Cách tải map cho minecraft

     

Cài map Minecraft mới là một trong những cách tuyệt đối hoàn hảo để thăm khám phá tài năng sáng chế tạo của bạn. Dưới đấy là cách mua và cài bản đồ Minecraft trên đa số nền tảng.

Bạn đang xem: Cách tải map cho minecraft


Map Minecraft là gì?

Map Minecraft về cơ bản là các môi trường xung quanh ảo tùy phát triển thành do tín đồ chơi trong trò chơi thiết kế. Những phiên bản đồ này rất có thể là bất cứ thứ gì từ bỏ tượng thẩm mỹ đồ họa px tới thử thách parkour. Thậm chí, chúng hoàn toàn có thể là một tp thực sự.

Khi bạn chơi chế tác một map Minecraft mới, họ gồm thể share tác phẩm với cộng đồng. Bên cạnh ra, nhập những phiên bản đồ này cho phép người dùng tìm hiểu thiết kế của các thành viên trong cộng đồng.

Cách tải map trong Minecraft

Đầu tiên, bạn cần chọn phiên bản Minecraft đã chơi. Lưu giữ rằng maps cho Minecraft Java quan trọng chạy trên Bedrock với ngược lại. Sau khi xác minh phiên bản, chúng ta cũng có thể tải map Minecraft từ hầu hết web được liệt kê mặt dưới. Map Minecraft thường sẽ có 2 định dạng:


Cách cài map Minecraft trên Windows (Java)

Để cần sử dụng file bản đồ Minecraft mới, bạn phải đặt nó vào đúng thư mục. Vị trí của chính nó tùy trực thuộc vào phiên phiên bản Minecraft.

Trên Minecraft Java Edition:

Giải nén file zip vẫn tải.Sao chép thư mục maps Minecraft bằng cách chọn nó, rồi nhận Ctrl+C.Nhấn Win+R nhằm mở ứng dụng Run.Trong text box, gõ %appdata% > nhấn Enter nhằm mở folder C:UsersyourusernameAppDataRoaming.Trong Roaming, tìm thư mục .minecraft. Tại đây, các bạn sẽ thấy một file saves. Đây là thư mục chứa bản đồ Minecraft.Mở saves và dán thư mục bản đồ Minecraft mới vào.

Cách cài map Minecraft bên trên Windows 10 (Bedrock)

Bạn dễ dàng dàng thiết lập map tùy biến chuyển trên toàn bộ phiên bạn dạng Minecraft Bedrock bởi file .mcworld. Click đúp vào nó nhằm mở Minecraft với phiên bản đồ bắt đầu được yeahflashback.com lên.

Đối với file cũ rộng (.zip), các bạn sẽ phải giải nén chúng và dịch chuyển nội dung liên quan tới thư mục minecraftWorlds.

1. Giải nén tệp tin zip chứa bản đồ Minecraft new tải về.

2. Coppy thư mục vừa giải nén.

Xem thêm: Baạn Cũng Là Người Vietsub, Bạn Cũng Là Người 2018 Full Hd Vietsub

3. Mở File Explorer.


4. Sao chép địa chỉ cửa hàng bên dưới và dán nó vào thanh truy cập nhanh. Thừa nhận Enter.

%localappdata%PackagesMicrosoft.MinecraftUWP_8wekyb3d8bbweLocalStategamescom.mojang5. Lệnh này mở thư mục cài đặt Minecraft.

6. Mở thư mục minecraftWorlds.

7. Dán thư mục bạn dạng đồ. Vậy là xong.

Cách cài bản đồ Minecraft bên trên Mac

Giải nén thư mục bản đồ Minecraft từ tệp tin nén yeahflashback.com về. Coppy nó.Mở Minecraft Launcher.Tới tab Installations.Trỏ chuột qua Latest Release cùng click vào icon thư mục để mở thư mục cài đặt Minecraft.Điều hướng về thư mục saves.Dán map folder vào bên trong thư mục saves.

Cách cài maps Minecraft trên game ios (Bedrock)

Giống như những phiên bản Bedrock khác, nếu bản đồ bạn tải về dùng file .mcworld, bạn chỉ việc khởi chạy nó, Minecraft sẽ tự động tải bản đồ mới. Tuy nhiên, ví như file map Minecraft ở format .zip, các bạn cần thay đổi nó quý phái .mcworld như sau:

Chọn địa điểm giải nén tệp tin yêu thích.Mở thư mục map Minecraft được giải nén, chọn cục bộ mục mặt trong bằng phương pháp tích vào góc bên trái phía bên trên của màn hình. Các bạn phải chọn tất cả.Tiếp theo, đụng More ở góc cạnh phải mặt dưới.Chạm Compress để nén đông đảo file kia thành tệp Archive. Sau đó, quăng quật chọn phần đông thứ. Tiếp theo, tích ô cạnh file Archive và va Rename ở phía bên dưới màn hình.Đổi lại thương hiệu file, dùng .mcworld rứa cho .zip. Va Done khi hoàn tất.Tiếp theo chạm file .mcworld vừa tạo > chạm open in another app cùng chọn Minecraft. Thế giới Minecraft mới được mua lên. Va Play.Trong Worlds, bạn sẽ thấy phiên bản đồ mới, đụng vào nó. Rứa là xong.

Đối cùng với phiên bạn dạng map mang lại Android, chúng ta có thể tham khảo cụ thể Hướng dẫn yeahflashback.com và thiết đặt Map đến Minecraft PE trên game android tại yeahflashback.com

Trên đó là hướng dẫn thiết lập và cài map Minecraft trên đông đảo nền tảng. Hi vọng bài viết hữu ích với những bạn.