được bao gồm cả khi đang là thành viên vip. Cách sau đây sẽ giúp đỡ bạn dễ dãi tải nhạc bản quyền bên trên Zing MP3 một cách thuận lợi và ko tốn ngẫu nhiên khoảng tổn phí nào và cũng không cần thiết phải là thành viên VIP.

Tải và cài đặt ứng dụng Ziba Downloader có sẵn trên Appstore hoặc CHPLAY

Ứng dụng Ziba Downloader cho phép họ tải những bài nhạc có bản quyền trên Zing MP3 tiện lợi hơn. Hướng dẫn sau đây áp dụng bên trên iPhone còn trên các máy chạy Android các bạn làm tương tự.

=> rất có thể bạn quan tiền tâm: Thủ thuật cù màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách thiết lập nhạc vip bên trên zing mp3 bên trên iPhone: Đầu tiên download về và setup vào máy, không cần vào ứng dụng. Tiếp đến vào Zing tìm bài xích hát bạn cần tải về tiếp theo sau chọn vào hình tượng như trong hình khoang đỏ rồi chọn tiếp vào chia sẻ.

Xem thêm: 20/12 Là Ngày 20 Tháng 12 Là Ngày Gì ? Tìm Hiểu Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Ngày Này

*

Một list ứng dụng sẽ xuất hiện thì chú ý xuống dưới đã thấy Ziba Downloader. Chọn vào nó chỉ trong tích tắc bài bác hát sẽ được tải về.

*

Tuy nhiên lúc trở ra lại screen nghe nhạc vào phần Cá Nhân > Nhạc offline > thư viện nhạc thì bạn sẽ chưa thấy bài bác hát được download về. Để nó chỉ ra thì chúng ta chọn vào hình tượng dưới với "Rescan" quét lại thư viện nhạc là ok.

*

Ngoài ra ứng dụng Zibado cũng mang đến phép biện pháp tải nhạc bên trên zing mp3 ko cần thông tin tài khoản vip trên android hiệu quả! Bạn hãy lên CH Play để tải ứng dụng về máy và sử dụng nhé!

Từ nay việc tải nhạc bạn dạng quyền trên Zing MP3 không còn là tương đối khó khăn cho chính mình nữa. Hãy liên tiếp theo dõi mục tin tức công nghệ tại yeahflashback.com để update thủ thuật mới nhất trên năng lượng điện thoại.